ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรักย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรักปิดฉากรัก 7 ปีระหว่าง "จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย" และ "แจ๊ค ธนพล" ที่วันนี้ (2 ต.ค. 66) สาวจ๊ะประกาศชัด พร้อมเผยสาเหตุเลิกไว้ว่า 'จ๊ะขอชี้แจ้งในพื้นที่ของจ๊ะนะคะ ... จ๊ะ กับ พี่แจ็ค เราตกลง เลิก กันแล้ว สถานะ ตอนนี้เราเป็น พี่น้องที่ดีต่อกัน คอยซัพพอร์ตกัน ธุรกิจที่ทำร่วมกันก็ยังทำด้วยกันอยู่ ผู้จัดการก็ยังใช้คนเดียวกันอยู่ จ๊ะอยากให้คนรอบข้าง ผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้อง และแฟนคลับ สบายใจได้ว่า เราจบกันด้วยดี!!!

เหตุผลในการเลิกครั้งนี้ เป็นปัญหาที่เราพยายามปรับกันมาตลอด 7 ปีที่คบกัน (ไม่มีเรื่องมือที่ 3) สุดท้ายนี้จ๊ะและพี่แจ็คขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่ทุกคนคอยสนับสนุนคู่เรามาโดยตลอดนะคะ'

 
ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรักสำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่ เคยเผยในรายการ WoodyNight บอกว่า

จ๊ะ : จ๊ะเนี่ยเป็นลูกลิเกใช่มั้ยคะ ตอนอายุ 12 วงแรกที่จ๊ะไปร้อง มีคนชื่อแจ็คเหมือนกัน เป็นเงาเสียงพี่เขา แต่ไม่ได้ชอบแจ็คคนนั้นนะคะ เราชอบเพลงเขามาตลอดทั้งที่ไม่รู้ว่ารูปร่างเขาเป็นยังไง เราไปเปิดฟัง เสียงมีเสน่ห์ หลงรักเสียงเขา ก็ไม่ได้คิดอะไรแต่ไม่ชอบเป็นชู้สาวหรือเป้นแฟน จนวันนึงชีวิตเราเปลี่ยน เข้าค่ายหนึ่ง มีข่าวแจ็ค ธนพล มาอยู่ค่ายนี้ ก็ทำยังไงให้ฉันได้ถ่ายรูปกับพี่เขา ไม่คิดจะคบ เพราะคิดว่าเขาจะต้องมีเมียแล้ว ตื่นเต้น อยากถ่ายรูปคู่กับเขา ใครเดินมาก็ทักจ๊ะเป็นไงบ้าง แต่คนนี้เดินมาไม่พูดไม่จากับหนู ก็คิดว่าโคตรหยิ่ง

มีงานหนึ่งรับรางวัล เขาเดินมารีบๆถาม พี่ได้รางวัลอะไร ? หนูคิดในใจ กูจะรู้มึงไหมเนี่ย ตอนนั้นหนูก็เขินนะ เพราะชอบเขาแล้วไง ตอนนั้นไม่มีโมเมนต์อะไรเลย ชอบในใจ คุยก็รู้จักกันเฉยๆ

แจ็ค : ครั้งแรกที่เจอ ผมว่าเขาหยิ่ง ดูจากข้างนอก ไม่คุยกับใคร เขามีรถตู้ส่วนตัว จบงานอะไรก็ปิดรถ แต่เราตัวคนเดียว เราจะคุยกับคนที่คุ้นเท่านั้น ดังไม่ดังไม่เกี่ยว

 ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรักจ๊ะ : จริงๆแล้วเราอ่อยเขาตลอด อ่อยด้วยตัวเอง พยายามคุย พี่ไปเล่นที่ไหน ทั้งชีวิตไม่เคยอ่อยใครเลย ไม่รู้เขามีเมียหรือเปล่าเลยไม่ไปพูดชอบเขาตรงๆ มาชีวิตเปลี่ยนตรงที่ร้องเพลงด้วยกัน เพลงวันพ่อ เขานัดบ่าย 2 ไปบ่ายโมงเพราะไปเตรียมตัว พี่เขามาบ่ายโมงครึ่ง แต่ไม่ได้คุยกัน แจกซองผ้าป่าให้ทุกคนเลย คิดว่าจะทำยังไงให้คุยกับเขา มีซองผ้าป่าก็แจกไป
 

แจ็ค : คือวิธีการเข้าหาของเขาเพื่อที่จะได้คุยคือการแจกซองผ้าป่า แต่วันนั้นฝากทุกสิ่งทุกอย่างไว้ที่ลูกน้อง ไม่อยากพกอะไรเวลาเข้าไปอัดเพลง

จ๊ะ : กลับบ้านก็อัพเฟซ ว่าไปอัดเพลงมา มีน้องคนหนึ่งมาคอมเมนต์ว่า ฝากโค้ชหนูด้วยนะคะ แล้วแฮชแท็กไปหาเฮีย เราก็นึกในใจ เราคิดว่าจะล้มเลิก ไม่ติดตามผู้ชายคนนี้ ไม่เอาละ ไม่ยุ่งแล้ว พอเห็นแท็กนั้นก็ส่งข้อความหาเขาเลยว่า พี่คะ เสร็จหรือยังคะ คืออัดเพลงเสร็จหรือยัง โมโหก็โมโหไม่คุยด้วยหยิ่งแต่ก็ชอบเขา ไปๆมาๆคุยไลน์กัน มีไปร้องเพลงงานเดียวกัน ก่อนถึงงานก็ไลน์หากันเจอกันหนูจะหอมพี่จะกอดพี่ วันนั้นบอกพี่เขาแล้วว่า หนูชอบพี่ ช่วงนั้นคุยกันมาเยอะแล้ว วิธีเช็คว่ามีแฟนหรือยัง ค่อยๆปล่อยภาพคู่ให้แฟนคลับจิ้น เพื่อที่ว่าถ้ามีแฟน แฟนเขาจะทักมา

หลังจากนั้นคู่เริ่มสานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนคบกันมาถึง 7 ปี และสิ้นสุดความรักย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรัก
ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรัก
ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรัก
ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรัก
ย้อนเส้นทางความรัก จ๊ะ-แจ็ค ชอบตั้งแต่เด็กจนได้คบ สู่วันที่ปิดฉากรัก


ชมคลิป
VVVV
VV
V

เครดิตแหล่งข้อมูล : WoodyNight

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์