ดาราหนุ่ม เผยโมเมนต์ตกหลุมรักเมีย และทําให้อยากแต่งงานกับเธอดาราหนุ่ม เผยโมเมนต์ตกหลุมรักเมีย และทําให้อยากแต่งงานกับเธอนักร้องหนุ่มเรน เล่าถึงการพบกันครั้งแรกของเขากับภรรยานักแสดงชื่อดังคิมแทฮี และเปิดใจเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งโชคชะตาความรักของพวกเขา

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ช่อง YouTube "Jo Hyun-ah's Thursday Night" ได้อัปโหลดวิดีโอเนื้อหาใหม่ที่มีแขกรับเชิญคือ นักร้องหนุ่มชื่อะดัง อย่าง Rain ชองจีฮุน

โจฮยอนอากล่าวว่า
"ผู้คนทําความท้าทายเพื่อหารายได้ 10 พันล้านวอนหรือแต่งงานกับคิมแทฮี แต่เขาคนนี้ทําทั้งสองอย่าง!"

และเสริมว่า
"ฉันสงสัยว่าการออกเดทของดาราชั้นนําสองคนเป็นไปได้หรือไม่ แต่เมื่อเห็นคุณสองคนมีชีวิตที่ดี ฉันก็ตระหนักว่าทุกคนมีโชคชะตาและจังหวะเวลา"

เรนตอบว่า
"บางทีผมไม่ควรพูดแบบนี้ แต่ผมไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงานกับใคร ผมไม่เคยคิดเรื่องการแต่งงาน แต่เมื่อผมเห็นภรรยาของผม มันเหมือนกับโชคชะตาในภาพยนตร์ว่าเธอคือคนที่เกิดมาเพื่อผม"

เขากล่าวต่อว่า
"เราไม่ใช่คนในอุดมคติของกันและกัน มีคนบอกผมว่า กําลังจะได้ถ่ายโฆษณากับคิมแทฮี ในวันงานผมไปที่สถานที่ถ่ายทําและเจอเธอ ซึ่งเธอก็สุภาพมาก เธอพูดว่า 'สวัสดีค่ะ' และผมคิดว่า 'ทําไมเสียงของเธอยังดังก้องอยู่ในหูของผม?'"

เรนเล่าว่า
"ขณะแต่งหน้า ผมยังคงได้ยินเสียงของเธอ จุดที่ผมสนใจเธอคือ... มีบริการจัดเลี้ยงขณะถ่ายทําโฆษณา ผมได้รับอาหารจากการจัดเลี้ยง และ ผมเห็นเธอได้รับอาหารเช่นกัน ผมสงสัยว่า 'ทําไมเธอถึงได้รับอาหารมากมายขนาดนั้น?' ผมคิดว่าเธอกินมากขนาดนั้นเลยเหรอ เป็นสองเท่าของสิ่งที่ผมกินด้วยซ้ำ"

เขาเสริมว่า
"และนี่คือจุดที่ทำให้ผมตกหลุมรักเธอ เพราะเธอมอบมันให้กับผู้จัดการและทีมงานของเธอ ผมตระหนักในตอนนั้นว่าพระเจ้าให้โอกาสครั้งสุดท้ายกับผู้หญิงคนนี้ ดังนั้นจึงตัดสินใจว่าผมต้องการแต่งงานกับเธอ ผมรู้สึกเหมือนผมสามารถทิ้งทั้งชีวิตของผมเพื่อเธอได้"


ดาราหนุ่ม เผยโมเมนต์ตกหลุมรักเมีย และทําให้อยากแต่งงานกับเธอ


ชมคลิป
VVVVVV
VV
VV
V
V
VV
V
V
VVVVV
VVVVV

--ดาราหนุ่ม เผยโมเมนต์ตกหลุมรักเมีย และทําให้อยากแต่งงานกับเธอ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์