“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่าง ที่หลายๆ คนคงจะรู้จักดี สำหรับ พระเอกหนุ่ม อย่าง "พีท ทองเจือ" ที่ล่าสุดกลับมาฮอตอิตอีกครั้งกับการเล่นละครสุดพีค ที่กำลังเป็นกระแสอยู่อย่าง เมีย2018 ซึ่งน้อยคนนักจะรู้จักชีวิตคู่ของหนุ่มคนนี้ที่ผ่านอะไรมามากมายกว่าจะมาเป็นครอบครัว โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยเรื่องราวหลากหลายประเด็นผ่านรายการ คุยแซ่บShow พร้อมกับครอบครัว

เชิญรับชมคลิปวิดีโอ
vvvv
vvv
vv
v

“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)


“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)

บทบาทในเรื่องเมีย 2018 เป็นยังไงบ้าง ?
พีท : คาแร็คเตอร์ก็คือ เรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดที่บริษัทเรา คาแร็คเตอร์ตัวนี้่ไม่ใช่คาแร็คเตอร์หลัก แต่ด้วยกระแสที่ออกมาต้องขอบคุณคนขียนบทที่ทำให้บทไปโดนใจผู้ชายและสุภาพสตรีที่ดูอยู่ ซึ่งทางช่องก็มีการปรับและเพิ่มบทให้เล่นเรื่อย ๆ

พี่พีทแซ่บขนาดนี้หวงบ้างไหม ?
เจ็ง : ก็มีบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าห่วงจริง ๆ ก็คงเป็นเรื่องสุขภาพ

พี่เจ็งได้ดูเรื่องเมีย 2018 ไหม ?
เจ็ง : ตอนแรกไม่ได้ดู เพราะเห็นว่าละครยังถ่ายไม่จบ แต่พอเราออกไปข้างนอกก็มีแต่คนพูดถึงเยอะก็เลยกลับมาดูย้อนหลัง

แล้วชอบตัวละครไหนในเรื่องไหม ?
เจ็ง : ก็ต้องชอบคุณสุชาติสิ“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)

ความรักเข้าปีที่ 18 แล้วใช่ไหม เจอกันที่ไหน ?
พีท : เราเจอที่สยาม วันนั้นเราไม่ได้ถ่ายละครก็เลยไปช้อปปิ้ง ก็เจอกันเขาก็มากับน้อง แล้วเราก็ขอเบอร์เค้ามา แต่เค้าก็ให้เบอร์แม่เค้ามา

แล้วทำไมให้เบอร์แม่ไป ?
เจ็ง : ตอนนั้นเราเรียนที่ออสเตรเลีย และกลับมาช่วงซัมเมอร์ มันไม่มีโทรศัพท์ใช้ก็เลยให้เบอร์แม่ไป แต่สักพักเราก็กลับไปเรียนต่อ แต่ก็คุยกันตลอด

กลัวเรื่องความเจ้าชู้ของพีทไหม ?
เจ็ง : กลัวนะ อันดับแรกเพื่อนเตือนก่อนเลย เพื่อนบอกอย่ายุ่งพี่พีทเจ้าชู้ เค้าก็เล่าให้ฟัง เราก็กลัวนะ แต่ด้วยนิสัยส่วนตัวจะต้องรู้เองด้วยไม่ใช่ฟังคนอื่นมา ก็เลยให้โอกาสคุยกัน เค้าก็พูดบ่อยว่าแต่งงานกันเถอะ เราก็ฟังนะแต่ไม่เชื่อหมด เพราะว่าตลอดเวลาที่คบกันเราค่อนข้างมีกำแพง เพื่อไม่ให้ตัวเองเสียใจ

พอคบกันปีนิด ๆ ก็แต่ง คนเลยคิดว่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า ?
เจ็ง : มันมีสารพัด ทั้งท้องแน่นอน แต่งสักพักเดี๋ยวก็เลิกกัน ก็กดดันนะ เพราะเจ็งไม่ใช่คนของประชาชนไม่ได้อยู่ในวงการนี้เลย ในช่วงนั้นคือเรารับไม่ได้ในระดับหนึ่งแต่ว่าเราใช้วิธีไม่ดูข่าว ตัวพี่พีทเองก็ไม่เอาข่าวมาให้ดูเท่าไร ก็ผ่านช่วงที่แต่งงานไปได้ แต่มีเหตุการณ์แรง ๆ ช่วงที่มาใช้ชีวิตด้วยกันนี่แหละ“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)


“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)

แล้วที่โดนวิจารณ์ว่าไม่สวย ไม่เหมาะสมกับพี่พีทตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง ?
เจ็ง : ก็รู้สึกแย่ จริง ๆ ตอนนั้นเราเพิ่งเรียนจบเมืองนอกมันก็รู้สึกอ้วนกว่านี้ มันก็อาจจะมีกระแสว่าสาวนอกวงการใครก็ไม่รู้ไม่ใช่ดารา ไม่ใช่นางแบบ หุ่นก็ไม่ดี สารพัด เคยถึงขนาดออกไปเที่ยวด้วยกันเดินด่าอยู่ข้างหลังว่าเมียพีทไม่เห็นสวยเลย คือโดนจนรู้สึกจิตตกกลายเป็นโรคซึมเศร้า ในใจเราก็คิดว่า เราก็ไม่ได้ขี้เหร่ขนาดนั้น โปรไฟล์ก็ไม่ได้แย่ ครอบครัวก็ฐานะโอเค ทำไมต้องมาทนให้คนด่า ความรู้สึกตอนนั้นคือเก็บกด

แล้วมันกระทบความสัมพันธ์ขนาดไหน ?
พีท : ก็คือจริง ๆ จะบอกเค้าว่าเราใช้ชีวิตของเรา เราไม่ควรที่จะไปเอาความคิดของคนอื่นมาเป็นตัวกำหนดในการดำเนินชีวิตของเรา ก็พยายามบอกเค้า

แต่ก็มีคำนี้หลุดออกมานะ "เลิกกันเถอะ" ?
เจ็ง : ใช่ เวลาทะเลาะกันเจ็งจะเป็นคนที่อารมณ์จะแรง ทะเลากันจนเราทนไม่ไหวก็เลยบอกว่าเลิกกันเถอะ เจ็งไม่เหมาะกับพี่พีทเลย

พีท : ก็รู้ว่าเค้าท้อ โดนกดดันเยอะ เราไม่ได้ยึดติดตรงนั้น เป็นผู้ชายก็ต้องเข้มแข็งและมั่นคง ต้องแสดงให้เค้าเห็นว่าเราไม่ออนไหวกับความรู้สึกที่เค้าเป็น และทำให้เค้ารู้สึกเหมือนเราให้ได้ สุดท้ายเค้าก็ผ่านมันไปได้

ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน คำว่าเลิก ออกมาจากปากใคร ?
เจ็ง : เจ็งคนเดียวเลย

พีท : ผู้หญิงมันเซนซิทีฟ“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)


“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)

แล้วพี่พีทรั้งไว้ยังไง ?
พีท : ก็อย่างที่บอกเราเป็นผู้ชายต้องหนักแน่น แต่เวลาที่เค้าใจร้อนจะคุยยากนิดนึง เราต้องเป็นน้ำเย็นรับฟังไปก่อน

เมีย 2018 พี่ต้องอยู่ในสภาวะนั้นไหม ?
เจ็ง : ก็จริง ๆ พอดูละครมันก็ใกล้เคียงกับชีวิตเรานะ คือหมายถึงว่าเบสิคทั่ว ๆ ไปถ้าตัดเรื่องคุณพระเอกไปมีคนอื่นก็คือชีวิตเรานี่แหละ คือแต่งงานมาชีวิตเราก็คือทำอะไรเพื่อเค้า พอมีลูกก็ทำอะไรเพื่อลูก คือเราไม่ได้ใช้ชีวิตของเราเต็มร้อย

แล้วเวลาเค้าแข่งรถต้องตามไปด้วยไหม ?
เจ็ง : ไปค่ะ คือจริง ๆ ไลฟ์สไตล์ชีวิตคู่ตั้งแต่ยังไม่มีลูกเค้าจะหนีบเจ็งไปไหนด้วยตลอด แต่พอมีลูกก็มีบ้างที่เค้าไปคนเดียว แต่ชีวิตส่วนใหญ่เราจะไปด้วยกัน

ด้วยเสน่ห์ของพี่มันต้องมีคนอยากเข้ามาบ้างแหละ ?
พีท : เข้ามาแต่เค้าไม่กล้าทำอะไรมากเท่าไร เต็มที่ก็คุยนิดหน่อย แต่ถ้าอยู่ข้างนอกจะไม่ค่อยพูดเท่าไร ถามคำตอบคำเค้าก็บุกอะไรไม่ได้มาก แต่ถ้าหนัก ๆ เจ็งก็จะยื่นคำขาดว่าห้ามถ่ายรูปกับพริตตี้

เจ็ง : เหตุการณ์ที่ห้ามถ่ายรูป เพราะว่ามีบางคนที่เค้าถ่ายและไปโพสต์ประมาณเชิงชู้สาว เพื่อนเราส่งมาให้ดูเราก็ไปถามเค้า เค้าก็บอกว่าไม่มีอะไร ถ่ายรูปเฉย ๆ

ทำยังไงไม่ให้หวั่นไหวกับพริตตี้ ?
พีท : มันเห็นจนชินครับ แต่บางทีก็กวนสมาธิมาก คืออยู่ในรถเตรียมออกสตาร์ทแล้วจะมีน้อง ๆ ถือป้ายเดินไปเดินมา เพราะตอนนั้นเรากำลังคิดว่าออกไปจะขับยังไงดี

พี่พีทสาบานไหมว่ารักพี่เจ็งมาก รักคนเดียว ไม่เคยวอกแวก ?
พีท : ได้ครับ“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)


“พีท ทองเจือ” เปิดใจชีวิตครอบครัวเกือบพัง เพราะเรื่องนี้? เมีย2018 ใกล้เคียงชีวิตจริง!! (มีคลิป)

รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V


ที่มา : คุยแซ่บShow


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์