ใครกัน“นางเอกอวดรวย” ติดหรู ใช้เงินแฟนมาเปย์เพื่อนใครกัน“นางเอกอวดรวย” ติดหรู ใช้เงินแฟนมาเปย์เพื่อนลือสนั่น! นางเอกหน้าหวาน ยืนหนึ่งในวงการ มีนิสัยอวดรวย ชอบเอาเงินแฟนมาเปย์เพื่อน แถมแนะฝ่ายชายต้องรักเพื่อนให้เหมือนตัวเอง

ถือเป็นข่าวซุบซิบในแวดวงบันเทิงที่คนให้ความสนใจ สำหรับประเด็นเม้าท์มอย นางเอกอวดรวย เปิดคำใบ้เป็นสาวนางหวานที่มีละครต่อเนื่อง วงในเผยตกหนุ่มได้เยอะมาก แต่ชอบให้ผู้ชายเปย์ พาเพื่อนเช็กอินร้านแพงแล้วขอเงินผู้ชายจ่าย ด้านเพื่อนชอบที่นางเอกบ้ายอ แม้รู้ว่าขี้อวดแต่ก็ได้กำไร กินฟรีเที่ยวฟรีไม่เบา

ข้อมูลสายเมาท์วงใน มาดามกุ๊งกิ๊ง จากเดลินิวส์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องแซ่บ ด้วยการระบุว่า

นักแสดงสาวหน้าหวานที่มีผลงานและดราม่าให้ได้เห็นผ่านตาอยู่เรื่อย ๆ ถูกลือสนั่นว่ามีนิสัยโอเวอร์ อวดรวย แถมใช้เงินผู้ชายเก่งมาก

มาดามกุ๊งกิ๊งเผยว่า
นักแสดงรายนี้มีคนมาตามจีบจนหัวบันไดไม่เคยแห้ง ซึ่งเธอกับคุณแม่สุดที่รักก็พากันสแกนคัดกรองหนุ่ม ๆ กันอย่างดี โดยดูว่าใครรวยพอเข้าเกณฑ์บ้าง

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่ม ๆ ที่นางเอกหน้าหวานควง มีแต่สายเปย์ที่หล่อรวยกันทั้งนั้น แถมยังมีทั้งคนที่เปิดตัวและไม่เปิดตัวออกสื่อด้วยนะ โดยเจ้าตัวมมักใช้เสน่ห์อ้อนเก่ง จนใคร ๆ ก็ยอมควักกระเป๋าให้ด้วยความใจอ่อน


นอกจากนี้ยังมีคนเม้าท์กันด้วยว่า นางเอกอวดรวยรายนี้ ชอบชวนเพื่อนในวงการไปแฮงค์เอ้าท์ที่ร้านดัง เช็กบิลมาทีลมแทบจับ แต่โชคดีได้แฟนช่วยจ่ายให้ ซึ่งเคยมีคนไปได้ยินนางเอกสาวอ้อนแฟนด้วยการบอกว่า พี่ต้องรักเพื่อนหนูเหมือนรักหนู

แน่นอนว่าฝ่ายชายได้ยินแบบนั้น ก็ต้องยอมจ่ายเงินเปย์ไม่อั้น ซึ่งแม้เพื่อน ๆ คนอื่นจะรู้ว่านางเอกหน้าหวานจะชอบอวดขนาดไหน ก็ไม่ติดใจอะไร เพราะได้กำไรกินเที่ยวฟรีนั่นเอง.
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่


https://www.facebook.com/teeneedotcom

https://twitter.com/teeneecom

ดูดวงทำนายความรักจากบัตรประชาชน

ทำนายเบอร์มือถือ เลขศาสตร์ เลขมงคล

ข่าวบันเทิงจีน

เครดิตแหล่งข้อมูล :มาดามกุ๊งกิ๊ง เดลินิวส์ออนไลน์

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์