น่าสงสัยอีก! น้ำเพชร-อาไท อาจจะเลิกกันจริง เพราะสาเหตุนี้รึป่าวน่าสงสัยอีก! น้ำเพชร-อาไท อาจจะเลิกกันจริง เพราะสาเหตุนี้รึป่าวต่างจับตามองความสัมพันธ์ น้ำเพชร อิสรีย์ และ อาไท กลมกิ๊ก หลังรูปคู่หายเกลี้ยง อัลฟอลไอจีกันและกันนั้น ยังคงต้องรอความจริงจากทั้งคู่ว่าเกิดอะไรขึ้น

หากย้อนไปเมื่อปีที่แล้ว ควงแขนออกรายการด้วยกัน มีบางช่วงบางตอนที่พูดถึงเรื่องราวที่ทำให้เกือบเลิกกัน จนหลายคนโยงเหตุการณ์ปัจจุบัน หรือเลิกกันจริง เพราะเหตุนี้หรือไม่ 

โดยสาวน้ำเพชร เคยเผยในรายการ คุยแซ่บ Show บอกว่า "เกือบจะเลิกกันเพราะถามว่าเราไม่เข้าใจกันแบบนี้เรายังอยากเป็นแฟนกันอยู่ไหม หลายๆ เรื่องราวที่เราไปเที่ยวด้วยกัน เรารู้สึกว่าเราอาจจะไม่น่ารักสำหรับเขา เราก็ถามเขาตรงๆ ว่ารู้จักกันขนาดนี้แล้ว ยังอยากเป็นแฟนกันอยู่ไหม ยังชอบกันอยู่ไหม เขาตอบว่ายังโอเคอยู่ เขายังไหว"

 
น่าสงสัยอีก! น้ำเพชร-อาไท อาจจะเลิกกันจริง เพราะสาเหตุนี้รึป่าวอาไท เผยต่อว่า "ผมว่าคู่รักมันมีแหละ นิสัยที่ต้องปรับกัน มันไม่มีสิ้นสุดหรอก ที่บอกว่าเรายังไหว เพราะเราเป็นคนที่เคลียร์กับความคิดตัวเองไว เราโกรธแป๊บนึง ขอเราไปอยู่นิ่งๆ พักนึบ เรากลับมาเรายิ้มแย้มเหมือนเดิมแล้ว ขอเราไปเคลียร์ความคิดตัวเองพักนึง"

สาวน้ำเพชร บอกว่า "มีแต่รักเขามากขึ้นทุกวัน แล้วกลัวว่าเขาจะไม่โอเคกับเรา กลัวว่าเขาจะยังรักเราเหมือนเดิมไหม (เคยคิดจะเจอกันครึ่งทางไหม?) คุยกันตลอด ปรับกันตลอด ด้วยความที่เขาใจเย็นเลย เพชรอาจจะทำอะไรเร็วมาจนชิน แล้วอยู่คนเดียวมาจนชิน พอมาเจอกัน มันคนละขั้วกันเลย มันได้เรียนรู้บางอย่างถ้าทำช้ามันก็ดี เขาก็เรียนรู้ว่าบางอย่างถ้าทำเร็วมันก็ดี"น่าสงสัยอีก! น้ำเพชร-อาไท อาจจะเลิกกันจริง เพราะสาเหตุนี้รึป่าว
น่าสงสัยอีก! น้ำเพชร-อาไท อาจจะเลิกกันจริง เพราะสาเหตุนี้รึป่าว
น่าสงสัยอีก! น้ำเพชร-อาไท อาจจะเลิกกันจริง เพราะสาเหตุนี้รึป่าว


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์