เปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024เปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024


จากจอเงินไปจนถึงสนามกีฬา และข้ามทวีปและวัฒนธรรมต่างๆ คำจำกัดความของ 'ความหล่อ' มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ครองใจ และจินตนาการของผู้คนทั่วโลก แต่อะไรทำให้ผู้ชายหล่อจริงๆ?

จากการศึกษาล่าสุดของปี 2024 นี่คือรายชื่อผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก 10 อันดับ ซึ่งชื่อต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันดีของผู้คนทั่วโลกจากรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด และความสามารถ

1. คิมแทฮยอง (V)

คิมแทฮยอง หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ วี เป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในวงการเพลงระดับโลก เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทสมาชิกวงบอยแบนด์ชาวเกาหลีใต้ BTS

วี มักจะถูกเน้นด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของเขา และมักถูกจัดอยู่ในอันดับ 'หล่อที่สุด' หลายครั้งเสียงที่ทุ้มลึก และเต็มไปด้วยอารมณ์ของเขาช่วยเพิ่มสีสันให้กับเพลงของ BTS ทำให้เป็นเอกลักษณ์ของวง นอกจากนี้เซนส์ด้านแฟชั่นของเขายังได้รับการชื่นชมอย่างกว้างขวาง มักถูกมองว่าเป็นผู้นำเทรนด์ทั้งในอุตสาหกรรมเคป๊อปและแวดวงแฟชั่นระดับโลกเปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024


2.โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson)

โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงหนุ่มจากสหราชอาณาจักร ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกโดยเฉพาะบทบาท Twilight และ The Batman

เขามีความโดดเด่นอยู่ที่สันกราม และรูปร่างอันสมบูรณ์แบบ ตามทฤษฎีเมื่อวัดอัตราส่วนทองคำ โรเบิร์ต แพททินสัน ก็ทำคะแนนได้อย่างไม่น่าเชื่อถึง 92.15 เปอร์เซ็นต์แซงหน้าคนดังคนอื่นๆเปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024


3. เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham)

อดีตนักฟุตบอลอาชีพ แฟชั่นไอคอน และเจ้าของสโมสรฟุตบอลอินเตอร์ ไมอามี มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากอาชีพนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาที่เขาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเรอัล มาดริด เขายังได้รับการยอมรับในด้านแฟชั่นที่โดดเด่น โดยมักจะปรากฏในแคมเปญแฟชั่นต่างๆ

เบ็คแฮมนั้น มีความโดดเด่นที่ใบหน้าและดวงตาทำให้เขาหล่อที่สุด บวกกับรูปร่างที่แข็งแรงมีส่วนทำให้เขามีเสน่ห์โดยรวม มักถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของสุขภาพและความมีชีวิตชีวาเปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024


4. เฮนรี คาวิลล์ (Henry Cavill)

นักแสดงหนุ่มที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทซูเปอร์แมนใน DC Extended Universe

เฮนรี่ มีการผสมผสานระหว่างความน่าดึงดูดที่หาได้ยากกับบุคลิกที่กลมกล่อม ชวนมอง บวกกับใบหน้าที่ประกอบดัวยสันกรามและโหนกทรงเสน่ห์เป็นจุดเด่นของความงาม ทำให้เขาเป็นหนึ่งคนที่มีมีโครงสร้างโดดเด่นและน่าดึงดูดเปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024


5. ฤทธิก โรชาน (Hrithik Roshan)

นักแสดงบอลลีวูดชื่อดัง เป็นที่รู้จักจากบทบาทใน"Kaho Naa..." Pyaar Hai", " War" และ "Jodhaa Akbar" ถือเป็น นักแสดงบอ ลีวูดที่หล่อที่สุด เขามีดวงตาสีน้ำตาลแดง จมูกเล็กและความสูงที่โดดเด่น

Hrithik ได้รับฉายาว่าเป็นเทพเจ้ากรีกแห่งอินเดียเนื่องจากมีร่างกายกำยำ และมีกรามที่แข็งแรงเปิดลิสต์5ซุปตาร์หนุ่ม ครองผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก2024


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์