แจงดองกันเยือนเมืองไทย

กรี๊ดสนั่น แจงดองกัน เยือนไทย!!


เปิดตัว The Promise สร้างกระแส คนม้าบิน แรงทะลุจินตนาการ
เสียงกรี๊ดและเสียงเรียกชื่อ แจงดองกัน ดังกระหึ่ม SFX ลาดพร้าว ในวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา เมื่อสุดหล่อแห่งเอเชียเดินทางมาโปรโมท The Promise ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาถึงประเทศไทย พร้อมร่วมเปิดงานท่ามกลางความสนใจอย่างล้นหลามของสื่อมวลชนและบรรดาแฟนคลับ

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับแฟนหนังชาวไทยที่ตั้งหน้าตั้งตารอดูอลังการภาพยนตร์จีนทุนสร้างพันล้านฝีมือการกำกับของเฉินข่ายเก๋อ เพราะ The Promise ได้เปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก
พื้นที่ภายในงานแน่นขนัดไปด้วยผู้สนใจทั้งสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มานั่งรอพบ แจงดองกัน ขวัญใจของตนเองตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม

กิจกรรมบนเวทีเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 6.30 น.
โดยมีการเล่นเกมชิงรางวัลกับผู้เข้าร่วมงานอย่างสนุกสนาน
ก่อนที่พิธีกร อั๋น ภูวนาถ คุนผลิน จะขึ้นมาเปิดงานอย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 7.30 น.และเชิญนักแสดงนำเลือดเกาหลี แจงดองกัน ขึ้นมาบนเวทีท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับดังสนั่นของแฟนคลับ แจงดองกันพูดคุยกับพิธีกรเกี่ยวกับหนัง และตอบข้อซักถามของบรรดานักแสดงไทยที่มาร่วมงาน เช่น แอ ภุมวารี, นิหน่า และ ผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ จนสมควรแก่เวลา ก็เปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยการจับพู่กันเขียนชื่อภาพยนตร์เป็นภาษาเกาหลีลงบนกรอบผ้าใบที่ทางทีมงานเตรียมไว้ จากนั้นพระเอกแดนโสมก็ส่งสื่อมวลชนไทยเข้าโรงภาพยนตร์ไปชมความอลังการของ The Promise และเดินทางกลับไปพักผ่อนที่โรงแรม ส่วนวันถัดมา เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น แจงดองกันก็ได้ให้สัมภาษณ์แก่กลุ่มสื่อมวลชนทั้งสื่อวิทยุโทรทัศน์และสื่อสิ่งพิมพ์ที่โรงแรมพลาซ่าแอททีนี่ในบรรยากาศเป็นกันเองจนถึง 15.30 น. จึงเดินทางไปอัดรายการที่สถานีโทรทัศน์ ITV เพื่อให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลงานเรื่องล่าสุดนี้

แจงดองกันเดินทางกลับประเทศเมื่อเวลาประมาณ 6.30 น. ของวันที่ 22 ธันวาคม
โดยมีแฟนคลับตามไปส่งอย่างใกล้ชิดถึงแม้เวลาจะเช้ามากก็ตาม งานนี้พระเอกหนุ่มถึงกับเป็นปลื้มที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนชาวไทยที่ทั้งไปรับ-มาส่งที่สนามบิน แถมยังไปให้กำลังใจล้นหลามที่งานฉายหนังรอบสื่อมวลชน เขาแอบกระซิบว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาประเทศไทยอย่างแน่นอน และขอฝากผลงานเรื่อง The Promise ไว้ให้แฟนชาวไทยติดตามด้วย เพราะนี่ถือเป็นผลงานเรื่องสำคัญของชีวิตการแสดงของเขาเลยทีเดียว

ติดตามความทุ่มเทของไอดอลเกาหลี แจงดองกัน กับบทบาทสุดหินใน The Promise คนม้าบิน พร้อมกันวันที่ 5 มกราคมนี้ ร่วมเป็นสักขีพยานความยิ่งใหญ่ทุกโรงภาพยนตร์


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์