สุดปัง!แฟนคลับเปย์ต้นไม้เงินสดเป็นปึกๆให้คู่จิ้นญญ.คู่ดังสุดปัง!แฟนคลับเปย์ต้นไม้เงินสดเป็นปึกๆให้คู่จิ้นญญ.คู่ดัง    ละครยังไม่ออนแอร์ แต่กระแสความปังของคู่จิ้นGLแห่งช่อง3อย่าง หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง และ ออม กรณภัทร จากละคร ยูริ ใจซ่อนรัก ก็ปังแบบฉุดไม่อยู่ซะแล้ว ซึ่งวันก่อนต้นสังกัดอย่างช่อง3ขยี่้กระแสความเปรี้ยงจัดงานแฟนมิตติ้งฉลองเดือนเกิดของทั้งคู่ที่เกิดเดือนเดียวกัน ท่ามกลางแฟนๆที่แห่มาให้กำลังใจล้นหลาม

นอกจากกำลังใจกองโตๆแล้ว แฟนๆยังเปย์ต้นไม้เงินสดต้นใหญ่ มามอบให้หลิงออมเป็นของขวัญ พร้อมระบุว่าเป็นเงินจำนวนมากกว่า 200,000 บาท

"LingOrm_BaseHouse ขอมอบเค้กเงินสดมูลค่า 100,000 บาท และช่อเงินสดช่อละ 50,000 บาท ให้กับพี่หลิงและน้องออมเนื่องในวันเกิดปีที่ 2024 นี้นะคะ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 200,000 บาท (ไปแบ่งกันเอาเองน้าา) หวังว่าทั้งสองคนจะมีความสุขกับสิ่งที่พวกเราทำให้ไม่มากก็น้อยนะคะ และจะคอยซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าทั้งสองคนจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้
@linglingsirilak

@ormmormm"


เรียกว่านี่แค่สตาร์ทยังฟาดไปแบบเต็มๆ สงสัยว่าซีรี่ส์ออกอากาศจริงเมื่อไหร่ หลิงออม ได้จ่อคิวขึ้นแท่นคู่จิ้นGL แถวหน้าแน่นอน
ชมคลิป
VVVVVVVV
VV
VV
V
V
VVV
VV
VVV
VVVVVV

--สุดปัง!แฟนคลับเปย์ต้นไม้เงินสดเป็นปึกๆให้คู่จิ้นญญ.คู่ดัง
สุดปัง!แฟนคลับเปย์ต้นไม้เงินสดเป็นปึกๆให้คู่จิ้นญญ.คู่ดัง
สุดปัง!แฟนคลับเปย์ต้นไม้เงินสดเป็นปึกๆให้คู่จิ้นญญ.คู่ดัง
สุดปัง!แฟนคลับเปย์ต้นไม้เงินสดเป็นปึกๆให้คู่จิ้นญญ.คู่ดัง


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์