เรน เผยความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนเป็นครั้งแรก เรน เผยความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนเป็นครั้งแรกเรน สามีของนางเอกสาว คิมแตฮี เล่าความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนของเขา
ในคลิปตอนใหม่ของรายการ 'Season B Season' ทางช่องยูทูบของเขา ซึ่งมีนักแสดง คิมมูยุล (Kim Moo Yul) และ พัคจีฮวาน (Park Ji-hwan) จากภาพยนตร์เรื่อง 'The Roundup: Punishment' ที่กำลังจะเข้าฉายมาเป็นแขกรับเชิญ

เรน ได้พูดคุยกับนักแสดงทั้งสอง และบางช่วงบางตอน เรนเผยถึงสถานะความเป็นคุณพ่อของลูกสาวสองคนว่า

อยากจะผ่อนคลายกับตารางงานยุ่งๆ เพื่อให้เวลากับลูกๆบ้าง โดยจะเข้าร่วมงานกีฬาสีโรงเรียนของลูกในวันที่ 1 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ด้วย

คิมมูยุล ถามอย่างตื่นเต้นว่าจะมีการแข่งขันประเภทไหนในวันกีฬาสี เรน ก็ตอบว่า "ผมยังไม่แน่ใจ แต่ผมจะเข้าร่วมการแข่งขันด้วยครับ"

หลังจากนั้น คิมมูยุล ก็พูดล้อเลียนว่า
"เท่าที่ผมจำได้ เรน ไม่ใช่นักวิ่งที่ดีนัก เขามีความแข็งแกร่งในระดับที่น่าประทับใจก็จริง แต่ก็ทำได้แย่มากกับเรื่องบางอย่าง เช่น เกมบอล เป็นต้นครับ"

นอกจากนั้น เรนยังเผยความรู้สึกลึกๆ
ว่า "บางครั้งผมก็ประหลาดใจเหมือนกัน และมักจะคิดในใจเวลาเผลอๆแบบว่า 'เด็กคนนี้เป็นของฉันได้ยังไงกัน' หรือ ฉันมีลูกแล้วเหรอเนี่ย?"

สำหรับ เรน แต่งงานกับ คิมแตฮี ในเดือนมกราคม ปี 2017 ทั้งคู่มีลูกสาวคนแรกในเดือนตุลาคม ปี 2017 ตามมาด้วยลูกคนที่สองในเดือนกันยายน ปี 2019


 เรน เผยความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนเป็นครั้งแรก
 เรน เผยความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนเป็นครั้งแรก
 เรน เผยความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนเป็นครั้งแรก
 เรน เผยความรู้สึกถึงลูกสาวสองคนเป็นครั้งแรก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์