มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิดมดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิดกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งกับเรื่องราวของแก๊งนางร้ายแตกหัก "หนิง,กระแต,เมย์ และเป้ย" ที่ก่อนหน้านี้ทางด้านหนิงและกระแตได้ไปออกรายการ แฉ และมีบางช่วงบางตอนที่มดดำยิงคำถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งคู่ก็อยากพูดความจริงให้คนตาสว่าง อยากพูดจริงๆแต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่อคนอีกหลายๆคน และเรื่องนี้มันผ่านมา 2 ปีแล้ว ซึ่งอยู่นิ่งๆไม่พูด ก็คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดไม่ทำร้ายใครดีที่สุด และอยากให้จบตั้งแต่วันนี้

แต่ทว่าเรื่องนี้กลับไม่จบลงง่ายๆ เมื่อแฟนคลับแบ่งออกเป็น 2 ทีม เข้าใจฝั่งกระแต-หนิง และเข้าใจฝั่งเป้ย จนเกิดเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตถกกันเองสนั่นโซเชียล ต่างฝ่ายต่างถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิดล่าสุด มดดำ คชาภา ในฐานะพิธีกรที่ดำเนินรายการในวันนั้นก็ได้ออกมาเคลียร์ว่าผ่านรายการแฉค่ำคืนที่ผ่านมา (13 ม.ค.) "ถามว่าตัวกระแตอยากให้ออกมาพูดจะได้จบแต่พูดปุ๊บมีผลกระทบเยอะ จริงๆ บอกว่ารายการนี้แฉ ก็ไม่มีใครแฉและไม่มีใครตอบอะไรด้วย ที่บอกกันว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากหลายอย่าง"

ทั้งนี้มดดำได้ยกมือไหว้ขอโทษ หนิง-กระแต พร้อมบอกว่า "ขอโทษ หนิง กับ กระแต ที่ทำให้ซวย มันก็เสียใจ ไม่ได้เคลียร์อะไรกัน หนิงสู้ๆนะ ด่าก็ด่าไปเถอะ เดี๋ยวก็ด่าฉันว่าไปเข้าข้างมัน ความจริงน่ากลัวกว่าที่คุณคิด อย่าเฮ็ดในสิ่งที่เชื่ออย่าเชื่อในสิ่งที่เฮ็ดมดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิดอยากเล่าไหมอยาก แต่ก็ไม่พร้อมจะให้ทัวร์ลง ไม่ได้มาปกป้องหนิง ไม่จำเป็นต้องปกป้องหนิง แต่ตัวเองออกมารับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองกระทำไป ถ้าฉันไม่ถามวันนั้น เป้ยก็ไม่ได้ตอบ แล้วหนิงผิดอะไร หนิงก็ไม่ได้ตอบ กระแตก็ไม่ได้ตอบ

ฉันเป็นคนเริ่มเรื่องนี้ฉันไปถามมัน มันก็ร้องไห้ มันไม่ได้ตอบอะไร ไม่ได้พาดพิงใคร เรื่องมันเกิดขึ้นตั้งแต่ปีโน้น เกิดมาเกือบสองปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งเกิด ฉันเคยหลุดในรายการมาแล้วด้วย ตอนนี้ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรเพิ่มเติม จะด่าก็ด่าเถอะ อยากอธิบายว่าเป็นแบบนี้ เป้ยก็เพื่อน หนิงก็เพื่อน ทุกคนอยู่ในวงการเดียวกัน"มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด


ชมคลิป
VVVV
VV
V

ชมคลิป
VVV
VV
V


มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด
มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด
มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด
มดดำ ไหว้ขอโทษหนิง-กระแต เผยความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : วิกฤตคือโอกาส
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.14.204

58.8.14.204,,ppp-58-8-14-204.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
การลัก วิ่ง ชิง ปล้น กลางแดด


[ วันศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 13:46 น. ]
คุณ : อิอิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.153.142

58.8.153.142,,ppp-58-8-153-142.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด แต่มดดำน่ากลัวยิ่งกว่าความจริง


[ วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 13:56 น. ]
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์