ความรักของผู้ประกาศสาว ปราย ธนาอัมพุช

อันนี้เรื่องกุ๊กกิ๊ก สมัยวัยเอ๊าะ

มีสุข ปฏิเสธเขม่น "นิธิพร" แย่งผู้บริหาร
"ข่าวทะเลาะกับโอ๋บอกตรงๆ เลยว่าไม่มีอะไร คนที่เป็นข่าวเนี่ยเค้าเป็นหัวหน้าอยู่ที่เวอร์จิ้นท์ ซึ่งโอ๋ก็เป็นดีเจอยู่ที่นั่น ผู้บริหารจะจีบไก่จริงเปล่า ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของไก่ดีกว่า เอาเป็นว่าถ้าพร้อมไก่พูดแน่นอน ผู้บริหารเวอร์จิ้นท์ทราบแล้วเปลี่ยน....
ที่มา openmm.com 29 มิย.2548




'ไก่' มีสุข เครียดข่าวไปแย่งของรักมาจาก "โอ๋" นิธิพร
กำลังปลูกต้นรักอยู่กับ "กูล" อังกูล บุญดี โปรแกรม ไดเรคเตอร์ ของคลื่นวิทยุ 105.5 อีซี่ เอฟเอ็ม แต่กลับถูกกระแสเม้าท์ ว่าพิธีกรชื่อดังจากรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" อย่าง "ไก่" มีสุข แจ้งมีสุข ไปแย่งรักมาจาก "โอ๋" นิธิพร มั่นนาค ผู้ประกาศสาวจากช่องเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้ทำเอา ไก่ ถึงกับเครียดทันที ก่อนจะชี้แจงว่า "จริงๆ แล้วเคืองนะ ที่บอกไก่ไปแย่งใครมา ถึงได้ไม่อยากให้ข่าวอะไรเลย อย่างพี่ยุทธ (สรยุทธ สุทัศนะจินดา) ก็เคยบอกว่าเราเป็นนักข่าว อย่าให้มีข่าวเยอะ เพราะเดี๋ยวจะไม่มีความน่าเชื่อถือ ส่วนพี่กูล (อังกูล บุญดี) เราคบกันมาถึงเวลานี้ได้ 11 เดือนแล้ว พี่เขาทำงานอยู่ที่อีซี่ เอฟเอ็ม และเป็นเจ้านายของโอ๋ ตอนเขามาจีบ ไม่รู้ว่ามีใครแกล้งบอกว่าเป็นกิ๊กของโอ๋มาก่อนหรือเปล่า" "พอมีข่าวทุกคนก็บอกให้ไก่เข้มแข็ง ณ ตอนนี้ กับพี่กูล อยากให้ใช้คำว่าเป็นคนที่เธอยอมให้เข้ามาใกล้ชิดมากที่สุดมากกว่า กับพี่กูลไก่สงสารเขามาก อาจจะเป็นเพราะประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของไก่ เพราะฉะนั้นเขาจะเป็นคนที่ไก่ตั้งแง่อย่างหนักเลย คือเขาต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ซึ่งเขาเองก็พยายามเข้าใจในสิ่งที่เราเป็น"
วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2548



"นิธิพร" ย้ำข่าว "ไก่-มีสุข" แย่งแฟนไม่กระทบงาน
"นิธิพร มั่นนาค" เผยเรื่องที่เธอมีข่าว ถูกผู้ประกาศข่าวค่ายเดียวกัน แย่งแฟนหนุ่มไป โอ๋บอกทันทีว่า ไม่ขอพูดถึงข่าวนี้แล้ว แต่เมื่อถามถึงผลกระทบ โอ๋บอกว่า"ผู้ใหญ่ไม่ว่าอะไร เพราะทุกคนรู้ว่าใครเป็นแฟนใคร แรกๆ ที่เป็นข่าวโอ๋ก็กังวล แต่ความจริงก็คือความจริง แฟนคลับของโอ๋ก็มีถามแรกๆ โอ๋ก็อธิบายไปให้เขาฟังว่ายังไง เขาก็เข้าใจไม่ถามโอ๋อีก แต่อย่างที่บอกว่าโอ๋ไม่ได้ดังมาก เลยไม่ค่อยมีใครสนใจเท่าไร" โอ๋ กล่าวปิดท้าย
วันที่ 31 สิงหาคม 2548




ไม่แคร์ญาติโกโหติกา ปราย เปลี่ยน ชื่อ-นามสกุลใหม่ แก้เคล็ดโรคภูมิแพ้ จริงหรือ?
สร้างชื่อเสียงมาจากชื่อ โอ๋-นิธิพร มั่นนาค ผู้ประกาศข่าว และพิธีกรสาวสวยของรายการ 30 ยังแจ๋ว ที่จู่ๆ เธอก็เปลี่ยนชื่อใหม่ และไม่ใช่แค่เปลี่ยนชื่อ แต่ยังเปลี่ยนนามสกุลอีกด้วย โดยเปลี่ยนเป็น ปราย ธนาอัมพุช ท่ามกลางความแปลกใจของผู้คน ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอเปิดเผยว่า อยากลองเปลี่ยนดูเพราะเดิมเป็นโรคภูมิแพ้มานาน เผื่อชีวิตจะหายขาดจากโรคนี้ได้ ในส่วนเรื่องของงานที่ทำกับช่อง 3 ก็รู้สึกอิ่มตัวดีอยู่แล้ว แม้จะมีเด็กรุ่นใหม่ขึ้นมาเยอะก็ตาม ปรายเปลี่ยนตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้วแล้วค่ะ เพราะได้เจอหมอดูคนหนึ่งทักมาทีแรกปรายไม่ค่อยเชื่อ แต่เขาทักเรื่องร้านดอกไม้ที่ร่วมหุ้นกับเพื่อน ก็เลยลองเปลี่ยนชื่อร้านดู ก็รู้สึกดีขึ้น จากนั้นหมอก็ทักว่าชื่อเรามันไม่ดี ต้องเปลี่ยนทั้งชื่อ-สกุล ต่อไปชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ เราเองได้ฟังแล้วรู้สึกว่าถ้าเปลี่ยนมันก็ไม่เสียหายอะไร ก็ลองเปลี่ยนดูก็ได้ จึงเปลี่ยนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สิ่งแรกที่รู้สึกหลังเปลี่ยนชื่อ รู้สึกว่าใจเราเป็นสุขมากขึ้น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอุปาทานไปเองหรือเปล่า แต่ก่อนจะเปลี่ยนก็รู้สึกชั่งใจอยู่ เพราะชื่อ-สกุล พ่อแม่เราเป็นคนตั้งให้ ถ้าเปลี่ยนชื่ออย่างเดียวยังไม่เท่าไหร่ แต่นี่เปลี่ยนนามสกุลด้วย แต่เมื่อชั่งใจแล้วเห็นว่ามันเป็นความสุข อีกอย่างพ่อแม่ต้องเห็นแก่ความสุขของเรา ยังไงก็ต้องยอมอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจไปเปลี่ยนเลย จากนั้นค่อยมาบอกท่าน (พ่อแม่) ช่วงแรกที่ท่านรู้ก็ออกอาการงอนๆ เพราะทำไมเราไม่บอกก่อน ไม่ปรึกษา นิธิพร มั่นนาค มันคือแบรนด์เรา ก็เสียดายเหมือนกัน แต่เมื่ออาจารย์บอกว่าเปลี่ยนแล้วดีก็เชื่อ และบอกว่าเราต้องใช้ชื่อ-สกุลนี้ไปตลอด เราก็โอเค ยังไงก็ได้ บอกตรงๆ ทีแรกการเปลี่ยนชื่อ-สกุลไม่เคยมีความคิดอยู่ในหัว คิดว่าคนเราจะดีหรือไม่ดีมันอยู่ที่การกระทำ แต่อาจารย์ก็ทักอะไรหลายๆ อย่างจนทำให้ปรายอยากที่จะทดลองดู ส่วนตัวก็เป็นโรคภูมิแพ้อยู่ หวังว่าเปลี่ยนชื่อแล้วเราจะดีขึ้น ส่วนกิจการร้านดอกไม้หลังเปลี่ยนชื่อร้านก็รู้สึกว่าดีขึ้น ตอนนี้ปรายยังบอกไม่ได้ว่าจะใช้ชื่อนี้ตลอดไปหรือไม่ แต่ถ้าภายใน 1-2 ปีนี้ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ปรายอาจจะกลับมาใช้ โอ๋-นิธิพร มั่นนาค เหมือนเดิม

"ปราย"ยืดอกรับดูใจ ผกก."นก"จอมเจ้าชู้
ถึงคราวซวยของผู้ประกาศสาว ปราย ธนาอัมพุช (โอ๋-นิธิพร มั่นนาค) ที่โดยนางเอกสาวบี- น้ำทิพย์ แฉว่าคั่วอยู่กับผู้กำกับ นก จิรศักดิ์ โย้จิ้ว จอมเจ้าชู้ (ผกก.เป็นต่อ) ที่เป็นกิ๊กเก่าสาวบี นั่นเอง งานนี้ สาวปรายของเรายึดอกรับยอมรับว่า "ก็เป็นอย่างที่น้องบีพูดแหละ ก็เป็นคนๆ หนึ่งที่กำลังดูอยู่เหมือนกัน(ยิ้ม)แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นแต่งงานตอนนี้ ดูอย่างพี่ปอ-อรปรียา กว่าจะได้ แต่งงานก็ตั้ง 18 ปี หลาย คนคงสงสัยว่ามาเจอกันได้ยังไงคือปรายไม่เคยรู้จักผู้ชายคนนี้มาก่อนเลยในชีวิต ถึงแม้ว่า พี่นกจะเคย มีข่าวกับใครมาก่อนก็ตาม แต่ว่าเพราะพี่นกเค้าเอาชื่อปรายไปเล่นในละครเป็นต่อ ซึ่งพี่นกกำลังส่งสานแทนใจ จนวันหนึ่งก็มีคนบอกให้ปรายดูเป็นต่อนะ แล้วก็อีกครั้งที่ทีมงาน 30 ยังแจ๋ว ไปติดต่อพี่นกมาเซอร์ไพร์สพี่ในวันเกิด แต่ว่าพี่นกเค้าก็ไม่ได้มา เพราะเค้าติดถ่ายละคร แต่ก็ได้มีการโทรไปขอบคุณพี่นกเค้า ก็เลยเริ่มรู้จักกันมาเรื่อยๆ แต่ก็ใช้เวลารู้จักกันตั้งแต่วันนั้นถึง วันนี้ก็ไม่ได้นานมากคะมีข่าวว่าตามไปเฝ้าที่กองก็ไม่ได้ไปเฝ้านะ คือ ก่อนหน้านั้นปรายได้ทำ หนังสือธรรมะ แล้วพี่นกเค้าก็ชวนไปดูการถ่ายทำเป็นต่อ ด้วยเราว่ามันน่าสนใจ ก็เลยได้ไปนั่งดูเค้าทำงาน " เปิดใจให้นกมานานแค่ไหนแล้ว "คือตอนนี้จริงๆ ยิ่งแก่ก็ยิ่ง ต้องเลือก(ยิ้ม) คือถ้าเรื่องมากตั้งแต่ก่อนแต่ง แต่งงานไปแล้วจะได้ไม่ค่อยมีปัญหาในอนาคตไงคะ ความรักตอนนี้เอาอย่างนี้แล้วกันเริ่มดูๆ กันแล้วล่ะ" ด้วยความที่เป็นคนข่าว พอมาตกเป็นข่าวซะเองรู้สึกยังไง "ไม่รู้สึยังไงนะ คือมีอะไร ไม่ปิดอยู่แล้ว ถ้ามันใช่ก็ใช่ก็จะบอกว่าจะแต่งงานกับคนนี้ " ปรายกล่าว
19/1/2550



บท "เป็นต่อ" สื่อรัก "ปราย" รับดูใจ "นก" ผู้กำกับ
ปราย ธนาอัมพุช รับกำลังดูใจกับผู้กำกับชื่อดัง "นก" จิรศักดิ์ โย้จิ้ว หลังจากบทละครซิทคอม "เป็นต่อ" เป็นสื่อรัก เผยไม่สนใจอดีต แม้ว่าผู้กำกับจะมีข่าวกับสาวๆ ในวงการ "จริงๆ ก็ทราบมาตลอดว่าละคร "เป็นต่อ" มีชื่อเราอยู่ในละคร ปราย ก็เป็นแฟนละครอยู่แล้ว ตอนแรกก็งงเหมือนกัน ว่าทำไมถึงมีชื่อเราอยู่บ่อยๆ " ถามต่อว่า มีข่าวแซวว่าที่มีบทละครเอ่ยถึงชื่อปรายบ่อยๆ นั้น เป็นเพราะผู้กำกับ "นก" จิรศักดิ์ โย้จิ้ว ปลื้มจริงหรือไม่ พิธีกรชื่อดังเผยว่า "ก็พอจะรู้มานิดหนึ่ง แล้วแบบนี้เขาเรียกว่าจีบหรือเปล่าล่ะ (หัวเราะ) แหม...เขาก็จีบ ตอนนี้ก็ดูๆ กันอยู่ ไม่เห็นมีใครถามพี่นกเลย จริงๆ การที่เขาเอาชื่อเราไปพูดในละคร มันก็ทำให้เรามีโอกาสได้คุยกันนะ จะเรียกว่าเป็นสื่อรักก็ได้" ผู้ประกาศข่าวสาว แจกแจงพร้อมกับยอมรับว่า เวลาเจอกันน้อยมาก เนื่องจากแต่ละคนไม่มีเวลาให้กันสักเท่าไร "ถามว่าทราบเรื่องที่เขามีข่าวกับดาราคนนั้นคนนี้ คนนี้หรือเปล่า จริงๆ ต้องขอบอกเลยนะ ว่าไม่รู้จักผู้ชายคนนี้เลย ก่อนหน้านี้เขาก็มีข่าวเยอะ ก็งงเหมือนกันว่าผู้ชายคนนี้คือใคร คือทุกคนก็เป็นห่วง แต่ก็ไม่มีใครบอก ว่าต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้นะ เพราะเขาก็เคารพในการตัดสินใจของเรา เขาก็ไม่ได้ห้ามคบ เพียงแต่เขาก็ให้ข้อมูลกับเรา ก็ต้องดูกันไป " นักแสดงสาว เล่า ปราย ออกรับแทนด้วยว่า การที่มีข่าวกับคนนั้นคนนี้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนเจ้าชู้เสมอไป ต้องดูที่มาที่ไปมากกว่า ส่วนเรื่องในอดีตของผู้กำกับนั้น เธอก็ถามบ้าง ซึ่งผู้กำกับชื่อดังก็ตอบทุกเรื่อง "บางเรื่อง เขาอาจจะระบายหมดไม่ได้ มันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็เข้าใจในสิ่งที่ผ่านมา สิ่งที่เราประทับใจเขาก็เพราะเขาเป็นคนแมนๆ นักเลงดี นักเลงหมายถึง ถามก็ตอบ พูดความจริง เป็นคนไม่คิดมาก ใจเย็น" ปราย กล่าวปิดท้าย
วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550





ผกก."เป็นต่อ" อ้ำอึ้ง ถูกแซวจีบ "ปราย" ผ่านจอ
ใครที่เป็นคอละครซิทคอมอย่าง "เป็นต่อ" น่าจะตงิดๆ ใจไม่มากก็น้อย ว่าเอ๊ะทำไมทุกตอน เป็นต่อ จะต้องมีแย็บถึงผู้ประกาศข่าวคนเก่งอย่าง "ปราย" ตลอด จนกระทั่งฝ่ายหญิง ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าเป็นเพราะผู้กำกับเป็นต่อ "นก" จิรศักดิ์ ตามจีบอยู่ ถามเรื่องนี้กับฝ่ายชาย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวหัวเราะกลบเกลื่อน รีบบอกว่าไม่จริง
"เรื่องปลื้มน้องปรายน่ะปลื้มอยู่แล้ว เพราะบุคลิกน้องเขาเป็นหญิงเก่ง ผมก็เลยหาใครสักคนให้พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ในเรื่องชอบนักแสดง ผู้ประกาศข่าว ซึ่งก็คือน้องปรายตามนโยบายของช่อง3" นก กล่าว
"ที่น้องเขาเคยให้สัมภาษณ์ ว่าคุยๆ กันอยู่ ก็คุยๆ กันอยู่จริงๆ บางทีแค่คุยแลกเปลี่ยนไอเดียกันเฉยๆ ผมเองได้ขออนุญาตน้องเขาแล้ว ว่าจะขอเอาชื่อเขามาล้อในละคร แต่ไม่มีอะไร ตอนนี้ผมโสดสนิทเลย (หัวเราะ)" ผู้กำกับเป็นต่อ กล่าวปิดท้าย
วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2550





"นก จิรศักดิ์" เผย กับ "ปราย" แค่คุยรู้เรื่อง ไม่ถึงแฟน
ด้านผู้กำกับฯ หนุ่ม "นก จิรศักดิ์ โย้จิ้ว" ผู้กำกับซิทคอมดังเป็นต่อ มีกระแสข่าวระบุว่ากำลังสานสัมพันธ์ ที่เกินกว่าคำว่าเพื่อนร่วมงานกับดาราสาว "แหม่ม วิชุดา พินดั้ม" นั้น ดาราสาวยืนยันความสัมพันธ์อย่างไรก็เป็นพี่น้อง"เป็นพี่น้องกัน เรารู้กันดี เขาเป็นคนดี แต่เราสองคนต้องการให้เป็นแบบนั้นแหม่มกล่าวถึงแม้จะยืนยันว่าเป็นเพียงพี่น้องแต่ทั้งคู่ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊กส์ของเพื่อนรัก "โก้ ธีรศักดิ์" ด้วยท่าทีสนิทสนมอีกทั้งเมื่องานเลิกยังเดิทางกลับด้วยกันแบบสองต่อสองอีกด้วย
ทั้งนี้ข้อมูลส่วนตัวของผู้กำกับฯหนุ่มรายนี้ล่าสุด ตกเป็นเพื่อนร่วมข่าวกับพิธีกรสาว "ปราย ธนาอัมพุช" แต่เขาก็แทงกั๊กว่า มีความสนิทสนมกับปรายแค่ในระดับที่คุยกันรู้เรื่องเท่านั้น ไม่ถึงขั้นแฟนเหมือนที่หลายๆคนคิดกัน
6 มีนาคม 2550

''นั่งยางโชว์''
เผากันเองจนตัวเกรียม "สาว 30 ยังแจ๋ว'' ทำเอาเวที ''นั่งยางโชว์'' ฮากระจายเมื่อ 4 สาวพิธีกรจาก สาว 30 ยังแจ๋ว ปอ-อรปรียา,กระเต็น-วราภรณ์,ปราย-ธนาอัมพุช และดาว-อภิสรา ยกก๊วนกันมาดวลมุกกับนายเปิ้ล นายหอย แต่พอเอาเข้าจริงทั้ง 4 สาวกลับขอเม้าท์เผาขนกันเองจนไหม้เกรียมส่วนที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นสาว ''ปราย'' ซึ่งกำลังลังมีข่าวอินเลิฟอยู่กับผู้กำกับซิตคอมเรื่องเป็นต่อ ''จิรศักดิ์ โย้จิ้ว'' และคนที่เผาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนคือกระเต็นแม่สื่อตัวดีที่ทำให้ทั้งคู่รู้จักกัน ปรายจะโดนเม้าท์ว่ายังไงไม่รู้ รู้แต่ว่างานนี้เล่นเอาสาวปรายของเราเขินหน้าแดงแก้ตัวไม่ออกไปเลย และตบท้ายปรายยังได้เล่าเหตุการณ์ที่เคยเจอคนโรคจิตขอแต่งงานด้วย เรื่องเป็นอย่างไร ทั้ง 4 สาวจะตัวไหม้เกรียมแค่ไหนต้องตามชมศุกร์ที่ 6 เม.ย.2550





"นก" ติดใจชีวิตโสด
ภายหลังจากที่"นก จิรศักดิ์"ตกเป็นข่าวกับสาว"ปราย" ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสสอบถามถึงความคืบหน้าเรื่องรัก งานนี้เจ้าตัวหัวเราะคิกคักพรอมกับแจกแจงว่า เขากับผู้ประกาศสาวสนิทกันในขั้นหนึ่ง แต่เรื่องของการ......คืบเป็นแฟนนั้น เขาออกตัวว่ายังไม่ถึงขั้นนั้น"ช่วงนี้ผมชอบชีวิตการเป็นโสดมากๆ แฟนไม่ใช่การไปเลือกซื้ออาหารทะเลนะครับ สำหรับผมและโอ๋ตอนนี้เป็นแค่เพื่อน" ผู้กำกับเป็นต่อกล่าวพร้อมรอยยิ้ม


"ปราย" หั่นผมสั้นจู๋โต้เปล่าประชดรัก
พิธีกร 30 ยังแจ๋ว ''ปราย ธนาอัมพุช'' ออกโรงโต้สาเหตุหั่นผมสั้นเปล่าทำเพราะประชดรัก หลังอกหักจากผู้กำกับฯ ซิตคอม ''เป็นต่อ'' อย่าง ''นก-จิรศักดิ์'' เจ้าตัวปัดสัมพันธ์ยันแค่พี่-น้อง พร้อมรับกำลังดูใจนักธุรกิจหนุ่มคาด! ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด 1-2 ปี มีข่าวดีแน่!! แม้จะไม่ดังเปรี้ยงปร้างเหมือนกับพิธีกรร่วมรายการ '30 ยังแจ๋ว'' ทางช่อง 3 อย่าง ''ปอ'' อรปรียา หุ่นศาสตร์ หรือแม้กระทั่ง ''กระเต็น'' วราภรณ์ สมพงษ์ แต่เรื่องราวความรักของสาว ''ปราย ธนาอัมพุช'' กลับเป็นที่สนอกสนใจของสื่อมวลชนไม่น้อย เพราะหลังจากที่เธอออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกับผู้กำกับฯ หนุ่มอารมณ์ดีจากซิตคอมเรื่องดัง ''เป็นต่อ'' อย่าง ''นก'' จิรศักดิ์ โย้จิ้ว อดีตแฟนเก่า สาว ''บี-น้ำทิพย์'' จนกระทั่งล่าสุดก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าปรายทนไม่ได้กับพฤติกรรมเจ้าชู้ของผู้กำกับฯคนดัง จนความสัมพันธ์ต้องขาดสะบั้นลงแล้วพอผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอะเจอตัวพิธีกรสาว ''ปราย'' ในงานเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊กเล่มใหม่ของพิธีกรรุ่นพี่ ''ปอ'' อรปรียา หุ่นศาสตร์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันก่อน พร้อมกับลุกส์ใหม่ที่มาแบบผมซอยสั้นชนิดเกือบติดหนังศีรษะ เลยไม่วายที่สาวปรายจะโดนทักตัดผมเพราะอกหักมาแน่ๆ แต่งานนี้เจ้าตัวบอกปัด โทษอากาศเมืองไทยที่ร้อนจัดเลยต้องหั่นผมอย่างที่เห็น''ที่ตัดผมไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องอกหักเลยค่ะ ที่ไปตัดเพราะอากาศบ้านเรามันร้อน และตอนไปตัดก็ไม่ได้ตั้งใจด้วย คือปรายไปเดินตลาดแล้วเกิดรู้สึกร้อนขึ้นมาก็เลยเข้าร้านตัดมันซะเลย แต่หลายคนก็ทักเหมือนกันนะคะว่าอกหักจากพี่นกมาหรือเปล่าเนี่ย!! (หัวเราะ) คือกับพี่นกปลายอยากบอกว่าเราเป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ ความรู้สึกของเรามันบอกอย่างนั้น รักกันเหมือนพี่กับน้องมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่บอกว่าเค้าเจ้าชู้จนเรารับไม่ได้ อันนั้นมันก็สิทธิ์ของเค้า ไม่ก้าวก่ายกันอยู่แล้วค่ะ''อย่างไรก็ตาม พิธีกรสาวคนสวยจากรายการ 30 ยังแจ๋ว ใช้เวลาอกหักรักคุดไม่นานก็มีนักธุรกิจหนุ่มมาอาสาดามใจให้ซะแล้ว โดยงานนี้ปรายเผย หนุ่มนิรนามคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเพื่อนชายที่รู้จักกันมานาน แต่เพิ่งจะเห็นความสำคัญและเริ่มปลูกต้นรักกันเมื่อเร็วๆ นี้ ''หนุ่มๆ ก็มีเข้ามาจีบเยอะเหมือนกันนะคะ แหม..!! ก็ออกจะสวยขนาดนี้ (หัวเราะ) ที่ดูๆ และพิจารณาอยู่ตอนนี้ก็มีแค่คนเดียว เค้าเป็นคนนอกวงการ ตอนนี้ทำธุรกิจอยู่ก็รู้จักกันมานานแล้วเพราะเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน และที่เพิ่งจะมาคบกันจริงๆ จังๆ ก็เพราะเค้าเพิ่งจะมาแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งไอ้เราก็อายุมากแล้ว ไม่อยากที่จะไปเสียเวลาศึกษาใครใหม่ คือคนนี้คุยกันมานาน เค้าเข้าใจเรา เราเข้าใจเค้า ปรึกษากันได้ทุกเรื่องเหมือนเพื่อนกัน ส่วนการที่จะพัฒนาไปถึงขั้นเป็นครอบครัวก็คงต้องดูกันต่อไปค่ะ ไม่แน่นะอีกปีสองปีอาจจะมีข่าวดีก็ได้'' ปรายกล่าวทิ้งท้าย
29 เม.ย. 50

เม้าท์!!! "ปราย" ฉะ "แหม่ม" แย่งผู้ชาย
ถูกเม้าท์แรง!! แอบไปฉะเคลียร์กับดาราสาว แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม ชนิดตัวต่อตัว เพราะดั๊นไปชอบ และแย่งผู้ชายคนเดียวกัน นั่นก็คือผู้กำกับ นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว อดีตแฟนเก่านางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ ร้อนถึงผู้ประกาศข่าวสาว ปราย ธนาอัมพุช ต้องออกมาแก้ข่าวเป็นพัลวันว่า ตนไม่ใช่แฟนผู้กำกับหนุ่ม ดังนั้นไม่จำเป็นต้องมีอะไรไปเคลียร์กับดาราสาว พร้อมย้ำให้พวกแมงเม้าท์ฟังกันชัดๆ อีกรอบว่า ได้ถอยห่างเว้นวรรคความสัมพันธ์กับหนุ่มนก เหลือแค่เป็นพี่น้องกันแล้วจ้า ขอให้รีบเปลี่ยนลิสต์อัพเดทข่าวใหม่ด่วน!!!!
2 พค. 2550

แย่งผกก.นก "ปราย" เปิดศึก "แหม่ม-วิชุดาฉาวโฉ่ทั้งวงการ ปราย ธนาอัมพุช กับ ''แหม่ม-วิชุดา'' เปิดศึกชิงชาย แย่งผู้กำกับฯ หนุ่มเนื้อหอม ''นก-จิรศักดิ์'' ด้านผู้ประกาศข่าวสาวยืนยันไม่เป็นความจริง ส่วนความสัมพันธ์ของตนกับผู้กำกับฯ หนุ่มตอนนี้เหลือแค่พี่น้อง ลือกันสนั่นวงการถึงความหึงหวงของ ดาราสาว ''แหม่ม'' วิชุดา พินดั้ม ที่ล่าสุดมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าสาวแหม่มเกิดอาการหึงหวงผู้กำกับฯ ''นก'' จิรศักดิ์ โย้จิ้ว ที่กำลังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ในตอนนี้ จนถึงขั้นขอเคลียร์กับผู้ประกาศข่าวสาว ปราย ธนาอัมพุช ที่เข้ามาพัวพันกับความรักของเธอและผู้กำกับฯ หนุ่ม งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาวปรายเลยรีบคว้าตัวเธอมาสอบถามถึงข้อเท็จจริงทันทีเกี่ยวกับเรื่องนี้สาวเจ้าชี้แจงให้ฟังว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ''กับพี่นกก็ยังเป็นพี่เป็นน้องที่สนุกสนานเฮฮากันเหมือนเดิม ตอนนี้เราไม่ได้ดูในส่วนของการเป็นคู่ แต่เราเบนเข็มมาทางพี่น้องมากกว่า ส่วนที่มีข่าวว่าไปส่งกันถึงออฟฟิศ ก็อาจจะมีบ้างที่เราแวะไปทักเฉยๆ ทุกวันนี้ยังฝากของไปให้พี่นกอยู่ เราไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เรายังเป็นพี่น้องที่เซย์ฮัลโหลได้เหมือนเดิม คือมันเป็นความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกว่า กับพี่นกไม่ศึกษาแล้ว เพราะพี่นกเค้าอาจจะไปศึกษาคนอื่นแล้วล่ะ สำหรับเราเป็นพี่น้องดีกว่า'' จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อเรื่องที่มีข่าวออกมาว่า สาวแหม่มเกิดอาการหึงหวงผู้กำกับฯ หนุ่ม ถึงขั้นขอเคลียร์กับสาวปราย เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้ประกาศข่าวสาวชี้แจงให้ฟังว่า ''ข่าวแหม่มมาขอเคลียร์เหรอ ยังไม่ได้คุยเลย อย่างที่บอกว่าไม่รู้จะคุยทำไมเหมือนกัน เราไม่ใช่แฟนพี่นก พี่นกจะไปกับแหม่ม ก็เป็นสิทธิ์ของเค้า แต่เราขอเลือกที่จะอยู่ในสถานะแบบนี้ดีกว่า อยู่แบบนี้แหละดีแล้ว'' ปรายกล่าว
3 พค. 2550

เผยปมรักสะบั้น!ปราย ตื้อแต่ง นก ประชดควงเพื่อนดามใจ
เคยมีข่าวว่าคบหาดูใจอยู่กับ นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว ผู้กำกับฯ ละครซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ มาพักใหญ่ สำหรับ พิธีกร ผู้ประกาศข่าวสาวสวย ปราย ธนาอัมพุช ก่อนจะเลิกรากันไป แต่หลังจากที่มีข่าวเลิกรากันไปไม่ทันไร ฝ่ายหญิงก็ออกมาป่าวประกาศว่ากำลังคบหากับหนุ่มนอกวงการได้สักพัก ส่วนความสัมพันธ์กับผู้กำกับฯ หนุ่มก็ เป็นได้แค่เพื่อน ตามฟอร์ม แต่แหล่งข่าวคลุกวงในกลับรายงานว่า ไม่จริ๊ง ไม่จริง ทั้งสองเคยคบหาดูใจกันจริงๆ แต่เหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากันไปมันมีเบื้องหลังเบื้องลึก! ลองมาฟังปากคำของฝ่ายหญิงก่อนละกัน ซึ่งล่าสุดเธอเพิ่งตัดผมมาใหม่ จนถูกเม้าท์ตัดประชดรัก ตัดผมใหม่ก็ไม่ได้อกหักอะไร แต่เป็นเพราะอากาศร้อนมากๆ ปกติเป็นคนชอบไว้ผมสั้นอยู่แล้ว เพราะคนส่วนใหญ่จะบอกว่าเราเหมาะกับผมสั้นมากกว่า ส่วนความสัมพันธ์กับพี่นก ก็บอกไปแล้วว่าเราเป็นพี่เป็นน้องกันมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ข่าวจะชอบยัดเยียดให้เราเป็นแฟนกัน แต่ความจริงๆ เป็นยังไง เราก็ตอบไปแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังคุยกัน ตอนนี้ก็มีคนที่พิจารณาอยู่คนหนึ่ง เป็นคนนอกวงการ ทำธุรกิจส่วนตัว จริงๆ เรารู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่เพิ่งจะเริ่มศึกษาดูใจกันไม่นาน เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เป็นเราได้ เพราะตัวเองจะเป็นคนที่ใจร้อน หงุดหงิดง่าย ซึ่งเขาจะเข้าใจเราดี และเราเองก็เข้าใจเขาดีด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าเขาคนนี้รักครอบครัวเรามาก ซึ่งมันก็น่าจะพัฒนามากกว่านี้ได้ในอนาคต กับคนนี้บอกเลยว่าเราก็มีมองๆ ถึงอนาคตแต่งงานกันไว้แล้วด้วย แต่ยังไงก็ต้องดูในหลายๆ ส่วนประกอบกัน จะรีบร้อนไม่ได้ ซึ่งตัวเขาเองก็มีเกริ่นๆ เรื่องนี้บ้าง แต่ยังต้องดูกันอีก (หัวเราะ) อายุเราตอนนี้ก็เยอะแล้วด้วย เราก็อยากเจอคนที่เข้าใจเราจริงๆ และเราก็ต้องสามารถคุยด้วยได้ บอกเลยว่าฟ้าแลบคงไม่มี แต่คงเป็น 1-2 ปีนี้ อาจจะมีข่าวดีก็ได้ ถามว่าการที่เราเปิดตัวว่ามีแฟนแล้วแบบนี้ กลัวคนจะมองว่าเปิดตัวเพราะดามใจหรือประชดใครหรือเปล่า ไม่รู้สิมัน ก็แล้วแต่ใครจะมอง เพราะความจริงตัวเราย่อมรู้ดี ก็ไม่ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว ต่อกรณีนี้ แหล่งข่าว คลุกวงใน กลับให้การไปอีกทาง ซึ่งก็คงต้องให้คุณผู้อ่านใช้วิจารณญาณกันเอาเองว่า จะเชื่อใครดี สาเหตุที่ทั้งคู่คบกันไม่รอดก็เพราะที่ผ่านมา ทางปรายเขาพยายามเร่งรัดขอผู้กำกับฯ นก แต่งงานอยู่ตลอด ส่วนผู้กำกับฯ นก เขาก็ไม่ชอบแนวให้ใครมาเร่งรัด และตัวเขาก็ยังไม่อยากแต่งงานในตอนนี้ สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องคอนเวิร์สกัน ทีนี้ก็ต้องดูกันล่ะว่า เพื่อนนอกวงการ ที่ปรายเธอบอกนั้น มีตัวตนจริงหรือไม่ และจะมีข่าวดีของเธอกับใครคนนั้น ใน 1-2 ปีนี้ อย่างที่เธอพูดหรือไม่ งานนี้ชาวบ้านอย่างเราๆ ท่านๆ พลาดไม่ได้
4 พค. 2550

"ปราย"ไม่ควรพลาด!"บัลลังก์แหม่ม"ผลงานล่าสุดของผู้กำกับฯ"นก"
มีโอกาสเจอหน้าผู้กำกับฯ หน้าหยกแห่งค่ายแอ็กแซ็กท์ "นก จิรศักดิ์ โย้จิ้ว" ในงานละครเวที "บัลลังก์เมฆ" ที่โรงละครเมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ 27 กันยา ที่ผ่านมา ทำเอาหลายๆคนจับตามองว่าสาวคนใดหนอที่จะเป็นคนที่ "หนุ่มนก" ควงมาร่วมงาน แต่ไม่ทันจะต้องสงสัยกันอยู่นานทันทีที่ละครเวทีจบลง สาวผู้เป็นคำตอบก็ดิ่งออกมาจากโลงละครเป็นคนแรกๆเพื่อมุ่งหน้าไปหา "หนุ่มนก" ที่รออยู่บริเวณล็อบบี้ของงาน สาวชุดราตรีสีฟ้าไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ "แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม" หรือ "เจ๊มิ๊นท์" จากละครซิทคอม "เป็นต่อ" ที่ "หนุ่มนก" กำกับฯอยู่นั่นเอง แต่สิ่งที่ทำให้ผู้พบเห็นสงสัยกันนัก สงสัยกันหนาคือแววตาของทั้งคู่ที่มีต่อกัน ว่านี่น่ะหรือคือแววตาของพี่ที่ส่งให้น้องตามที่ทั้งคู่ออกมาประกาศเสียงดังฟังชัดว่
า "รักกันแบบพี่แบบน้อง...ง" มิน่าล่ะแบบนี้นี่เองถึงทำให้ผู้ประกาศข่าวสาวอย่าง "ปราย ธนาอัมพุช" ที่เคยตกเป็นข่าวเข้ามาแทรกกลางระหว่างพี่น้องคู่นี้ ถึงกับลงทุนเปลี่ยนทั้งชื่อ ทั้งนามสกุลด้วยเหตุผลที่รู้กันเฉพาะวงในว่า "จะได้แต่งงานซักที"ถอยออกไปอย่างไม่เป็นท่า ก็แหม....มพี่น้องเขาหวานกันซะขนาดนี้ สาวที่ไหนจะทนไหวจริงไหมจ๊ะสาวปราย...ย

โวยนักข่าว!!ตกข่าว!!"ปราย" ปรี๊ดแตกถูกตั้งคำถามแทงใจ
ก่อนหน้านี้เคยออกมายอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่าถูก "นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว" ผู้กำกับจากซิทคอมชื่อดัง "เป็นต่อ " ตามเทียวไล้เทียวขื่อจนถึงขั้นตกลงปลงใจ ยอมคบหาดูใจกับชายหนุ่ม ส่วนด้านผู้กำกับหนุ่มก็ออกมาปฏิเสธพัลวันว่าตนไม่ได้ตามจีบ การที่มีชื่อผู้ประกาศข่าวสาว "ปราย ธนาอัมพุช" อยู่ในละคร "เป็นต่อ" บ่อยๆนั้นก็เพราะได้ทำตามนโยบายของทางช่องเท่านั้น ไม่ได้มีเรื่องส่วนตัวเกี่ยวแต่อย่างใด พร้อมทั้งยืนยันความบริสุทธิ์ใจด้วยการเกี่ยวก้อยดาราสาวอารมณ์ดี จากซิทคอมที่ตนกำกับ "แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม" ออกงานบ่อยๆสยบข่าวลือ เพราะเป็นที่รู้กันวงในอยู่แล้วว่า "พี่นก-น้องแหม่ม" แอบคบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว ก่อนที่ "ปราย" จะออกมาให้สัมภาษณ์ ล่าสุดก็มีมือดีปล่อยข่าวตามออกมาอีกว่า "ปราย" ถึงขั้นตามไปฉะ "แหม่ม" แย่งผู้ชายกันทีเดียว งานนี้สอบถามไปทางคู่กรณี "แหม่ม-วิชุดา" ก็ได้รับคำตอบสั้นๆว่า "หนูไม่รู้ หนูไม่เกี่ยว" ส่วนด้านผู้กำกับหนุ่มตัวต้นเหตุก็บอกแต่เพียงว่าตอนนี้สนิทกับ "น้องแหม่ม"คนเดียวไม่เกี่ยวใคร ครั้นสอบถามไปทาง "ปราย" กลับได้รับคำตอบที่ทำเอาคนถามถึงกับหงายเก๋งกันเลยทีเดียว "คุณคงจะตกข่าวแล้วล่ะนะคะ เรื่องนั้นเขาเคลียร์กันจบไปนานแล้ว" พร้อมทั้งรีบร้อนตัดบทด้วยน้ำเสียงไม่สู้ดี ซึ่งต่างจากครั้งก่อนๆที่ปรายออกมาป่าวประกาศว่ากำลังคบหากับผู้กำกับนกโดยสิ้นเชิง งานนี้ก็เลยคงจะพอเดากันออกแล้วว่า อะไรเป็นอะไร!!!!!!

"แหม่ม-วิชุดา" โปรดทราบ "ปราย" สารภาพยังโทรคุยผู้กำกับ "นก"
วันนี้เรามาล้วงลึกเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัว ของ "ปราย ธนาอัมพุช" (โอ๋-นิธิพร มั่นนาค) ผู้ประกาศข่าวช่อง3 กันบ้างดีกว่า
หลังจากเปลี่ยนชื่อชีวิตแฮปปี้ดีมั๊ยจ๊ะ
"ชีวิตปลอดโปร่งขึ้นค่ะ เหมือนมีชีวิตใหม่ สบายใจมากค่ะ"
แล้วเรื่องหัวใจล่ะ สดชื่นแค่ไหน
"ตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า เรื่องอื่นยังไม่ชัด แล้วก็ไม่ซีเรียสด้วย"
กับผู้กำกับ "นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว" ล่ะตอนนี้คบกันในฐานะอะไร
"มันผ่านพ้นช่วงนั้นไปแล้ว ก็ยังโทรคุยกันปกติ"

นอกจากอ่านข่าว รายการ30ยังแจ๋ว แล้วจะมีอะไรใหม่ๆมั๊ย
"ตอนนี้ปรายยังอยากทำรายการ30ยังแจ๋วให้เต็มที่ก่อน เพราะเป็นรายการที่ดีมาก คนสนใจ เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็มีคนเข้ามาทักค่อนข้างเยอะ ส่วนอนาคตจะมีรายการอื่นอีกรึเปล่า ปรายว่าคงต้องรอดูต่อไปค่ะ"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้