เเซ่บสมมง! อดีตนางงามจักรวาลคนดัง ปล่อยภาพเซ็ตนี้ทำหลายคนถึงขั้นอื้อหือเเซ่บสมมง! อดีตนางงามจักรวาลคนดัง ปล่อยภาพเซ็ตนี้ทำหลายคนถึงขั้นอื้อหือ


สำหรับ โอลิเวีย คัลโป เป็นนักแสดง นางแบบ และนางงามชาวอเมริกันผู้ครองตำแหน่ง มิสยูเอสเอ 2012 และ นางงามจักรวาล 2012 เเละล่าสุดในอินสตราแกรมของ โอลิเวีย เธอได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดเเซ่บเผยให้เห็นผิวสีเเทน โดยโพสต์นี้ระบุเเคปขั่นว่า This was fun หลังจากที่ภาพนี้เผยเเพร่ออกไปนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์อิโมจิคอนไฟลุกกันมากมายเลยค่ะ เเถมโพสต์นี้ยังได้รับความสนใจเเละได้รับยอดการกดไลค์หลักเเสนเลยค่ะ

คัลโปเกิดที่ แครนสตัน รัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐ บิดาเป็นชาวอเมริกัน ส่วนมารดาเป็นชาวอเมริกันแต่มีเชื้อสายไอริชและอิตาเลี่ยน โอลีเวีย เธอมีพี่น้อง 5 คน โอลีเวียเป็นลูกคนที่ 3 ของครอบครัวคัลโป

เมื่อคัลโปได้เติบโตขึ้น เธอได้เข้าเรียนในโรงเรียน St. Mary Academy - Bay View ในย่านแครนสตัน [4]และได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Boston University ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ แต่เธอเรียนไม่จบการศึกษาเนื่องจากสาเหตุใดไม่ทราบ ต่อมาเธอได้ไปเข้าเรียนด้านดนตรีใน Brevard Music Center ที่รัฐนอร์ทแคโรไลนา เป็นเวลา 2 ปี จนสำเร็จแล้วได้แสดงดนตรีร่วมคู่กับ Boston Accompanietta

 
เเซ่บสมมง! อดีตนางงามจักรวาลคนดัง ปล่อยภาพเซ็ตนี้ทำหลายคนถึงขั้นอื้อหือ
เเซ่บสมมง! อดีตนางงามจักรวาลคนดัง ปล่อยภาพเซ็ตนี้ทำหลายคนถึงขั้นอื้อหือ
เเซ่บสมมง! อดีตนางงามจักรวาลคนดัง ปล่อยภาพเซ็ตนี้ทำหลายคนถึงขั้นอื้อหือ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์