เฉลยคู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป ไม่ใช่คู่ที่เดา ชาวเน็ตถึงขั้นคิดไม่ถึง?เฉลยคู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป ไม่ใช่คู่ที่เดา ชาวเน็ตถึงขั้นคิดไม่ถึง?กลายเป็นเรื่องเมาท์มอยชวนเผือกไม่เบา หลังเพจดังจอมแฉขวัญใจชาวเน็ตอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดคำใบ้ร้อนถึงเรื่องรักใต้เตียงดารา ว่า

"ลบรูป ซ่อนรูป = เลิก ลบรูป ซ่อนรูป = งอนแหละเนอะการบ้านข้อนี้ยากจัง? สืปแปป..."

ทำเอาขาเผือกทั้งหลายออกมาปฏิบัติการสืบสาวต้นตอของคำใบ้นี้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายๆต่างก็แห่โยงไปที่คู่ของ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงสามเดือนพิสูจน์รัก


เฉลยคู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป ไม่ใช่คู่ที่เดา ชาวเน็ตถึงขั้นคิดไม่ถึง?แต่ล่าสุดดูเหมือนเกมพลิก หลังเพจข่าวบันเทิงช่อง 8 ออกมาไลฟ์สดขยี้ประเด็นนี้
พร้อมเผยว่า


หลังจากที่ได้ไปสืบข้อมูลมา ไม่ใช่คู่ เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ เพราะทั้งคู่นั้นได้มีการลบภาพ และซ่อนภาพกันมานานแล้ว และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงวัดใจ แต่ก็มีกระแสว่าแว่วๆ ว่าอาจจะไม่พัฒนาความสัมพันธ์ต่อซึ่งไม่ใช่คู่นี้ที่ เจ๊มอย 108 พูดถึงแน่นอน

แต่คู่รักที่ เจ๊มอย 108 ได้ปล่อยคำใบ้นั้นก็คือ นางเอก อ. กับ ไฮโซ อ. จากการที่ตามส่องอินสตาแกรม ก็พบว่า รูปวันเกิดฝ่ายชายกับรูปวันครบรอบที่เคยลง นางเอก อ. ลบหรือซ่อยไปหมดแล้ว เหลือแค่เพียงไม่กี่รูปแต่ในขณะที่ฝ่ายชายลงรูปฝ่ายหญิงก็ไม่มากดไลก์เหมือนที่เคย ไม่รู้ว่าเลิก หรือแค่งอนกัยเฉยๆ

 งานนี้เล่นเอาสายเผือกทั้งหลายถึงกับคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า คาดไม่ถึงเลยว่าจะเป็นคู่นี้


เฉลยคู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป ไม่ใช่คู่ที่เดา ชาวเน็ตถึงขั้นคิดไม่ถึง?
เฉลยคู่รักบันเทิง ซ่อน-ลบรูป ไม่ใช่คู่ที่เดา ชาวเน็ตถึงขั้นคิดไม่ถึง?


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์