ช็อก!! นางแบบสาวถูกรถไฟดูดร่าง เพื่อนร่วมงานเผยนาทีสลดช็อก!! นางแบบสาวถูกรถไฟดูดร่าง เพื่อนร่วมงานเผยนาทีสลด


เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานอุบัติเหตุสุดสลดที่เกิดขึ้นในประเทศเม็กซิโก เมื่อนางแบบสาวชาวเวเนซุเอลาวัย 30 ปี กำลังโพสท่าถ่ายแบบริมทางรถไฟ ขณะที่รถไฟวิ่งมาด้วยความเร็วเสื้อของเธอไปเกี่ยว จนร่างถูกดูด เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่

ตามรายงานเผยว่า ซินเทีย นาเยลี ฮิกาเรดา เบอร์เมโฮ่ นางแบบสาวชาวเวเนซุเอลาวัย 30 ปีถูกพบเสียชีวิตอย่างน่าสลด บริเวณรางรถไฟใกล้เมืองกัวดาลาจารา ประเทศเม็กซิโก ขณะเธอกำลังโพสท่าถ่ายแบบ แล้วเสื้อไปเกี่ยวกับรถไฟที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูง

อย่างไรก็ตาม ภายหลังสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เผยว่า นางแบบสาวอยากได้รูปที่มีพื้นหลังเป็นรถไฟที่วิ่งด้วยความเร็ว แต่ระหว่างเธอโพสท่านั้น ทว่าเธอกลับยืนใกล้กับรางรถไฟเกินไป ทำให้เธอถูกดูดเข้าไป จนเกิดเหตุสลดในที่สุด

 
ช็อก!! นางแบบสาวถูกรถไฟดูดร่าง เพื่อนร่วมงานเผยนาทีสลด


ขณะที่ ทางหน่วยงานกู้ภัยเม็กซิโกมาถึงที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง ก่อนตรวจสอบยืนยันว่า เธอเสียชีวิตคาที่ โดยเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสอบสวนเพิ่มเติม และสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างของผู้เสียชีวิตออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปชันสูตร ก่อนส่งมอบให้กับครอบครัวของเธอ เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 ช็อก!! นางแบบสาวถูกรถไฟดูดร่าง เพื่อนร่วมงานเผยนาทีสลด


ขณะเดียวกัน ทางด้านอัยการรัฐฮาลิสโก กล่าวว่า จากข้อมูลและหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมมาจนถึงขณะนี้ รวมถึงคำให้การของพยานและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ พบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น อุบัติเหตุ โดยผู้ตายยืนชิดกับรางรถไฟ ขณะรถไฟแล่นผ่านมากเกินไป

อีกทั้งจากสภาพศพพบเสื้อที่กองเหมือนถูกกระชาก จนร่างเธอถูกดูดเข้าไปใต้รถไฟ จนเป็นเหตุให้เธอเสียชีวิตช็อก!! นางแบบสาวถูกรถไฟดูดร่าง เพื่อนร่วมงานเผยนาทีสลด


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์