“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชค“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชคหลังจากประกาศยุติการเป็นแชมป์ 200 สมัย เปิดโอกาสให้คนอื่นได้ขึ้นมาเป็นแชมป์ ล้วงลูกบอลเสี่ยงโชคไปแล้ว ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๊ะ! "ไรอัล กาจบัณฑิต" จะไปอยู่ที่ตรงไหน อย่างน้อยก็ต้องแวะเวียนหมุนเปลี่ยนไปอยู่ในรายการต่างๆ ของ Workpoint ส่วนแฟนๆ "ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค" ที่เป็นรายการแจ้งเกิดของ "ไรอัล" คงอาจจะไม่ได้เห็นหน้ากันแล้ว แต่ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องเสียใจ เพราะ "ไรอัล" ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการเป็นที่เรียบร้อย ในฐานะ ของ "นักร้องรวยโชค"
.
หน้าที่ของ "นักร้องรวยโชค" นอกจากจะนั่งหล่อๆ ข้างเวที คอยให้กำลังใจคนแข่งขันแล้ว ยังมีหน้าที่เพิ่มโอกาสได้ดาวในรอบ "เสี่ยงโชค" เพราะ "ไรอัล" จะมาร่วมร้องเพลงชิงดาวให้กับแชมป์ประจำวันอีกด้วย นี่คือ วิธีที่ฉลาดมากของทางรายการที่วางตัวตนของ "ไรอัล" ไว้ในรายการ เพราะรู้ว่า แฟนคลับคงหนีหาย ถ้าไม่มี "ไรอัล" อยู่ในรายการอีกแล้ว
.
ถือว่าเป็น "กำไร" สำหรับคนดูที่ติดตามรายการนี้เป็นประจำ ที่ติดตามฝีมือของแชมป์ 200 สมัยคนนี้ เพราะสุดท้ายคุณก็จะได้ดูรายการนี้ไปเรื่อยๆ และได้ยินเสียง "ลูกชาย" มาร้องเพลงให้ฟัง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในฐานะ "แชมป์" แต่ก็อยู่ในเป็นสมาชิกในครอบครัวของ "ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค"
.
ต้องยกนิ้วในการต่อยอดของสถานีที่วางไว้เลยล่ะ และสร้างความได้เปรียบได้ช่วงเวลาที่ตัวเองเป็นแชมป์อยู่ และหลังจากนี้ "ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค" จะไม่ได้มีเพียงแค่แชมป์ที่เป็นคนอื่นมายืน แต่ก็ยังมี "ไรอัล" ที่เป็นขวัญใจคนดูรุ่นใหญ่ค้างหน้าจอไว้ เท่ากับว่า เกมนี้ "วิน" สุดพลัง นอกจากจะสร้าง "ตัวตน" ของคนมาแข่งแล้ว ยังสร้างความเหนียวแน่นไว้อีก
.
นี่คือการแก้เกมของ "ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค" ถึงจะไม่ได้ยืนเป็นแชมป์ แต่ก็เอามาอยู่ในรายการไปเลย ถูกใจแฟนคลับ ถูกใจคนมาแข่ง และเรตติ้งก็ออกมาในแนวโน้มที่ดีด้วย วิน วิน วิน ค่า!


“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชค
“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชค
“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชค
“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชค
“ไรอัล” ไม่ไปไหน! ไม่เป็นแชมป์ แต่เป็น นักร้องรวยโชค


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คนเบื้องหลัง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.26.65.93

125.26.65.93,,node-cwt.pool-125-26.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
อะไรเป็นกำไลคนดู คืออะไร คนจะเทสิไม่ว่า เพราะคนเริ่มเบื่อหน่าย ถึงจะมีแฟนคลับก้อเพราะบางกลุ่ม คนบ้าเท่านั้นล่ะ แต่ถ้ามองจิงๆ แถวบ้านผมนี่ล่ะ เบื่อ รำคาญรายการนี้มาก โดยเฉพาะไรอัล ไอ้ผมก้อชอบ ที่เขาให้เงินผู้เข้าแข่งขัน แต่ก้อรำคาญ ว่าทำไมไม่สละแชมป์ให้คนอื่นบ้าง ซึ่งประเด็นนี้ล่ะ คนเริ่มเบื่อว่าทำไมไม่สละแชมป์ให้คนอื่นบ้าง อยากได้แสนเดียว แต่พอได้ล้านก้อไม่พอ ไม่หยุด เหมือนคนโลภ รู้ว่าเสียงดี แต่ไม่สละให้คนอื่นๆบ้างล่ะ ไอ้แน็ก แชมป์ไม่กี่สมัยเขาก้อสละ แต่นี่รู้วสว่าเสียงดี คนอื่นสู้ไม่ได้ แต่ก้อไม่ยอมสละนี่ล่ะ รายการ คนอื่นมองยังไงไม่รู้ แต่ในเมื่อคุณตั้งรายการทำเพื่อนประชาชน ในรายการ ไมค์หมดหนี้ นักร้องเสี่ยงโชค คือ ไมค์หมดหนี้น่ะ ในเมื่อหมดหนี้แล้วทำไมไม่สละไปล่ะ ไม่ตรงคอนเซป รายการ เลิกดูตั้งแต่ ไรอัลได้เงิน เกินแสนแล้วล่ะ


[ วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:50 น. ]
คุณ : หญิง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 61.90.31.39

61.90.31.39,,ppp-61-90-31-39.revip.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ขำจ้าา แล้วจะจัดอำลา ร้องห่มร้องไห้ กันทำไม บ้าบอ


[ วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:13 น. ]
คุณ : nana
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.170.245.235

110.170.245.235,,110-170-245-235.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
แบบนี้เค้าเรียกสร้างกระแสนะ ทำรายการแต่ไปยึดติดกับคนแค่คนเดียว


[ วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:12 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์