ชาวเน็ตสืบ! คู่รักบันเทิงคู่นี้เลิกกันเเล้วซ้ำถูกเเฉสาเหตุรักร้าวชาวเน็ตสืบ! คู่รักบันเทิงคู่นี้เลิกกันเเล้วซ้ำถูกเเฉสาเหตุรักร้าว


ล่าสุด อินสตราแกรมเเอคเค้าท์ @dailynews.ent ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาว่า

คู่รักเลิกราแบบจบสวย ถูกแฉยับเหตุแยกทางเพราะอีโก้สูงไม่ยอมใคร

อันยองฮาเซโยเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" นางพญาสุดเริ่ดในใจคุณชายชเวมาแล้วย่ะ ใครกินข้าวอยู่ขอให้วางจานข้าวลง ใครเดินเที่ยวอยู่ขอให้เดินมาหาเดี๊ยน แล้วพวกหล่อนจะไม่พลาดเรื่องราวความแซ่บ บอกเลยเดี๊ยนจัดเต็มเฉพาะทาสที่เป็น VVIP เท่านั้น ทาสธรรมดาทำใจก่อนย่ะ ม่ะเข้าเรื่อง!

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของ คู่รักดาราคู่หนึ่ง ตอนนี้เลิกรากันไปพักใหญ่ๆ แล้ว และเป็นคู่ที่คบหากันนานอยู่ ซึ่งทั้งสองคนเหมาะสมกันมาก น่ารักและใส่ใจกันและกัน คนเลยไม่คิดว่าจะเลิกกัน เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งลุ้นเรื่องแต่งงานไปหมาดๆ พอประกาศเลิก คนเลยตกใจมาก และพากันอยากรู้หนักมากว่าเพราะอะไร ยังไง

จริงๆ เรื่องนี้ไม่มีอะไรมากนักหรอกและไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่เพราะกลัวคนเดาต่อทำให้เสียหายเลยรีบจบดีกว่า คือ คู่ของชีอ่ะเป็นคู่รักนักแสดงด้วยกันทั้งคู่ หล่อสวยและหวานกันมากๆ ตัวติดกันตลอด แต่อย่างที่บอก การตัวติดกัน บางทีคู่รักก็ต้องมีสเปซบ้าง ไม่งั้นจะกลืนกันและกลายเป็นความเฉยชา ทำให้ไปต่อไม่ได้ และคู่นี้ก็เป็นแบบนั้น

หลังจากที่โพสต์ถูกเผยเเพร่ออกไป มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ

-เราชอบคู่นี้เชียร์จากจิ้นเป็นคู่จริง ก็ไม่ได้อยากจะให้เป็นจริงเลย แต่ความรู้สึกเอ๊ะ?รู้สึกนั่นนี่เยอะจริง อย่างสตอรี่น้องตอนขอแต่งงานก็ไม่มีแล้วนะคะก็ขอให้เวลาปรับจูนกันนะคะผ่านไปให้ได้ค่ะ

-เดาไม่ยากค่ะดาราช่องน้อยสี

-เสียดายจังถ้าเลิกกันจริงๆ

-เลิกกันนานล่ะ แต่เลิกกันเพราะอีโก้สูงหรอ ไม่น่าใช่มั่ง

-ไม่ยอมพูดออกมาว่า เลิก ทั้งที่ การกระทำมันฟ้อง จบมานานแล้ว
ชาวเน็ตสืบ! คู่รักบันเทิงคู่นี้เลิกกันเเล้วซ้ำถูกเเฉสาเหตุรักร้าว


เครดิตแหล่งข้อมูล : dailynews.ent

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์