หลานม่าแรง ทำอินโดน้ำตาท่วม รายได้เปิดตัวสูงสุดหลานม่าแรง ทำอินโดน้ำตาท่วม รายได้เปิดตัวสูงสุดGDH รายงานว่า ภาพยนต์ หลานม่า เปิดตัวแรง ทำชาวอินโดน้ำตาท่วม ขึ้นแท่นหนังไทยจาก GDH ที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุด

ทำชาวอินโดนีเซียซาบซึ้งประทับใจไปตามๆ กัน สำหรับ ‘หลานม่า' ภาพยนตร์ไทยจาก GDH ที่กำลังเข้าฉายในหลายประเทศ ประเดิมที่อินโดนีเซียเป็นที่แรก

โดยมีรอบฉายอย่างเป็นทางการ เมื่อ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น ขึ้นแท่นเป็นหนัง GDH ที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในอินโดนีเซีย โดยรายได้ในวันที่สองที่เข้าฉายเพิ่มขึ้นจากวันแรกถึง 90% และมีแนวโน้มที่รอบฉายจะเพิ่มขึ้นไปอีก

พร้อมกันนี้ 'หลานม่า' ยังได้เข้าฉาย CINEMA XXI เครือโรงภาพยนตร์อันดับ 1 ของอินโดนีเซีย ถัดจากเรื่อง ‘ร่างทรง' และยังได้รับความสนใจจาก Angga Aldi Yunanda และ Shenina Syawalita Cinnamon สองนักแสดงชื่อดังชาวอินโด ที่ปล่อยคลิปรีแอกชันหลังชม ‘หลานม่า่' ว่าหยุดร้องไห้ไม่ได้ ผ่านทาง IG Stories ของ Angga ที่มีผู้ติดตามถึง 11 ล้าน Followers

ขณะที่ผู้ชมภาพยนตร์ชาวอินโดโพสต์ในโซเชียลมีเดียถึง 'หลานม่า' ว่า

เป็นหนังที่คนเอเชียสามารถรีเลทได้ ซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจ โดดเด่นทั้งทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ถึงจะดูแล้วร้องไห้ฉ่ำ ทิชชู่แฉะ แต่ก็คุ้มค่ากับน้ำตาทุกหยด บางคนยกให้เป็นหนังไทยที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาหลานม่าแรง ทำอินโดน้ำตาท่วม รายได้เปิดตัวสูงสุด
หลานม่าแรง ทำอินโดน้ำตาท่วม รายได้เปิดตัวสูงสุด
หลานม่าแรง ทำอินโดน้ำตาท่วม รายได้เปิดตัวสูงสุด
หลานม่าแรง ทำอินโดน้ำตาท่วม รายได้เปิดตัวสูงสุด


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์