เพื่อนผู้บาดเจ็บซัดกลับ ติ๊นา ศุภนาฎ เผยอีกมุมเป็นข้อๆชัดๆเพื่อนผู้บาดเจ็บซัดกลับ ติ๊นา ศุภนาฎ เผยอีกมุมเป็นข้อๆชัดๆจากประเด็นดราม่าของ "ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา" ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งอาการสาหัส ทั้งนี้ติ๊นาออกมาชี้แจงประเด็นต่างๆผ่านอินสตราแกรม @tinasuppanad ทั้งนี้พบว่าเพื่อนของหนุ่มผู้บาดเจ็บ เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า

"คนที่ให้กำลังใจ รบกวนเข้าทวิตเตอแล้วพิมค้นหาว่า ติ๊นา แล้วจะเข้าใจได้หลายเรื่องมากขึ้นนะครับ วันที่เกิดเรื่องนำตัวส่งรพ.เหรอครับผมไม่แน่ใจว่าจะยืนยันยังไงได้ เพราะหลักฐานว่าอยู่หรือไม่อยู่ก็ไม่มี แล้วบอกหมองดเยี่ยม ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะคลละวันหรือเปล่า แต่เพื่อนผมก็ไปเยี่ยมกันได้นะครับ เห็นสภาพเพื่อนผมกันแล้วก็คือพูดกันไม่ออก

แล้วทำไมต้องไปวันที่16ด้วยเหรอครับ เรื่องเกิดวันที่15 ถ้ากลับบ้านไปนอนพัก เพื่อเคลียตัวเอง ละตื่นมา แล้วก็ไปดูอาการ ถามไถ่ ถ้ายังไม่ถึงเวลาเยี่ยม ก็รอให้ถึงเวลา แสดงความจริงใจของคนเป็นห่วงจริงๆ หรือไปวันที่17อีกรอบ 18ก็ยังได้ มีได้ไปรอบไหนบ้างมั้ยครับ หรือมีนัดแล้วไม่อยากผิดนัดหรือหน้าที่การงานเหรอครับ?
เพื่อนผู้บาดเจ็บซัดกลับ ติ๊นา ศุภนาฎ เผยอีกมุมเป็นข้อๆชัดๆแต่ที่บอกว่าไม่หนีก็เพราะรถเข้าข้างทางแล้วไปต่อไม่ได้หรือเปล่าครับ แค่สงสัยน้ะครับ แล้วต่อให้ไม่นับเรื่องเล่นสงกราน แต่บอกว่ายังคงช้อคกับเหตุการที่เกิดขึ้น แต่ก้ยังมีโพสที่รู้สึกว่ายังชิลๆ เฮฮาได้อยู่เลยนี่ครับ แล้วต้องลบโพสเก่าด้วยเหรอครับ หรือลบโพส รูป วิดีโอ ถ้าบริสุทใจจริงน่ะครับ ยังไม่รวมที่ว่าบอกว่าจะรับผิดชอบ แต่ทางผู้เสียหายออกมาบอกว่ามีแค่กระเช้าอันนึงกับเบอประกันที่ยังติดต่อไม่ได้(ตอนนี้อาจจะได้แล้ว) คือผ่านมาตั้ง3-4วัน ถึงจะมีแอคชั่นเหรอครับ มีแอคชั่นตอนออกข่าว ก่อนข่าวจะออกผมยังเห็นชิลๆอยู่เลย แคปทันอเมริกากันหมดนะผมว่า กรุณาแสดงความบริสุทใจ หรือ ความจริงใจให้คนได้เห็นชัดๆกันเถอะนะครับ ....ถ้าบริสุทใจจริงก็ไม่มีอะไรต้องกลัวนี่ครับ

แล้วเรื่องการขับรถแบบนั้นจะไม่มีออกมาชี้แจงอะไรสินะครับ รอแถลงข่าวหน้าสื่อ หรือตามคดีความกันไปสินะครับ ผมจะรอชมข้อแถลง ขอบคุณสำหรับพื้นที่ครับ และขอบคุณที่ทนอ่านมาถึงจุดนี้ ขอบคุณครับ /กราบ"
เพื่อนผู้บาดเจ็บซัดกลับ ติ๊นา ศุภนาฎ เผยอีกมุมเป็นข้อๆชัดๆ
เพื่อนผู้บาดเจ็บซัดกลับ ติ๊นา ศุภนาฎ เผยอีกมุมเป็นข้อๆชัดๆ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. ติ๊นา หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมคู่กรณี เเต่สีผมกำลังเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตถกสนั่น
 2. อัปเดตคดี ติ๊นา ศุภนาฎ ชนหนุ่มโคม่า ชาวเน็ตจับตาปมเมาแล้วขับ?
 3. โซเชียลเดือดอีกเมื่อ อุ้ม ลักขณา คอมเมนต์บอกติ๊นาแบบนี้?
 4. ทัวร์ลง!! นักร้องสาวชื่อดัง โผล่ให้กำลังใจติ๊นากลางไอจี
 5. เปิดประวัติเเละผลงาน ติ๊นา ศุภนาฎ สาวหล่อขวัญใจเเฟนคลับจีน
 6. ติ๊นา ศุภนาฎ ลบโพสต์เก่า! ล่าสุดเผยคำชี้แจงใหม่ ว่าไว้แบบนี้..?
 7. ทัวร์ลงคนให้กำลังใจติ๊นา โดนจับโป๊ะเมาหรือเปล่า-ลบภาพเที่ยวสงกรานต์
 8. เปิดนาทีชีวิต ติ๊นา ศุภนาฎ ซิ่งรถชนหนุ่ม แม่เหยื่อน้ำตาคลอลูกโคม่า
 9. ยอมรับแล้ว! ดารา ต. ซิ่งรถชนหนุ่มสาหัส ที่แท้คือคนนี้
 10. ชาวเน็ตหลุดชื่อเต็ม! เพจดังหย่อนอักษรย่อ ดาราสาวหล่อซิ่งชนหนุ่มสาหัส

 11. >> ดูทั้งหมด :นักแสดง ติ๊นา ศุภนาฎ ขับรถชนหนุ่มอาการโคม่า


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์