โตเป็นหนุ่มแล้ว ลูกชายพระเอกดัง ไม่อยากเป็นดาราอยากเป็นนักฟุตบอลโตเป็นหนุ่มแล้ว ลูกชายพระเอกดัง ไม่อยากเป็นดาราอยากเป็นนักฟุตบอลคู่รักนักแสดง ควอนซังอู และ ซนแทยอง เป็นคู่รักที่แต่งงานกันอย่างมีความสุขซึ่งสร้างมาตรฐานสําหรับการแต่งงานของคู่รักดารารายอื่นๆในวงการบันเทิงพวกเขาแต่งงานกันมา 15 ปีและมีลูกด้วยกันสองคน ปัจจุบันครอบครัวกําลังวางรากฐานของพวกเขาในสหรัฐฯ ซนแทยอง ได้เกษียณจากวงการบันเทิงเพื่อมุ่งเน้นไปที่การดูแลครอบครัวของเธอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งคู่มีลูกชายชื่อ ควอนรุคฮี ซึ่งได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก เขาเกิดในปี 2009 และปัจจุบันอายุ 14 ปี

ควอนรุคฮี มักปรากฏตัวในโซเชียลมีเดียของแม่ของเขา ภาพถ่ายส่วนใหญ่ของเขาจึงถูกถ่ายจากด้านหลัง

อย่างไรก็ตามเมื่ออายุ 14 ปี รุคฮี กําลังแสดงการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ที่เห็นได้ชัดเจน ตอนนี้เขาสูง 173 ซม. และเกือบจะสูงใกล้เคียงกับพ่อของเขา

ควอนซังอู เคยเปิดใจไว้ว่า
ลูกชายของเขาคลั่งไคล้บาสเก็ตบอลและฟุตบอลทําให้รุคฮีเติบโตได้เร็วกว่าเพื่อนของเขามาก ลูกชายของเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลตั้งแต่อายุยังน้อย

พระเอกดัง ยังเผยถึงความยากลําบากของการเลี้ยงดูลูกด้วยว่า ตอนนี้ลูกชายของเขาอยู่ในวัยแรกรุ่นนักแสดง ควอนซังอูต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในวิธีการพูดคุยกับลูกชายของเขา

ในฐานะนักแสดงนักแสดงมักจะต้องเดินทางระหว่างสหรัฐอเมริกาและเกาหลี หลายครั้งที่เขาต้องพูดคุยกับครอบครัวผ่านแฮงวีดีโอคอล อย่างไรก็ตามลูกชายของเขาไม่ชอบสิ่งนี้ตอนเป็นวัยรุ่นรุคฮีค่อนข้างขี้อายและห่างไกลจากพ่อของเขา


โตเป็นหนุ่มแล้ว ลูกชายพระเอกดัง ไม่อยากเป็นดาราอยากเป็นนักฟุตบอล
โตเป็นหนุ่มแล้ว ลูกชายพระเอกดัง ไม่อยากเป็นดาราอยากเป็นนักฟุตบอล
โตเป็นหนุ่มแล้ว ลูกชายพระเอกดัง ไม่อยากเป็นดาราอยากเป็นนักฟุตบอล


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์