ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกันย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกันถือเป็นข่าวดีเซอร์ไพรซ์ส่งท้ายปลายปี 2565 เมื่อสำนักข่าว Dispatch สื่อชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกเปิดเผยว่า อีจงซอก พระเอกคนดัง กำลังพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รักกับไอยู ไอดอลสาวมากความสามารถโดยทั้งสองคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว

ทั้งคู่ได้ในช่วงเวลาวันหยุดคริสต์มาส เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ด้วยกันที่ประเทศญี่ปุ่น ที่รีสอร์ทหรูในนาโกย่า โดยนักแสดงหนุ่มได้จัดเตรียมทุกอย่างในทริปเอง ทั้งจองที่พักและกิจกรรมต่างๆ เองทั้งหมด และครอบครัวของทั้งสองฝ่ายได้รับรู้ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่

ขณะที่ High Zium Studio ต้นสังกัดของอีจงซอก ได้ออกมาชี้แจงว่า

 "นักแสดงอีจงซอกกับไอยู มีความรู้สึกที่ดีต่อกันและกำลังพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานเป็นคู่รัก เมื่อเร็วๆนี้ เป็นการคบหากันอย่างจริงจัง อยากให้ทุกคนช่วยกันสนับสนุน เพื่อความรักอันสวยงาม"

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ได้รู้จักกันมาร่วม 10 ปีแล้ว หลังจากที่เคยร่วมกันมาผ่านรายการเพลง Inkigayo


ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกัน
ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกัน
ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกัน
ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกันทั้งนี้หลังการเปิดตัวคบหากัน ปรากฏว่าชาวเน็ตได้เชื่อมโยงคลิปที่พระเอกคนดังพูดขอบคุณและบอกรักใครบางคนแบบสุดซึ้งกลางเวทีในงานประกาศรางวัล MBC DRAMA AWARD ซึ่งเจ้าตัวคว้าแดซัง เมื่อคืนวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้รู้ว่าเธอคนนั้นก็คือ "ไอยู" นั่นเอง

โดยวันนั้น อีจงซอกเผยว่า

"หลังจากปลดประจำการทหาร ผมมีความกังวล ความกลัว และปัญหามากมายรุมเร้าเข้ามา แต่ในตอนนั้นมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยให้ผมพบเจอทางที่ดีในฐานะมนุษย์และคิดบวก มีบางอย่างที่ผมอยากจะบอกคนๆ นั้นโดยใช้โอกาสนี้

ผมอยากจะบอกคนๆ นั้นว่า ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับการชื่นชมที่มีให้ผมเสมอมา ผมชอบคุณเป็นระยะเวลานานมากและชอบมากด้วย ผมเคารพและชื่นชมคุณมากๆด้วย 
เมื่อเห็นคนๆ นั้น ผมมักจะคิดกับตัวเองว่า ก่อนหน้านี้ฉันควรจะใช้ชีวิตอย่างขยันขันแข็งกว่านี้สักหน่อย หรือฉันควรจะเป็นคนดีกว่านี้ ผมใช้เวลามากมายในการไตร่ตรองถึงอดีตของตัวเอง ผมจะทำงานให้หนักขึ้นในอนาคตเพื่อที่จะเป็นคนที่ดีขึ้น"


ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกันรวมทั้งคลิปที่ไอยูเดินทางไปร่วมร้องเพลงอวยพรในงานแต่งของน้องชายอี จงซอก ด้วยเช่นกันชมคลิป
VVVVV
V
V
VV
V
VV
V
VVVVVv

----


ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ ด้วยค่า น่ารักและเหมาะสมกันมากๆ
ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกัน
ย้อนซีนหวาน อีจงซอกไอยู ก่อนโดนแฉ จนเปิดตัวคบกัน


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ติ่่ง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.248.240

49.49.248.240,,mx-ll-49.49.248-240.dynamic.3bb.in.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
อิจองซอก 33 ปีแล้ว เกณฑ์ ทหารก็เสร็จแล้ว จะมีก้อไม่แปลก


[ วันอาทิตย์ ที่ 1 มกราคม 2566 เวลา 08:14 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์