เกิดคาด! นักร้องสาวดังสุดโชคดี ปล่อยเพลงเดียวทำชีวิตเปลี่ยนเกิดคาด! นักร้องสาวดังสุดโชคดี ปล่อยเพลงเดียวทำชีวิตเปลี่ยนอีกหนึ่งนักร้องสาวชื่อดังมากฝีมืออย่าง "แคท อารียา" เจ้าของผลงานเพลง ป๋าเมียมาเลย เพลงฮิตติดหูหลายคน ดังกระหึ่มทั้งร้องและเต้นกันแทบทั้งประเทศ ล่าสุดสาวแคทได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม เผยความลับของเพลงดังเพลงนี้ ที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนเลยทีเดียว

โดยเผยว่า "เพลงทำให้เปลี่ยนชีวิตมาก ตอนนี้ก็เริ่มมีโชว์ต่างประเทศมีบินไปโชว์ที่บาร์เรน เดี๋ยวมีที่เกาหลีรอวีซ่าอยู่ แล้วก็มีดูไบ และ ต้นปีหน้ามีที่ยุโรป เป็นเพลงที่พลิกชีวิตเรา จากเราเป็นนักร้องโนเนมที่ไม่มีคนรู้จัก เพลงป๋าเมียมาเลย ก็ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป ตอนนี้เพลงประมาณ25ล้านวิว เฉพาะตัวที่เป็นมิวสิควีดีโอ
เกิดคาด! นักร้องสาวดังสุดโชคดี ปล่อยเพลงเดียวทำชีวิตเปลี่ยน


ตอนแรกที่หนูจะซื้อเพลง ทำเพลง มันไม่ใช่เพลงนี้ เป็นอีกเพลงนึงแต่มีคนซีเอฟไปแล้ว ครูเพลงก็เลยบอกว่ามีอีกเพลงนึงเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ เป็นอาจารย์พล บุญชัย แกก็เลยอยากให้เพลงนี้หนู แกอยากให้หนูเป็นคนถ่ายทอดเพลงนี้ก็เลยส่งมาให้ฟัง พอฟังเพลงแล้วเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทางค่ายเค้าจะทำให้เราหรือเปล่า แต่เราก็มัดจำไปแล้ว 2,000 บาท แล้วก็เลยซื้อเพลงนี้มา แล้วก็ไปปรึกษากับทางค่าย ทางนายห้างกับทางค่ายก็เห็นด้วยว่าจะทำเพลงนี้กัน เพราะว่าเนื้อหามันค่อนข้างจะโดนใจใครหลายๆคน เรามัดจำไปแค่ 2,000บาท ไม่คิดไม่ฝัน ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้จะมีกลุ่มครูเพลง นักแต่งเพลงให้เราไปเลือกช้อป มีหลายราคาตั้งแต่ 1,000 2,000 3,000 แล้วแต่ชื่อเสียงของครูเพลง อย่างถ้าครูเพลงเค้าแต่งเพลงดังก็จะมีเรทเป็นราคาหลักหมื่น

จริงๆเพลงนี้ ครูเพลงบอกว่าขายแค่ 5,000 แต่ถ้ายอดวิวถึง 2,000,000 วิว แกขอเพิ่มอีก 7,000 บาท ซื้อขายขาดกันไปเลย ตอนแรกเราซื้อไป5,000 พอยอดวิวมันเกินก็ไปจ่ายเพิ่มเรียบร้อย รวมเป็น 12,000 บาท จ่ายครบหมดแล้ว"เกิดคาด! นักร้องสาวดังสุดโชคดี ปล่อยเพลงเดียวทำชีวิตเปลี่ยน
เกิดคาด! นักร้องสาวดังสุดโชคดี ปล่อยเพลงเดียวทำชีวิตเปลี่ยน
เกิดคาด! นักร้องสาวดังสุดโชคดี ปล่อยเพลงเดียวทำชีวิตเปลี่ยน


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์