นักร้องหนุ่ม ขอโทษเผยแพร่เบอร์โทรบุคคลหนึ่ง พร้อมเผยเหตุผลนักร้องหนุ่ม ขอโทษเผยแพร่เบอร์โทรบุคคลหนึ่ง พร้อมเผยเหตุผลไอดอลเกาหลี "เหรินจวิ้น NCT" โพสต์ขอโทษผ่านอินสตาแกรม หลังเผยแพร่เบอร์มือถือของบุคคลหนึ่ง เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นซาแซง

โดย เหรินจวิ้น ขอโทษบุคคลที่ได้รับความเดือดร้อน จากพฤติกรรมที่ขาดการไตร่ตรองของเขา ที่ผ่านมาเขาพยายามจะเป็นพลังบวกให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลงและการแสดง แต่การกระทำที่ไม่ยั้งคิดของเขา ส่งผลกระทบอย่างหนักกับคนที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวใด ๆ ทำให้เขารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและขอร้องอย่าโทรไปคน ๆ นั้นอีก เหรินจวิ้น ย้ำว่าจะระมัดระวังไม่ให้เกิดเรื่องที่สร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก

ก่อนหน้านี้ ต้นสังกัด SM Entertainment ก็ออกแถลงการณ์ขอโทษถึงความผิดพลาดที่ เหรินจวิ้น NCT ได้ก่อขึ้นมาแล้ว


ย้อนไปเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน เหรินจวิ้น NCT ซึ่งอยู่ในช่วงพักงานเพราะปัญหาสุขภาพ ได้ระบายความโกรธผ่าน Bubble ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ไว้พูดคุยกับแฟนคลับว่า เขาสุดจะทนกับเหล่าซาแซง ที่ได้ตารางส่วนตัวของเขามาอย่างผิดกฎหมาย และพยายามละเมิดความเป็นส่วนตัวของเขา เช่น จองที่นั่งติดกันกับเขาบนเครื่องบินและถ่ายภาพตอนที่เขาหลับ ถึงขั้นขู่ว่าจะเผยแพร่เบอร์ที่พยายามโทรหาเขา เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน บุคคลนามสมมุติ A จะโทรหาคนรู้จักแต่กดผิดไปโทรเบอร์ของ เหรินจวิ้น ซึ่งไอดอลคนดัง ก็เลยเผยแพร่เบอร์โทรของ A ทาง Bubble

A ต้องชี้แจงผ่านโซเชียลว่า เจ้าตัว ไม่ใช่ซาแซง แล้วก็ไม่ได้บ้าดาราคนไหน แต่จู่ ๆ เหรินจวิ้น กลับเอาเบอร์ไปเผยแพร่ จนโดนคนกระหน่ำโทรมาไม่หยุด A จึงไปแจ้งความ เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นการโทรผิดจริง ๆ โดย A ต้องการคำขอโทษและคำชี้แจงอย่างเป็นทางการจากค่ายและตัวศิลปิน เพื่อไม่ให้ใครเข้าใจในตัว A ผิดอีก .


นักร้องหนุ่ม ขอโทษเผยแพร่เบอร์โทรบุคคลหนึ่ง พร้อมเผยเหตุผล
นักร้องหนุ่ม ขอโทษเผยแพร่เบอร์โทรบุคคลหนึ่ง พร้อมเผยเหตุผล
นักร้องหนุ่ม ขอโทษเผยแพร่เบอร์โทรบุคคลหนึ่ง พร้อมเผยเหตุผล
นักร้องหนุ่ม ขอโทษเผยแพร่เบอร์โทรบุคคลหนึ่ง พร้อมเผยเหตุผล


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์