ดี เจ เจ๊เเหม่มแฉจัดหนัก!ไม่ได้ออกเอไทม์เพราะเนรคุณ แต่ทนบางคนไม่ไหว!


ดี เจ เจ๊เเหม่มดี เจ เจ๊เเหม่ม

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ สตูดิโอสวู้ดดี้เวิลด์ อาร์ซีเอ ดีเจ.‘เจ๊แหม่ม‘วินัย สุขแสวง แห่งคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ได้มาเปิดใจถึงเรื่องลาออกจาก บ.เอ-ไทม์ ในรายการ “เช้าดูวู้ดดี้” 

หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้มาแล้ว ย้ำแค่มีปัญหากับคนประสานงาน รับน้อยใจที่ปัญหายังไม่ถูกแก้ โต้เรื่องเนรคุณ

โดย ‘ดีเจ.เจ๊แหม่ม’ กล่าวหลังจากอัดรายการ “เช้าดูวู้ดดี้” จบแล้วว่า กับข่าวที่เกิดขึ้นตนไม่รู้ว่าช็อกวงการหรือเปล่า แต่แฟนคลับน่าจะตกใจมากกว่า แต่การทำงานในบริษัทใครจะอยู่ใครจะไปเป็นเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ถึงไม่ใจหายเลยที่ตัดสินใจลาออก แต่สิ่งที่ใจหายคือแฟนคลับอาจไม่รู้ล่วงหน้าเพราะไม่ได้บอกกันจนนักข่าวมาสัมภาษณ์

ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าที่ลาออกปัญหาเรื่องงานหรือเรื่องคน ดีเจ.คนดังตอบ ตนทำงานเต็มที่ตามศักยภาพที่มี ตนเป็นดีเจ.ที่ทำงานมานานและเข้าใจหัวใจของการทำงาน ฉะนั้นก็ตัดปัญหาเรื่องของการทำงาน ถ้าถามในเรื่องของคนมันก็ใช่บังเอิญว่าคนที่ตนมีปัญหาหนักสุด และทำให้ตัดสินใจง่ายสุดคือคนที่ทำงานด้วยโดยตรง โดยที่เขาไม่ได้เป็นหัวหน้างาน แต่มาขอความร่วมมือหรือมาขอคิว โดยที่เขาไม่ได้พูดจาไม่ดี แต่ด้วยการสื่อสารมันทำให้น่ารำคาญ

 ต่อข้อซักถามที่ว่าปัญหานี้เป็นปัญหามานานแล้วใช่ไหม ดีเจ.คนดังตอบว่า เป็นปัญหามานานแล้วด้วย ถามว่าเคืองพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุลฯ) ที่ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ไม่เคือง เพราะพูดกับพี่ฉอดแล้วเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ว่าจะลาออกพี่ฉอดยังว่าเลย เขาก็ให้เอ็กเซ็กคลูซีฟโปรดิวเซอร์โทรมาว่าก็ตามนั้น เพราะพี่ฉอดทราบว่าจะลาออกอยู่แล้ว แล้วที่ผ่านมาตนก็คุยกับเอ็กเซ็กคลูซีฟโปรดิวเซอร์ของคลื่นกรีนเวฟที่เป็นหัวหน้ามานานมาก ก่อนจะเรื่องจะไปถึงพี่ฉอด เขาเหมือนไม่รู้จะเชื่อใครดี ซึ่งจริงๆ เขาต้องเป็นคนกลางให้มากกว่าที่ตนจะเดินเข้าไปคุยพี่ฉอดเอง ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องวิ่งไปหาพี่ฉอดเพราะคนที่เป็นเอ็กเซ็กคลูซีฟโปรดิวเซอร์ไม่แก้ปัญหาให้พร้อมกับกล่าวต่อว่า ตลอดเวลา 20 ปี ตนเจออะไรมาหลายอย่างเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าเจอเรื่องแค่นี้แล้วมาลาออก อีกอย่างตนเป็นคนตั้งใจทำงานจริง ไม่อย่างนั้นก็คิดหนักนะเพราะไม่เคยเปลี่ยนงานเลย แต่ก็คิดแล้วว่ามันมีผลจริงๆ เพราะดีเจ.เป็นอาชีพที่ทำให้มีความสุข ขณะเดียวกันคนที่ทำงานอยู่ในองค์กรส่วนนี้มันทำให้มีความทุกข์ ตนเชื่อว่าพี่ฉอดเขากำลังแก้ไขเรื่องนี้อยู่ แต่ตนก็มีไทม์มิ่งของตัวเองเดือนนึงก็แล้วยังมีปัญหาอยู่

กับ20ปีที่ทำงานมาเสียดายไปที่ต้องลาออก ดีเจ.คนดังตอบว่า “เสียดายคนคงไม่เสียดาย แต่เสียดายเวลาดีๆ มากกว่า ที่ทำให้เราได้รู้จักมืออาชีพ พี่ฉอดสร้างเรามา วันนี้ไม่ได้ทำงานกับพี่ฉอดแล้วก็ไม่ได้แปลว่าทุกอย่างจบ เราก็ยังได้เจอกันเหมือนเดิมปกติ ส่วนเรื่องที่ไปรับงานนอกนั้น ไม่เกี่ยวเลย ยอมรับว่างานเยอะจริง แต่ก็ให้ความสำคัญกับองค์กรมาก่อนเพราะเป็นพนักงานบริษัท เราไม่ได้ต้องการให้ไล่คนๆ นั้นออก แต่เตือนกันหน่อยไหม มันน้อยใจ แม้แต่เข้างานคนๆ นี้ยังเข้างานไม่ตรงเวลาเลย”

 หรือจะไปทำดีเจ.คลื่นอื่นหรือเปล่า “ณ วันนี้ยังไม่มี ถ้าถามว่าถ้ามีติดต่อมาก็ไป ถ้าหากเขาเห็นคุณค่าและเห็นความสำคัญในตัวเรา พูดได้เลยว่าวิทยุคืออาชีพเราเลย ไม่อย่างนั้นคงไปทำอาชีพอื่นแล้วไม่เลือกที่จะทนมาได้ 20 ปี ก็จะมีปัญหาเรื่องเนรคุณขึ้นมา ซึ่งเราคิดว่ามันคนละส่วนกัน ถ้าเนรคุณคงเลวกว่านี้แล้วไม่ทนอยู่มา20ปี และต่อไปเราก็ยังร่วมงานกับแกรมมี่, เอไทม์ได้เหมือนเดิมไม่มีปัญหา” ‘ดีเจ.เจ๊แหม่ม’ กล่าวทิ้งท้าย

 โดยหลังจากไปออกรายการ “เช้าดูวู้ดดี้” เสร็จแล้ว ‘ดีเจ.เจ๊แหม่ม” เผยว่าจะเข้าไปเซ็นใบลาออกที่ บ.เอไทม์ มีเดีย จำกัด ในเวลา 10.00 น. อีกด้วย

ดี เจ เจ๊เเหม่มดี เจ เจ๊เเหม่ม


ดี เจ เจ๊เเหม่มดี เจ เจ๊เเหม่ม


ดี เจ เจ๊เเหม่มดี เจ เจ๊เเหม่ม


ดี เจ เจ๊เเหม่มดี เจ เจ๊เเหม่ม

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์