เซอร์ไพรส์สนั่นบันเทิง! นักร้องดังประกาศข่าวดี2เด้ง!เซอร์ไพรส์สนั่นบันเทิง! นักร้องดังประกาศข่าวดี2เด้ง!


เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง ASH ISLAND และ CHANMINA เซอร์ไพรส์ข่าวดี ประกาศแต่งงานและการตั้งครรภ์ โดยแชร์ภาพคู่สุดหวาน พร้อมข้อความระบุว่า

...ฉันตื่นเต้นที่จะประกาศว่าฉันได้แต่งงานกับ ASH ISLAND แล้ว

เขาคือความรักในชีวิตของฉัน เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน ไม่สามารถแทนที่ฉันได้ และฉันก็มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมที่ได้เริ่มต้นบทบาทใหม่กับเขา

นอกจากนี้เรายังคาดหวังว่าจะมีลูกเข้ามาในโลกนี้ ซึ่งทำให้เรามีความสุข และอิ่มเอมใจมาก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สร้างครอบครัวด้วยกัน และจะยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณสนับสนุนเราต่อไป

ฉันจะเป็นแม่ที่เท่และมีพลังมากขึ้น


ในขณะเดียวกัน ASH ISLAND ก็ได้แชร์ข้อความด้วยเช่นกันว่า

[CHANMINA] และฉันได้สัญญาว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือร่วมกัน ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อการมีอยู่ของเธอ เธอเป็นเสาหลักแห่งความแข็งแกร่งของฉันในทุกด้าน

ในข่าวที่น่ายินดียิ่งกว่านั้น ชีวิตใหม่ได้มาอยู่กับเราแล้ว! หัวใจของฉันเต็มไปด้วยความสุข ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้แบ่งปันความสุขนี้กับพวกคุณทุกคน ฉันมุ่งหมายที่จะสะท้อนถึงความรักที่ฉันได้รับและยังคงได้รับจากพวกคุณทุกคนต่อไปโดยการแบ่งปันให้กับผู้คนอีกมากมายในอนาคต

ฉันยังอยากจะแจ้งให้ทราบด้วยว่าสัญญาพิเศษของฉันกับ Ambition Musik ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นเสมือนครอบครัวของฉันมายาวนานได้สิ้นสุดลงแล้ว Ambition Musik มอบโอกาสมากมายและการสนับสนุนอย่างไม่เปลี่ยนแปลงแก่ฉัน ซึ่งฉันจะขอบคุณเสมอ ก้าวไปข้างหน้าในฐานะศิลปิน ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด

ติดตามเพลงใหม่จากฉันได้เร็วๆนี้! การสนับสนุนของคุณหมายถึงโลกสำหรับฉัน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง. รักเสมอ.

เซอร์ไพรส์สนั่นบันเทิง! นักร้องดังประกาศข่าวดี2เด้ง!
เซอร์ไพรส์สนั่นบันเทิง! นักร้องดังประกาศข่าวดี2เด้ง!
เซอร์ไพรส์สนั่นบันเทิง! นักร้องดังประกาศข่าวดี2เด้ง!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์