ส่องเรือสำราญหรูสถานที่จัดงานเเต่ง มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชียส่องเรือสำราญหรูสถานที่จัดงานเเต่ง มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย


เป็นถึงลูกชาย มูเกซ อัมบานี มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย งานแต่งงานของ อนันต์ อัมบานี มีหรือจะธรรมดา แต่ก่อนจะถึงงานวิวาห์สุดอลังการ ตามธรรมเนียมของชาวอินเดียต้องมีงานเลี้ยงฉลองแต่งงาน และพิธีสำคัญต่างๆ เช่น พิธี Mehndi (เพ้นท์เฮนน่า) และ พิธีฮัลดี

เช่นเดียวกับงานแต่งงานของ "อนันต์ อัมบานี และ ราธิกา เมอร์แชนท์" นอกจากพิธีสำคัญตามธรรมเนียมของชาวอินเดียแล้ว ก่อนเริ่มงานวิวาห์อย่างเป็นทางการ พวกเขายังได้จัดพิธีเฉลิมฉลองก่อนงานแต่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้จัดปาร์ตี้อย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคม

ล่าสุด ทั้งคู่ได้จัดงานเลี้ยงฉลองก่อนแต่งงานอีกครั้ง โดยการล่องเรือสำราญสุดหรู จากอิตาลีถึงฝรั่งเศสเป็นเวลา 4 วัน โดยงานนี้มีการแสดงจาก Katy Perry, Pitbull และ Backstreet Boys ด้วย
ส่องเรือสำราญหรูสถานที่จัดงานเเต่ง มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย


ขณะที่ India Today เสริมว่า พบนักแสดงบอลลีวู้ดหลายคน รวมถึงชาห์รุข ข่าน และรันวีร์ ซิงห์ รวมถึง อดัม แซนด์เลอร์ นักแสดงฮอลลีวู้ดก็ได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ด้วย

รายงานจากสื่อต่างประเทศโดย Hindustan Times เผยว่า บ่าวสาว และแขกจำนวน 800 คน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ 600 คนสำหรับดูแลแขกบนเรือสำราญสุดหรูได้แวะพักที่เมืองปอร์โตฟิโน ประเทศอิตาลี เรือสำราญออกเดินทางจากอิตาลีไปยังตอนใต้ของฝรั่งเศสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยงานเฉลิมฉลองถูกจัดขึ้นเป็นเวลา 4 วัน ประกอบด้วยงานปาร์ตี้หน้ากากและงานเฉลิมฉลองตามธีม "La Dolce Vita"

หลังจากจัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองบนเรือสำราญสุดหรูแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ครอบครัวอัมบานีได้จัดงานเลี้ยงพรีเวดดิ้งอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้ทุ่มเงินกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ (364 ล้านบาท) ในการจ้าง "จัสติน บีเบอร์" มาแสดงคอนเสิร์ตในเมืองมุมไบ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยบีเบอร์ร้องเพลงฮิตของเขาไปมากกว่า 12 เพลง รวมถึง "Baby," "Love Yourself" และ "Peaches" ในคอนเสิร์ตส่วนตัวสำหรับอัมบานี
ส่องเรือสำราญหรูสถานที่จัดงานเเต่ง มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย
ส่องเรือสำราญหรูสถานที่จัดงานเเต่ง มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย
ส่องเรือสำราญหรูสถานที่จัดงานเเต่ง มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย


เครดิตแหล่งข้อมูล : praew

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์