กินใช้ทั้งชาติไม่หมด นางเอกดังรวยอึ้ง รายรับเข้าจุกๆเเบบที่คาดไม่ถึง!กินใช้ทั้งชาติไม่หมด นางเอกดังรวยอึ้ง รายรับเข้าจุกๆเเบบที่คาดไม่ถึง!


ถือเป็นซุปตาร์ระดับตัวท็อปของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ เเองเจล่าเบบี้ เเม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่าหลังจากมีข่าวลือว่าเธอโผล่ดูคาบาเร่โชว์ของลิซ่าที่ปารีส เเละมีข่าวว่าเธอโดนวงการบันเทิงเเบน เเต่ดูเหมือนประเด็นนี้จะไม่กระทบเรื่องการเงินของเธอเลยเเม้เเต่น้อย

รายได้มหาศาลของ Angelababy ตามรายงานของ Sina เมื่อเดือนมิถุนายน เผยว่า เธอมีลิขสิทธิ์รูปภาพกับคลินิกศัลยกรรมชื่อดังเป็นระยะเวลา 3 ปี เเละจะทำให้เธอมีรายได้รวมอยู่ที่ 24 ล้านหยวน หรือ ราวๆ 120,064,248.00 บาทกินใช้ทั้งชาติไม่หมด นางเอกดังรวยอึ้ง รายรับเข้าจุกๆเเบบที่คาดไม่ถึง!


นอกจากนี้เธอยังมีข้อตกลงกับ 7 เเบรนด์ดังเเละจะได้รับเงินอย่างน้อย 56 ล้านหยวน ราวๆ 273,767,276.89 บาท นอกจากนี้ เธอเพิ่งเซ็นสัญญากับ Charlotte Tilbury และ Tiffany & Co ซึ่งอาจมีรายได้พิเศษ 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ (77,181,500.00 บาท)

นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวนักลงทุนตัวยงเธอเปิดร้านเสริมสวยและร้านกาแฟในฮ่องกง และเป็นโฆษกของแอปความงามและช้อปปิ้งระดับโลก และยังทำหน้าที่เป็นนักออกแบบให้กับแบรนด์อีกด้วย

แองเจล่าเบบี้ก่อตั้งบริษัทภาพยนตร์และโทรทัศน์อีสต์แยงซี ซึ่งต่อมาถูกซื้อโดยพี่น้อง Huayi ในราคา 756 ล้านหยวน ทำให้เธอมีรายได้ 180 ล้านหยวน 24.7 ล้านเหรียญสหรัฐ (866,537,750.00 บาท) ในคืนเดียว


กินใช้ทั้งชาติไม่หมด นางเอกดังรวยอึ้ง รายรับเข้าจุกๆเเบบที่คาดไม่ถึง!


จากข้อมูลของ 163 แองเจล่าเบบี้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 2 แห่งในเซี่ยงไฮ้ แห่งหนึ่งมีมูลค่า 300 ล้านหยวน (มากกว่า 41 ล้านเหรียญสหรัฐ) และคฤหาสน์อีกหลังราคา 400 ล้านหยวน (เกือบ 55 ล้านเหรียญสหรัฐ) เธอยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งในฮ่องกงและจีน รวมถึงอพาร์ทเมนต์มูลค่า 160 ล้านหยวน (ประมาณ 22 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในทำเลที่ดีเยี่ยม

กินใช้ทั้งชาติไม่หมด นางเอกดังรวยอึ้ง รายรับเข้าจุกๆเเบบที่คาดไม่ถึง!
กินใช้ทั้งชาติไม่หมด นางเอกดังรวยอึ้ง รายรับเข้าจุกๆเเบบที่คาดไม่ถึง!


เครดิตแหล่งข้อมูล : kbizoom

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์