สองร็อกเกอร์เกาหลี ทําป่วน! แก้ผ้าเล่นคอนเสิร์ตถ่ายทอดสด

สองร็อกเกอร์เกาหลี ทําป่วน! แก้ผ้าเล่นคอนเสิร์ตถ่ายทอดสด

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 1 สิงหาคม 2548 20:39 น.

ทําเอาแฟนเพลงและสื่อทุกแขนงของเมืองโสมต้อง อึ้งกิมจิ กันไปทั่วหน้า สําหรับพฤติกรรมเกินเลยแบบบ้าระห่ำของสองนักร้องที่อ้างตัวว่ามาจากวงรักซ์ (RUX) วงดนตรีพังก์ร็อกสุดห่ามของประเทศเกาหลี ที่เปลื้องผ้าโชว์ช้างน้อยกลางเวทีงานคอนเสิร์ต Music Camp ซึ่งออกฉายถ่ายทอดสดทางช่องเอ็มบีซี ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา

สํานักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ราว 16.15 น.ตามเวลาท้องถิ่นของวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อบรรยากาศงานถ่ายทอดสดจากคอนเสิร์ต Music Camp ผ่านทางสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี ขณะที่สมาชิกทั้งห้าของวง RUX กําลังวาดลวดลายเพลงมันอย่างเร้าใจร่วมกับอีกวงดนตรีแนวเดียวกัน และเหตุกาณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆสองหนุ่มร็อกเกอร์นามว่า โฮ วัย 20 และ จิน วัย 27 เกิดระงับอารมณ์ร้อนไม่ไหว เปลือยกายตัวเองโดยไม่เหลือแม้แต่ชิ้นส่วนปิดบังของสงวนออกมาล่อนจ้อนหลุดภาพผ่านจอมาประมาณ 4-5 วินาที

ตามที่แหล่งข่าวระบุ สองหนุ่มร็อกเกอร์ที่ดูราวกับมีอาการมึนเมา ได้ปกปิดโฉมหน้าภายใต้การแต่งแต้มเมคอัพสุดแหวก และระหว่างถึงท่อนพักร้อง ทั้งสองคนก็กระโดดแหวกวงล้อมของเพื่อนสมาชิกคนอื่นมาอยู่หน้าเวที พร้อมถลกกางเกงเปลือยต่อหน้ากล้องซึ่งกว่าทีมงานจะตัดภาพทันก็เล่นเอาคนดูทางบ้านเห็นกันไปเต็มๆแล้ว

ด้านโปรดิวเซอร์ของรายการดนตรี Is this song good? ซึ่งเป็นช่วงแนะนําวงดนตรีใต้ดินที่กําลังมาแรงสุด ที่มีการออกอากาศทางช่องเอ็มบีซีทุกอาทิตย์ ได้รีบออกมาชี้แจงผ่านสื่อท้องถิ่นหลังเหตุการณ์ว่าทั้งสองคนเป็นสมาชิกของวงเคาช์ (Couch) ซึ่งเป็นได้รับเชิญให้ขึ้นแจมร่วมกับวงดังอย่าง RUX

"ผู้ช่วยกํากับรายการได้พูดคุยกับพวกเขาระหว่างที่อยู่ในห้องพักสูบบุหรี่เกี่ยวกับพฤติกรรมรุนแรงหรืออนาจารทํานองนั้นไว้แล้ว และตอนซ้อมด้วยกันทั้งสามรอบก็เรียบร้อยดี"

หลังเหตุชุลมุนดังกล่าวได้มีประชาชนและแฟนเพลงที่เห็นภาพที่หลุดจากการแสดงเข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านเว็บไซต์ของเอ็มบีซี และเว็บบอร์ดยอดฮิตของเกาหลีกันอย่างไม่ขาดสาย จนเป็นเหตุให้เครื่อข่ายอินเตอร์เน็ตของเอ็มบีซีมีปัญหาและฝ่ายที่ดูแลด้านเซิร์ฟเวอร์ต้องทําการปิดรับคอมเมนท์ชั่วคราว

ระหว่างการดําเนินรายการช่วงทีเหลือหลังจากตัดภาพจากเหตุวุ่นวายดังกล่าว พิธีกรของงานก็ได้แต่กล่าวคําขอโทษสลับกับคําบรรยายแสดงความเสียใจที่วิ่งอยู่ใต้จอ โดยทาง เอ็มบีซี ได้เรียกประชุมด่วน นําทีมด้วย ประธานบริษัท, ผู้บริหารเครือข่าย และ ผู้ดูแลเรื่องงานผลิตรายการที่เกี่ยวข้อง พร้อมแถลงกล่าวคําขอโทษอย่างเป็น
ทางการผ่านเว็บไซต์และรายการข่าวรายวันว่า "เราต้องกล่าวคําขอโทษและมีความเสียใจอย่างสุดซึ้งจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันซึ่งเกิดขึ้นในรายการโชว์ที่ผ่านมา"

ทางด้านคณะกรรมการกํากับดูแลเนื้อหาสื่อโทรทัศน์และวิทยุของเกาหลีออกมากล่าวเมื่อวันอาทิตยถึงกรณีของสองนักร้องที่เกิดขึ้นว่า "เรากําลังพิจารณาตามข้อกฎหมายเพื่อเอาผิดกับการแสดงใน Music Camp โดยจะเร่งกรณีนี้มาพิจารณาพิเศษจากวันที่ 4 ส.ค. มาในวันที่ 1 ส.ค. นี้เลย"

ขณะที่ทางตํารวจได้ลงบันทึกทั้งสองนักร้องในข้อกล่าวหา อนาจารแอบแฝงกิจกรรมเชิงธุรกิจ และมีการตรวจร่างกายเพื่อค้นหาว่ามีการใช้สิ่งเสพติดด้วยหรือไม่ แต่สุดท้ายทั้งสองก็ถูกปล่อยตัวไปโดยไม่พบสารเสพติด และรอผลการพิจารณาผ่านขั้นตอนการตรวจสอบเส้นผมของสถาบันวิทยาศาสตร์เพื่อการสือบสวนต่อไป

สําหรับสองหนุ่มร็อกได้แต่เอ่ยเพียงแค่ เขาทั้งคู่ไม่รู้ว่าการแสดงในวันนั้นจะได้รับการถ่ายทอดสดออกไป และหัวหน้าวงเองก็บอกว่าให้แสดงได้เต็มที่เหมือนอย่างที่เคยเล่นกันในผับ

ศิลปินไทยห้ามเอาอย่างน่ะ!

ทีงี้ละอายเชียว

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์