ตาหวาน ร่ำไห้ขอโทษคนอีสาน ลั่นแค่อยากมีงาน แบบตลกคนอื่นตาหวาน ร่ำไห้ขอโทษคนอีสาน ลั่นแค่อยากมีงาน แบบตลกคนอื่นกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนของ ตาหวาน สาลินี แกล้วทนงค์ หลังจากเฟซบุ๊ก สาลินี แกล้วทนงค์ โพสต์ภาพตัวเองโชว์ต่างหูแบรนด์ดัง พร้อมข้อความบอกว่า ...ไม่ได้อวดรวยนะจ๊ะแต่พี่ใส่ของแบรนด์เนม​ แค่ต่างหู​ที่พี่ใสพวกแรงงาน​อีสานทำงานทั้งชาติยังไม่มีปัญญาใส่คิคิ... และบอกว่า ...ราคาหลักล้านนะจ๊ะ...
ตาหวาน ร่ำไห้ขอโทษคนอีสาน ลั่นแค่อยากมีงาน แบบตลกคนอื่นล่าสุดวันนี้ 14 เม.ย. 67 เธอได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ข้อความ พร้อมภาพตัวเองกำลังร้องไห้ บอกว่า "วันนี้หนูจะมากราบขอโทษคนอีสาน พ่อแม่พี่น้องชาวอีสานฟังหนูด้วย หนูโดนแฮ็กเฟสบุ๊ค จากพวกสามกลีบ ที่ชอบสร้างความแตกแยกในสังคม หนูพึ่งกู้คืนเฟสได้

กราบขอโทษพ่อแม่พี่น้องคนอีสานอีกครั้งนะคะ หนูไม่เคยโกรธเกลียดคนอีสาน พ่อแม่ในวงการตลกที่หนูรักเขาเป็นคนอีสานก็เยอะ หนูโดนพวกไม่หวังดีแฮ็กเฟส จ้องทำร้ายหนู ที่หนูทำไป ก็เพราะหนูอยากดัง อยากมีงาน อยากมีคนสนใจ มีงานรีวิวแบบพี่ตลกคนอื่นๆบ้าง หนูไม่ได้ตั้งใจจริงๆกราบขอโทษพี่น้องคนอีสานทุกคนค่ะ"ตาหวาน ร่ำไห้ขอโทษคนอีสาน ลั่นแค่อยากมีงาน แบบตลกคนอื่น
ตาหวาน ร่ำไห้ขอโทษคนอีสาน ลั่นแค่อยากมีงาน แบบตลกคนอื่น
ตาหวาน ร่ำไห้ขอโทษคนอีสาน ลั่นแค่อยากมีงาน แบบตลกคนอื่น


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์