พระเอกดัง ขออภัย หลังโดนจวกขึ้นคอนเสิร์ตวงดัง แล้วทำโชว์พลาด!พระเอกดัง ขออภัย หลังโดนจวกขึ้นคอนเสิร์ตวงดัง แล้วทำโชว์พลาด!หลังจากที่เจอคนติงนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ หลังจากที่ขึ้นเป็นเกสต์ในงานคอนเสิร์ตของแทททูคัลเลอร์เมื่อสัปดาห์ก่อน ว่านักแสดงหนุ่มไม่น่าทำ performance บนเวทีพลาดหนักขนาดนี้ ในโลกของ X

ล่าสุด นักแสดงหนุ่มก็ไม่ได้นิ่งเฉย ล่าสุด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ได้ออกมาโพสต์น้อมรับผิด และอธิบายถึงสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวทำให้แฟนๆ ที่ไปชมคอนเสิร์ตรู้สึกผิดหวัง ผ่านทางโซเชียล X ว่า

"ผมขอน้อมรับทุกคำติชมที่มีเข้ามาสำหรับงาน กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST. ที่ผ่านมา ยอมรับครับว่าการขึ้นเวทีกับพี่ๆ วงดนตรีที่ผมชื่นชอบและเป็นไอดอลในวัยเด็ก ทำให้ผมเกร็งและตื่นเต้นมากๆ จนทำให้ performance บนเวทีไม่เป็นไปอย่างที่ทุกคนคาดหวังผมต้องขออภัยทุกๆ คนที่ทำให้ผิดหวังและจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ขอขอบคุณพี่ๆ Tattoo Colour ที่ให้เกียรติผมมาร่วมคอนเสิร์ต การทำงานกับพี่ๆ เป็นอีกหนึ่งประสบกาณ์ที่พิเศษมากๆสำหรับผม ผมขอนำทุกคำติชม เพื่อมาพัฒนาตัวเองในการเป็นศิลปินให้ดียิ่งขึ้นครับ ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ"

นอกจากนี้ หนุ่มไบร์ท ก็ยังได้ทิ้งท้ายถึงคนที่ได้เข้ามาวิจารณ์ถึงตัวเองในเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตเอาไว้ว่า "ปล.ส่วนคอมเม้นที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นงานคอนเสิร์ต เตรียมตัวกันไว้นะจ๊ะคนดี" อีกด้วย.


พระเอกดัง ขออภัย หลังโดนจวกขึ้นคอนเสิร์ตวงดัง แล้วทำโชว์พลาด!
พระเอกดัง ขออภัย หลังโดนจวกขึ้นคอนเสิร์ตวงดัง แล้วทำโชว์พลาด!
พระเอกดัง ขออภัย หลังโดนจวกขึ้นคอนเสิร์ตวงดัง แล้วทำโชว์พลาด!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์