ไอดอลเกาหลีแทบอ้วกแตก คนขี้กลางงาน เหม็นคลุ้งไปทั่วไอดอลเกาหลีแทบอ้วกแตก คนขี้กลางงาน เหม็นคลุ้งไปทั่วกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลทันที กับกรณีเหตุการณ์สุดวุ่นวายในงานประกาศรางวัลด้านดนตรี Hanteo Music Awards 2024 ซึ่งจัดขึ้น ณ ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า (Dongdaemun Design Plaza : DDP) จัดโดย Hanteo Chart ซึ่งเป็นบริการชาร์ตเพลง K-POP ระดับโลก เมื่อวันที่ 17-18 ก.พ. 2567 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งศิลปินไอดอลมาร่วมงานมากมาย อาทิ NCT DREAM, AESPA, ATEEZ,ZEROBASEONE, KISS OF LIFE

หลังมีหนึ่งในผู้ชมที่อยู่ติดรั้วแถวแรกที่ติดเวทีอุจจาระใส่หลุมที่ยืนอยู่ ซึ่งหลุมนั้นมีผู้คนมากมายที่มาเชียร์ศิลปินไอดอลวงโปรด ทำให้เกิดความวุ่นวายไปทั้งงาน งานนี้ทั้งแฟนคลับ และศิลปินบนเวทีถึงกับสุดทนกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่คละคลุ้งไปทั่ว โดยในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพศิลปินที่เอามือปิดปากกลั่้นอาการอาเจียนกันเป็นแถว

ส่วนคนที่อยู่ข้างหลังคนที่อุจจาระเล่าเหตุการณ์ว่า ตนอยู่ข้างหลังคนที่อึแตก ตอนนั้นกำลังถ่ายรูปอยู่แทบอ้วก ต้องคอยตะโกนบอกคนข้างหลังว่าอย่าดันเพราะมีอึ...

ต่อมามีผู้ใช้ทวิตเตอร์ (X) รายหนึ่งอ้างว่าตนคือคนที่เกิดอุจจาระราดกลางงาน พร้อมขอความเห็นใจเพราะตนทำไปโดยไม่ตั้งใจรู้สึกผิดมากที่ทำลายวันดีๆ ของทุกคน ก่อนบอกว่าพร้อมชดใช้ค่าเสียหายถ้าทำให้เสื้อผ้าของใครเปื้อน

แต่ก็มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าแฟนคลับรายนี้อาจจะตั้งใจ เพราะก่อนหน้าที่จะมีงาน 3 วันก็ได้โพสต์คำว่าอึด้วย.ไอดอลเกาหลีแทบอ้วกแตก คนขี้กลางงาน เหม็นคลุ้งไปทั่ว
ไอดอลเกาหลีแทบอ้วกแตก คนขี้กลางงาน เหม็นคลุ้งไปทั่ว
ไอดอลเกาหลีแทบอ้วกแตก คนขี้กลางงาน เหม็นคลุ้งไปทั่ว


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์