มีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝันมีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝัน


การใช้ชีวิตเป็นไอดอลนั้นเป็นอาชีพที่ต้องทำงานอย่างหนัก เป็นที่ต้องการ ยุ่งอยู่ตลอด และมีความยากลำบากที่สุดประเภทหนึ่ง ไอดอลจึงจำเป็นที่จะต้องทำงานตั้งแต่เช้าจรดค่ำเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในวงการ แม้ว่าจะยังคงมีความยากลำบากอยู่หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากแล้ว แต่ก็ยิ่งยากลำบากมากขึ้นไปอีกในตอนที่เป็นเด็กฝึกหัดที่มักจะต้องตัดสินใจในทางเดินของชีวิตตนเองเพื่อเริ่มต้นเส้นทางแห่งความฝันด้วยเหตุนี้ไอดอลหลายคนที่ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อในวันนี้ 

จึงต้องทำการตัดสินใจที่ยากลำบากและตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในบางครั้ง ถึงขั้นต้องลาออกจากโรงเรียนเพื่อมาเป็นไอดอล ลิสต์ดังต่อไปนี้คือไอดอลส่วนหนึ่งที่ตัดสินใจไล่ตามความฝันแม้ว่านั่นจะทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจออกจากโรงเรียนก็ตาม

คังแดเนียล

ตอนที่เขาได้ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ คังแดเนียลผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งซีอีโอของค่าย KONNECT ENTERTAINMENT ของเขาเอง ได้เล่าให้ฟังว่าเขาค่อนข้างมีความมั่นใจตอนที่บอกพ่อแม่ว่าเขาเชื่อว่ามีเส้นทางที่ถูกกำหนดไว้สำหรับเขาแล้วแม้จะไม่ได้เรียนต่อในระดับสูงก็ตาม เขาไม่ได้เข้าวิทยาลัยแต่มุ่งเน้นไปที่อาชีพของเขาแทน อย่างไรก็ตามเขาก็จบด้วยการสอบ GED หลังจากที่เข้าร่วมรายการ "Produce 101" ของ Mnet และตอนนี้ก็กำลังศึกษาอยู่ที่ Kyunghee Cyber University ควบคู่ไปกับการทำอาชีพของเขาไปด้วย

มีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝัน


โดยอง NCT

ในตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น โดยองได้เข้าร่วมกลุ่มวัฒนธรรมของโรงเรียนและเล่นฟลุตในงานวัฒนธรรมต่าง ๆ หลังจากที่มีความเชี่ยวชาญในเครื่องดนตรีแล้ว ในปี 2013 เขาได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน Gyeonggi Youth Arts Festival และได้ถูกแคสต์เข้า S.M. Entertainment ในปีเดียวกัน ครั้งหนึ่งเขาเคยเปิดเผยว่าเขาโกหกเพื่อน ๆ สมัยมัธยมปลาย โดยบอกพวกเขาว่าตนกำลังจะย้ายไปเนเธอร์แลนด์ในขณะที่เขากำลังจะลาออกจากโรงเรียนเพื่อไล่ตามความฝันของเขา

มีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝัน


โฮย่า INFINITE

โฮย่ารู้ตัวว่าการไล่ตามความฝันเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเขาตั้งแต่แรกแล้ว เขาลาออกจากมัธยมปลายปีแรกเพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นนักร้อง เมื่อพ่อของเขาต่อต้านการตัดสินใจนี้ เขาจึงถูกไล่ออกจากบ้านและต่อสู้เพื่อตัวเองและความฝันของตนโดยลำพัง เขาไปออดิชั่นเพื่อเข้า Woollim Entertainment และได้ฟอร์มวงเป็น INFINITE หลังจากที่อยู่มา 7 ปี จากนั้นเขาได้สอบเทียบวุฒิมัธยมปลายผ่าน และหลังจากนั้นพ่อของเขาก็ยอมรับเขาด้วยใจจริง ปัจจุบันโฮย่าได้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแดคยองสาขาดนตรีประยุกต์แล้ว

มีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝัน


แทมิน SHINEE

แทมินเดบิวต์ตั้งแต่อายุ 14 ปี เขาเป็นคนที่อยู่กับ K-pop มาอย่างยาวนาน เขาทำงานมากมายตั้งแต่เริ่มอาชีพนี้ และในเดือนมีนาคมปี 2011 เขาได้ย้ายไปเรียนที่ Hanlim Multi Art School โดยโรงเรียนก่อนหน้านี้คือ Chungdam High School เพื่อรองรับตารางงานที่ยุ่งเหยิงจากความรุ่งโรจน์ในญี่ปุ่นของ Shinee เนื่องจากโรงเรียนใหม่นี้ให้ความสำคัญกับนักเรียนที่มุ่งเน้นไปที่อาชีพของพวกเขา แทมินจึงสามารถเรียนต่อและทำงานพร้อมกันได้ทั้งสองอย่าง เขาจบการศึกษาในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2012 แต่ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีได้เนื่องจากกิจกรรมของวง ปัจจุบันเขาเรียนวิชาเอกดนตรีและภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยมยองจี

มีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝัน


มาร์ค GOT7

าร์คนั้นเรียนที่ Arcadia High School ในแคลิฟอร์เนีย และถูกแมวมองของ JYP Entertainment เจอเข้าตอนอยู่ที่โรงเรียน เขาได้ถูกเชิญให้ไปออดิชั่น แต่ในตอนแรกเขาไม่ได้สนใจในด้านนี้ ต่อมาเมื่อเพื่อนและครอบครัวของเขาโน้มน้าวให้เขาลองท้าทายตัวเองดู เขาจึงได้ไปออดิชั่นและถูกคัดเลือกเข้าไปใน JYPE เขาลาออกจากโรงเรียนและเริ่มต้นชีวิตในฐานะเด็กฝึกหัดโดยย้ายไปยังเกาหลีใต้ ซึ่งเขาได้เรียนกายกรรม ศิลปะการต่อสู้ ร้องเพลง เต้น และเรียนแรป

มีใครบ้าง 5 ไอดอลหนุ่ม ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน เพื่อไล่ตามความฝัน


เครดิตแหล่งข้อมูล : mheekone

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์