แฟนๆแห่ยินดีคู่รักยอดนิยมแจ้งข่าวดี ได้เป็นพ่อแม่คนแล้วแฟนๆแห่ยินดีคู่รักยอดนิยมแจ้งข่าวดี ได้เป็นพ่อแม่คนแล้ว


คู่รักยอดนิยม บน YouTube SK Couple ได้ประกาศข่าวดีกำลังจะมีลูกแล้ว โดยได้เผยภาพอัลตราซาวด์ พร้อมข้อความสุดยินดีว่า

"นี่เป็นข่าวใหญ่! สวัสดี Manager (ชื่อแฟนคลับ)! เรามาที่นี่เพื่อประกาศข่าวดีจริงๆ เรากำลังจะมีลูก!!! เรายังไม่เชื่อและพยายามปรับตัวให้เข้ากับสิ่งที่เกิดขึ้น เราพบกันตอนอายุยี่สิบ ผ่านการคบหาดูใจกันมานานจนจบลงด้วยการแต่งงาน และตอนนี้ก็ตั้งครรภ์แล้ว!

เรามีความสุขมากที่สามารถแบ่งปันข่าวสารกับแฟน ๆ ของเราที่อยู่ร่วมกับเราตลอดการเดินทางทั้งหมดนี้ อารมณ์ต่างๆ มากมายเข้าๆ ออกๆ และเป็นการยากที่จะแสดงออกมาเป็นคำพูด

แม้ว่าฉันจะเขียนสิ่งนี้ ฉันก็ยังไม่อยากเชื่อเลยว่าฉันจะกลายเป็นแม่คน คำว่า 'แม่' ที่สบายใจที่สุดสำหรับฉัน กลับไม่คุ้นเคย ทำให้ฉันคิดว่า เวลาผ่านไปเร็วขนาดนี้จริงๆ เหรอ?แฟนๆแห่ยินดีคู่รักยอดนิยมแจ้งข่าวดี ได้เป็นพ่อแม่คนแล้ว


ตอนแรกก็รู้สึกแบบนี้ใช่ไหม? ฉันหวังว่าจะได้เรียนรู้อะไรมากมายจากแฟนๆ ของเราที่เคยเป็นคุณแม่ก่อนฉัน และฉันก็อยากแบ่งปันเคล็ดลับและคำแนะนำดีๆ ให้กับคุณแม่ในอนาคตด้วย

ฉันดีใจมากที่สามารถนำเสนอข่าวสารที่ทุกท่านรอคอย แม้ว่าฉันจะยังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์และระมัดระวังเล็กน้อย แต่ฉันจำได้ว่ามีการแบ่งปันข่าวสารดีหรือไม่ดีกับพวกคุณทุกคน และตัดสินใจว่าควรจะแบ่งปัน ฉันแทบจะเป็นบ้าจนไม่สามารถบอกคุณได้ทั้งหมดเร็วกว่านี้

ฉันกลัวการเจาะเลือดมาก แต่ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อผ่านมันไปได้ หวังว่าฉันจะทำได้ใช่ไหม? ฉันทำได้!! แม้ว่าฉันจะทั้งกลัวและตื่นเต้นที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น แต่ฉันรู้ว่าฉันจะเอาชนะทุกสิ่งได้ตราบใดที่ฉันอยู่กับคนที่ฉันรัก ขอบคุณที่สนับสนุนและอยู่เคียงข้างฉันในทุกสถานการณ์ และชื่อเล่นของลูกน้อยของเราคือโซกึน! ส่วนผสมของโซยองและกึนมยอง! ขอให้มีวันดีๆนะทุกคน มีความสุขนะ!"

 แฟนๆแห่ยินดีคู่รักยอดนิยมแจ้งข่าวดี ได้เป็นพ่อแม่คนแล้ว


ท่ามกลางข้อความยินดีจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก

"ว้าว! ยินดีด้วย! ฉันเป็นแฟนคลับมายาวนานและตอนนี้ก็กลายเป็นครอบครัวโซกึนแล้วจริงๆ! คู่รักโซกึน คู่รักโซกึน และตอนนี้เป็นครอบครัวโซกึน!"
"ว้าว ยินดีด้วยนะออนนี่!"
"ฉันเฝ้าดูพวกคุณมานานแล้ว และประทับใจมากเมื่อพวกคุณแต่งงานกัน... ไม่น่าเชื่อเลย น้ำตาไหลเลย คุณต้องมีสุขภาพที่ดีขึ้น! ยินดีด้วย!"
"โซยองยินดีด้วย!!! "เด็กน้อยคนนี้กำลังจะเป็นแม่แล้ว!"
"ยินดีด้วย! ไม่น่าเชื่อว่าคู่นี้จะกลายเป็นพ่อและแม่แล้ว มันซาบซึ้งมาก โซกึนยินดีต้อนรับ! มีสุขภาพแข็งแรงและแทบรอไม่ไหวที่จะพบคุณเร็ว ๆ นี้!"
"ว้าว ยินดีด้วย! โซกึน! ยินดีด้วยที่เข้ามาในโลกนี้! รักษาสุขภาพให้แข็งแรงและมีความสุขกับแม่และพ่อ แล้วพบกันใหม่เมื่อคุณออกมา!"
"ว้าว ฉันรู้สึกว่าพวกเขาจะคาดหวัง และตอนนี้มันก็เป็นจริงแล้ว! ยินดีด้วย!"

 

 

 แฟนๆแห่ยินดีคู่รักยอดนิยมแจ้งข่าวดี ได้เป็นพ่อแม่คนแล้ว
แฟนๆแห่ยินดีคู่รักยอดนิยมแจ้งข่าวดี ได้เป็นพ่อแม่คนแล้ว


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์