นักร้องสาวดัง เล่าทั้งน้ำตา สาเหตุแฟนขอเลิก เสียใจจนไปบวชนักร้องสาวดัง เล่าทั้งน้ำตา สาเหตุแฟนขอเลิก เสียใจจนไปบวชเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ปิดฉากรักลงแล้วระหว่าง ลาล่า อาร์สยาม และตูน มือกลองวงก้อง ห้วยไร่ ซึ่งทางด้านฝ่ายชายเป็นคนขอเลิกในงานหมั้น ธัญญ่า อาร์สยาม ซึ่งก่อนหน้านี้สาวธัญญ่าเผยเป็นกาวใจให้แล้ว แต่ไม่สำเร็จ ฝ่ายชายอยากมีอิสระมากกว่า

ล่าสุด สาวลาล่า เปิดใจครั้งแรกทั้งน้ำตา เผยสภาพจิตใจตอนนี้ยังไม่เต็มร้อย แต่ก็พยายามเข้มแข็งอยู่ หากิจกรรมทำเพื่อไม่ให้ตัวเองฟุ้งซ่าน

สาเหตุจบความสัมพันธ์ เพราะฝ่ายชายขอเป็นอิสระ อยากทำงานอิสระ ลดสถานะเป็นเพื่อนน่าจะอยู่กันได้ยาวกว่า ไม่รู้ไปเจออะไรมาถึงพูดคำนี้ออกมา ฝ่ายชายก็ขอให้เคารพการตัดสินใจของเขา ตนก็มีคิดว่าตนไม่ดีตรงไหน มันเกิดอะไรขึ้นในระยะ 1 ปี ไม่มีความรูสึกดีๆเหลือให้กันเลยหรอ
นักร้องสาวดัง เล่าทั้งน้ำตา สาเหตุแฟนขอเลิก เสียใจจนไปบวช


รูปแบบการทำงานของตนกับเขา มีบางจุดที่เขาพูดว่า เขาไม่รู้เขาจะมากับตนยังไง เวลามากับตนไม่รู้ต้องทำตัวยังไง ต้องแต่งตัวยังไง เหมือนคนละโลก เหมือนเขาทำตัวไม่ถูกเวลาอยู่กับตน น่าจะประมาณอึดอัด แต่ก็ไม่รู้ว่ามีอะไรในใจอีกหรือเปล่าที่ยังไม่พูด เขาบอกว่าเริ่มไม่มีความสุขแล้วที่ดำเนินต่อไป

ตนพยายามง้อแล้ว ขอโอกาสกลับมาเถอะ แต่เขาบอกว่ามันไปต่อไม่ได้แล้ว และยืนยันไม่มีเรื่องของมือที่ 3

ตอนแรกๆอยู่คนเดียวไม่ได้ ออกมาอยู่กับเพื่อนเยอะๆ และไปบวช ไปปฏิบัติธรรม ต่อจากนี้ก็กลัวการมีความรัก แต่ไม่เข็ดนักร้องสาวดัง เล่าทั้งน้ำตา สาเหตุแฟนขอเลิก เสียใจจนไปบวช
นักร้องสาวดัง เล่าทั้งน้ำตา สาเหตุแฟนขอเลิก เสียใจจนไปบวช
นักร้องสาวดัง เล่าทั้งน้ำตา สาเหตุแฟนขอเลิก เสียใจจนไปบวช


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์