นักร้องในตำนาน โพสต์ด่วน โต้ข่าวโดนโยงคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักร้องในตำนาน โพสต์ด่วน โต้ข่าวโดนโยงคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็ก   ฮิเดอากิ ทาคิซาว่า ( Hideaki Takizawa) หรือ ทักกี้ อดีตศิลปินจากค่าย "Johnny & Associates" ซึ่งปัจจุบันออกมาเปิดบริษัทของตัวเองนั่งแท่นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของบริษัท "TOBE" (ทูบี) ที่เป็นค่ายดูแลศิลปินและทำงานทางด้านวงการเพลงและวงการบันเทิง แถลงข่าวด่วนผ่านทวิตเตอร์ หลังโดนโยงกับประเด็นข่าวฉาวเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศของ " จอห์นนี คิตากาวะ" ประธานค่าย Johnny & Associates

เรื่องนี้ถูกรายงานโดยสำนักข่าว "Josei Seven" และ "News Post Seven" ได้เผยแพร่บทความว่า

"จุนยะ ฮิราโมโตะ" ตัวแทนของ สมาคมเหยื่อผู้ถูกล่วงละเมิดทางเพศจากค่าย Johnny's Associationได้ให้สัมภาษณ์กับเขาว่า ได้รับข้อมูลว่ามีเด็กฝึกในค่ายบางคน ได้เคยมีประสบการณ์ถูก "ทักกี้" บังคับจูบ จนรู้สึกอึดอัด โดยเผยว่า ประเด็นการจูบกันระหว่างศิลปินในค่าย หลายครั้งเป็นการเล่นแกล้งกันขำ ๆ และมีบางครั้งที่ "ทักกี้" สั่งให้รุ่นน้องจูบกันเพื่อยุติความขัดแย้งเวลามีเหตุทะเลาะกัน แต่บางคนก็รู้สึกไม่สบายใจจากการกระทำเช่นนั้น

ซึ่ง ทักกี้ ออกมาแถลงถึงประเด็นนี้ด้วยตัวเองผ่านแอคเคาท์ X ว่า

เขาต้องออกมาเขียนชี้แจง เพื่อปกป้องชื่อเสียงของบริษัทและตัวของเขาเอง เนื่องจากมีบทความที่ไม่อาจรับได้จาก ``Josei Seven'' และ ``NEWS Post Seven'' เผยแพร่ออกมาตัวเขาเคารพเสรีภาพในการรายงานข่าวของสื่อมวลชนมาตลอด


แต่อย่างไรก็ตาม บทความนี้มีไทม์ไลน์ที่บิดเบี้ยวและเนื้อหาที่ไม่เป็นความจริงจนเกินเหตุ เขาจึงขอปฏิเสธข่าวนี้อย่างจริงจังเนื่องจากในยุคปัจจุบันการสื่อสารในโลกออนไลน์ที่เด็ก ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ มันจึงเป็นสิ่งที่ไม่ดีและน่าละอายที่เผยแพร่สิ่งที่ไม่เป็นความจริงเช่นนี้และวอนขอให้ในอนาคตช่วยเลิกเสนอข่าวที่บิดเบือนแบบนี้ด้วย ถ้าหากเป็นเรื่องของบริษัทหรือศิลปินเขาจะแถลงอย่างเป็นทางการและตอบกลับอย่างถี่ถ้วนแล้วแต่เนื่องจากประเด็นนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเขาจึงจะขอแถลงผ่านโซเชียลส่วนตัวเพราะเขาก็คิดว่าการที่เสนอข่าวที่ผิดจากข้อเท็จจริงก็เป็นสิ่งที่รุนแรงเช่นกัน

การที่เขาโพสต์ข้อความผ่าน โซเชียล ทำให้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เพียงเวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงมีผู้เข้าอ่านข้อความของเขามากกว่า 5 ล้านวิว


นักร้องในตำนาน โพสต์ด่วน โต้ข่าวโดนโยงคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็ก
นักร้องในตำนาน โพสต์ด่วน โต้ข่าวโดนโยงคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็ก
นักร้องในตำนาน โพสต์ด่วน โต้ข่าวโดนโยงคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็ก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์