เดือด! เขต-ตูมตาม แลกหมัดดุ ครบ3ยกแบบมันหยด


เดือด! เขต-ตูมตาม แลกหมัดดุ ครบ3ยกแบบมันหยด

มาถึงคู่ที่ 9 แล้ว สำหรับสังเวียนดารา 10FIGHT10 ซีซั่น 2 ทางช่อง Workpoint รอบนี้เป็นการดวลหมัดระหว่าง เขต ธาราเขต จากทีมแบล็ก กับ ตูมตาม ยุทธนา จากทีมไวท์ ในพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.90 กิโลกรัม โดยเขต ชั่งได้ 68.85 กิโลกรัม ส่วน ตูมตาม ชั่งได้ 68.00 กิโลกรัม

เริ่มยกแรก  ตูมตาม เป็นฝ่ายเดินเข้าหา พร้อมออกหมัดแยบใส่ ขณะที่ เขต ก็ถอยตั้งรั บรอจังหวะสวนกลับ และดักเก็บไปได้หลายหมัด พร้อมทำลายจังหวะคู่ต่อสู้ ซึ่งทั้งคู่ก็ผลัดกันปล่อยหมัดเข้าเป้าไปอย่างสนุก แต่ยกนี้ก็ยังไม่ค่อยออกอาวุธกันเท่าไร ก่อนจะหมดยกแรกไป

ยกที่ 2 หลังเสียงระฆังลั่น ทั้งคู่ก็เปิดฉากบุกใส่กันอย่างดุเดือด พร้อมกับเริ่มออกอาวุธมากขึ้น ต่างฝ่ายต่างทำลายจังหวะคู่ต่อสู้ และมีบางช่วงมีการออกหมัดเป็นชุดใส่กัน ยกนี้เริ่มมีหลากหลาย แม้ เขต จะเป็นฝ่ายตั้งรับซะส่วนใหญ่ แต่ก็อาศัยความไวดักชก ตูมตาม ได้เป็นชุด ส่วน ตูมตาม ก็อาศัยชกเก็บแต้มไปได้ในช่วงท้ายๆ ยก ก่อนจะหมดยกที่ 2 ไป

ยกสุดท้าย เขต ยังอาศัยความว่องไวแล้วค ปล่อยหมัดใส่ ตูมตาม อย่างแม่นยำ ส่วน ตูมตาม ก็อาศัยสวนกลับเข้าเป้าได้ เขต ชกเข้าเป้าได้หลากหลาย ซึ่ง ตูมตาม ก็ไล่เอาคืนได้ พร้อมกับแลกหมัดกันอย่างดุเดือดกลางเวที โดย เขต อาศัยความขยันออกหมัดชกเก็บแต้มได้ ขณะที่ ตูมตาม ก็ไม่ยอม ปล่อยอาวุธสวนกลับไปได้ ก่อนจะจบยกสุดท้ายไปอย่างสุดมัน

สำหรับผลการให้คะแนนของกรรมการทั้ง 3 ท่าน แบบไม่เอกฉันท์ คนแรกให้ 29/28 คนที่สองให้ 29/28 และคนที่สามให้ 28/29 ซึ่งผู้ชนะคือ เขต จากทีมแบล็ก คว้าแต้มให้ทีมแบล็กได้สำเร็จเดือด! เขต-ตูมตาม แลกหมัดดุ ครบ3ยกแบบมันหยด


เดือด! เขต-ตูมตาม แลกหมัดดุ ครบ3ยกแบบมันหยด


เดือด! เขต-ตูมตาม แลกหมัดดุ ครบ3ยกแบบมันหยด

ชมคลิป
VV
V
VV
V
V
VV
VVVVV


---------------

เครดิตแหล่งข้อมูล : 10Fight10 Season2


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์