ซองเฮเคียวกับอดีตว่าที่สามี

ฤดูใบไม้ผลิในหัวใจของฉัน {Autumn in my heart} ช่างตรงกับเรื่องที่ติดค้างในหัวใจซองเฮเคียวเสียจริง

        หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมสาวสวยอย่างซองเฮเคียวนางเอกสาวสวย น่ารัก จาก full house ที่ทั้งสวย ขาว หมวย อึ๋ม  ที่โด่งดังในทุกๆเรื่องของการแสดงนั้นยังไม่มีใครมาจับจองหัวใจ 
       
 ทางประเทศไทยอาจจะได้รับข่าวเรื่องชีวิตรักของเฮเคียวยังไม่ทั่วถึงเพราะบ้างก็ได้ยินว่าคบกับเรนบ้าง เธอหยิ่งบ้าง แต่ทางชาวเกาหลีนั้นต่างรู้เป็นเสียงเดียวกันว่าเพราะเธอโดนหักอกจากพระเอกชื่อดังชาวเกาหลี ลีบุงฮุนนั่นเอง โดยที่ซองเฮเคียวเองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าหนุ่มคนนี้เหมือนเทพบุตรมาเกิด เธอนั้นพร้อมที่จะแต่งงานและมีลูกกับเขา โดยที่เมื่อไรที่เขาขอเธอแต่งงานเธอก็พร้อมทุกเมื่อ

             ลีบุงฮุนหนุ่มวัย39 และ  ซองเฮเคียวสาวสวยวัย27 นั้นเป็นพระนางจากเรื่อง all in ที่ฉายทางช่อง 3 โดยที่ทั้งสองคนเริ่มพบรักกันเมื่อครั้งถ่ายละครเรื่องนี้คู่กัน โดยลีบุงฮุนนั้นถือเป็นพระเอกดังมายาวนานของเกาหลีที่แสดงภาพยนตร์เมื่อไรก็ได้รับรางวัลมาการันตี เช่นเดียวกับซองเฮเคียวที่เเสดงทีไรเป็นได้ใจแฟนๆไปทั้งใจ โดยลีบุงฮุนนั้นได้รับการโหวตจากสาวๆเกาหลีทางเว็บว่าเป็นชายหนุ่มที่ฟันสวยที่สุด ส่วนซองเฮเคียวได้รับการโหวตถึงสามปีซ้อนว่าเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆอยากแต่งงานด้วยที่สุด
           ทั้งคู่ตัดสินใจคบกันโดยได้ให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีที่ไต้หวันเมื่อครั้งไปโปรโมตละครด้วยกัน โดยที่ทั้งคู่นั้นได้แลกแหวนแทนใจเเละลีบุงฮุนได้ให้สัมภาษณ์ว่าจะแต่งงานกันโดยเร็วที่สุด เมื่อโอกาสลงตัวทั้งสองคน
โดยที่เมื่อครั้งละครออนแอร์ละครเรื่องนี้ต่างเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆที่รักทั้งคู่ สร้างกระแสเรตติ้งสูงที่สุดในเกาหลี เพราะนอกจากในเรื่องจะหวานแล้วนอกจอยังทำให้แฟนๆเชื่อได้อีกว่าทั้งคู่รักกันมากจริงๆ  นอกจากนั้น ซองเฮเคียว และลีบุงฮุน ก็ยังมีเว็บไซต์ร่วมกันและรวมไปถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา L&C Wells ร่วมกันให้แฟนๆละครของทั้งสองได้อิจฉาตาร้อนกันเล่นๆอีกด้วย
           ขณะนั้นทางสำนักข่าว ยอนฮับ ทางเกาหลีใต้ได้มีภาพซองเฮเคียว ลีบุงฮุนและครอบครัวซองเฮเคียวไปเที่ยวน้ำตกด้วยกันออกมาอย่างแพร่หลาย และภาพถ่ายส่วนตัวที่ทั้งคู่ไปเที่ยวเมืองจีน และทานข้าวกับเพื่อนๆ
และยังมีบทสัมภาษณ์ของซองเฮเคียวที่ทำให้เชื่อว่าทั้งสองรักกันปานจะกลืนกินทีเดียว
โดยซองเฮเคียวกล่าวในรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของเกาหลีว่า  "ฉันเหมือนละอองฝนที่ล่องลอยไปในอากาศที่แสนอบอุ่น เมื่อมีพี่บุงฮุนอยู่ข้างๆ"  แหมหวานจริงๆเลย
             แต่ ณ ปัจจุบันนี้เขาทั้งสองตัดสินใจแยกทางกันอาจจะเป็นเพราะลีบุงฮุนไม่มีเวลาให้เธอและต่างคนก็ต่างมีงานเข้ามาทุกเดือน หรืออีกหนึ่งเหตุผลคือลีบุงฮุนแอบปันใจให้กับชอยจิวูนางเอกสาวจากเรื่อง winter love song หรือ ลียองเอ นางเอกแดจังกึมที่แสดงภาพยนตร์ร่วมกัน ก็เป็นได้ ดังนั้นชาวเกาหลีต่างลงความคิดเห็นว่าที่ซองเฮเคียวยังไม่ยอมตัดสินใจลงเอยรักครั้งใหม่กับใครได้ จนถึงทุกวันนี้เพราะเป็นเพราะรักครั้งก่อนที่เธอทั้งหัวใจบอบช้ำ จนทำให้ร่างกายซูบผอม และเธอเองก็ทุ่มเทมากกับความรักครั้งนั้นโดยเธอและลีบุงฮุนต่างก็เคยวางแผนเรื่องแต่งงาน และการมีลูกมาแล้ว
           ทำให้ทุกวันนี้เธอไม่ยอมเปิดใจให้ใคร (อาจจะดูเหมือนคู่รักของไทยอย่างชาคริตและจั๊กจั่นก็เป็นได้ที่แม้จะวางแผนเรื่องแต่งงานแต่ก็จบที่การแยกทาง) 
           ส่วนสถานภาพหัวใจตอนนี้ซองเฮเคียวยังโสด ส่วนลีบุงฮุนนั้นกำลังดูใจกับนางเอกเรื่อง รอยรักแรงแค้น จางซิวฮี (เจ้าชู้จริงๆเลยหมอนี่ เลือกคบแต่สาวสวยๆ)
ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เธอสู้ต่อไปพบกับอากาศที่อบอุ่นอีกครั้งนะจ๊ะ

เฮเคียวคนสวย

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์