กรรชัย ยังทนไม่ไหว! ขอเตือนขอสอน จั๊กกะบุ๋ม ในฐานะพี่ในวงการกรรชัย ยังทนไม่ไหว! ขอเตือนขอสอน จั๊กกะบุ๋ม ในฐานะพี่ในวงการ


ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้สำหรับเรื่องราวของ จั๊กกะบุ๋ม หลังจากแม่ค้าาปูดอง-อ่องมันปู ติดป้ายทวงหนี้กลางห้างดัง ประเด็นนี้ถูกพูดถึงอย่างมาก รวมถึงคนดังหลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็น

วันนี้ 2 เม.ย. 67 จั๊กกะบุ๋ม พร้อมด้วยคุณแม่ ได้มาเผชิญหน้ากันรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย ซึ่งมีบางช่วบางตอนที่ทางด้านกรรชัย พูดเตือนด้วยความหวังดีถึงจั๊กกะบุ๋ม บอกว่า "สำหรับจั๊กกะบุ๋มเอง อันนี้ก็ เตือนด้วยความหวังดีนะ ในฐานะที่เป็นพี่ที่อยู่ในวงการแล้วกัน เนอะ พี่ขอเตือนว่า จั๊กกะบุ๋มสุดท้ายแล้วเนี่ยเราเดินมาถึงทางตันแล้ว ไม่ว่าจะในวงการ หรืออะไรก็แล้วแต่เนี่ย มันต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วแหละ เพราะว่าคุณเองมีข่าวแบบเนี่ย เยอะมาก ถูกมั้ย"
กรรชัย ยังทนไม่ไหว! ขอเตือนขอสอน จั๊กกะบุ๋ม ในฐานะพี่ในวงการ


"จั๊กกะบุ๋มกลับไปมองตัวเองให้ดีๆแล้วกัน ผมบอกเลยว่าวันนี้สังคมมองคุณลบหมดเลย เพราะฉะนั้นเนี่ยสิ่งที่คุณจะแก้ไขทำอะไรได้บาง ลองทำเพื่อคนอื่นดูบ้าง เชื่อพี่นะ พี่เข้าใจความรู้สึกเราตอนนี้ แต่พี่ก็เข้าใจคนอื่นๆด้วยเหมือนกัน

พี่จะสอนลูกพี่อยู่เสมอ ว่าคนเราเนี่ยมันได้รับไปแล้วเนี่ย มันต้องคืนให้เขาด้วย เมื่อไหร่ที่ตัวเองรับอย่างเดียวเนี่ย ตัวเองแตกตายแน่ คือตัวแตกแน่นอน วันนี้คุณเองกำลังเป็นแบบนั้น ถ้าเรารับอย่างเดียวโดยไม่ห่วงคนอื่น ไม่ได้ มันไม่ใช่แค่คำพูด มันคือการกระทำ จงจำคำพูดพี่ไว้บุ๋ม แล้วมันจะทำให้บุ๋มเองไปสู่ความสำเร็จ แต่วันนี้บุ๋มยังไม่ได้เป็น"กรรชัย ยังทนไม่ไหว! ขอเตือนขอสอน จั๊กกะบุ๋ม ในฐานะพี่ในวงการ
กรรชัย ยังทนไม่ไหว! ขอเตือนขอสอน จั๊กกะบุ๋ม ในฐานะพี่ในวงการ
กรรชัย ยังทนไม่ไหว! ขอเตือนขอสอน จั๊กกะบุ๋ม ในฐานะพี่ในวงการ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์