เอาแล้ว ! พ่อ ฟลุค เดอะสตาร์ ซัดทีมงาน เอ็กแซ็กท์ เกลียดลูกชาย ?

เอาแล้ว ! พ่อ ฟลุค เดอะสตาร์  ซัดทีมงาน เอ็กแซ็กท์ เกลียดลูกชาย ?


แร๊งง ! พ่อ "ฟลุค เดอะสตาร์ 5" ซัดทีมงาน "เอ็กแซ็กท์" เกลียดลูกชาย ? 


หายหน้าไปเลย สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม ฟลุค พชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ 5 ซึ่งตอนนี้กลายเป็นลูกชังของค่ายเอ็กแซ็กท์ไปแล้ว ซึ่งไม่ใช่แค่หนุ่มฟลุคเท่านั้น เพราะมี ต้น เดอะสตาร์ 4 และ โส เดอะสตาร์ 5 ที่ไม่มีผลงานเช่นกัน 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเพจ Dara Hot news รายงานว่า ครูต้อ-ปัญญา ธรรมมล หรือพ่อเลี้ยงที่ถูกต้องตามกฎหมายของ ฟลุค แม้ว่าจะมีช่วงหนึ่งที่มีข่าวว่าอ้างว่าพ่อกระเทยคนนี้ของฟลุคเลี้ยงดูฟลุคเอาไว้เป็นสามี ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย 

แฟนเพจ Dara Hot news ได้อัพเดทชีวิตของอดีตของเดอะสตาร์คนหนึ่งที่ฝันอยากเป็นนักร้อง แต่ก็ไม่ได้ร้องเพลง เพราะกลายเป็นลูกชังของค่ายเอ็กแซ็กท์ไปแล้ว เรื่องนี้ แฟนเพจ Dara Hot news รู้ปัญหาลึกๆ ของเจ้าตัว แต่ก็ไม่อยากเมาท์ให้มาก เพราะเราเสนอข่าวบันเทิง ไม่ยุ่งการเมือง ไม่มีสี จึงไม่ลงรายละเอียดเรื่องอากง อาม่า อาซ้อ อาซิ้ม ใดๆ ทั้งสิ้น 

งานนี้ ฟลุค ไม่ได้ออกมาพูดเอง แต่ ครูต้อ-ปัญญา พูดแทนในฐานะบิดาว่าสาเหตุที่ฟลุคหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงเพราะว่าเป็นลูกชังของคุณหนูเจ้าของค่ายเอ็กแซ็กท์ ซึ่งเจ้าของค่ายเอ็กแซ็กท์ไม่ค่อยเท่าไหร่ 

แต่บรรดาทีมงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เออาร์ ( คนดูแลศิลปิน) พีอาร์ ( คนดูแลภาพลักษณ์) เกลียดลูกชายมาก ไม่รู้ว่าเพราะอะไรต้องเกลียดชังขนาดนี้ เพราะตอนที่เล่นละครเมื่อหลายปีก่อนที่สวมบทบาทเกย์คู่กับโอ อนุชิต ก็จับโปรโมทพีอาร์ในเว็บดังว่าเป็นคู่เกย์กัน สร้างกระแสพีอาร์กันสุดๆ โดยไม่ได้ถามเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไร เพราะข่าวต่างๆ ที่เต้าออกไปไม่มีนักข่าวที่ไหนรู้เรื่อง มีแต่พีอาร์เท่านั้นที่เต้าข่าวแล้วส่งไปตามสำนักพิมพ์ต่างๆ เพื่อโปรโมทให้ละครเรตติ้งดีๆ 

ครูต้อ-ปัญญา กล่าวว่า อุปนิสัยของฟลุคนั้นเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ และไม่ยอมฝืนทำอะไรด้วย อย่างละครที่ทางค่ายให้เล่นก็เหมือนกับว่าส่งบทบาทอะไรก็ไม่รู้มาให้เล่น ทั้งๆ ที่เขาประกวดนักร้อง เขาอยากร้องเพลง ไม่ได้อยากเล่นละคร หากร้องเพลงไปด้วย เล่นละครไปด้วยก็จะทำให้เขาดีขึ้น แต่เรื่องเพลงทางค่ายไม่มีให้เลย 

"เคยมีข่าวอยู่ครั้งหนึ่งว่าฟลุคมีหน้าที่ต้องไปรดน้ำต้นไม้ที่บ้านเจ้าของค่ายตอนตี 4 ทุกวัน ซึ่งก็มีคำวิจารณ์กันไปต่างๆ นานาว่าๆไปรดน้ำอะไรตอนตี 4 ที่บ้านคุณหนูเจ้าของค่าย ก็อยากจะบอกว่าไม่จริงหรอก แต่ที่ข่าวบอกว่าตี 4 นั้น เรื่องจริงคือไปที่ตึกแกรมมี่ตอนตี 4 เพื่อไปขึ้นรถกองถ่ายละคร ซึ่งการที่ฟลุคไปถ่ายละครนั้นก็ไม่ได้มีอภิสิทธิ์อะไรเหมือนลูกรักเดอะสตาร์คนอื่นๆ ที่มีรถตู้ไปรับส่งถึงบ้าน คอนโดฯ แต่ฟลุคต้องนั่งรถกองถ่ายเบียดเสียดกับทีมงานที่ต้องมาจัดไฟ หรือ พวกธุรกิจกองถ่าย ซึ่งฟลุคเป็นนักแสดง จึงต้องใช้สมาธิในการท่องบท แต่เขาให้ฟลุครอไปพร้อมกับรถกองถ่าย นั่งอัดกับเสื้อผ้า หรือพวกกล้อง ไฟ และพวกผัก เนื้อหมู เนื้อไก่ ที่ใช้สำหรับทำอาหารกองถ่าย ฟลุคต้องไปนั่งอัดอยู่บนรถกระบะ เหมือนกับไปทำงานก่อสร้าง" 

ทั้งนี้ ตนทราบดีว่าอนาคตของลูกชายต่อไปจะเป็นอย่างไร เพราะว่าฟลุคไม่ใช่ลูกรักอีกแล้ว ดังนั้นก็ต้องทำใจเหมือนเพื่อนๆ เช่น ต้น เดอะสตาร์ 4 โส เดอะสตาร์ 5 ที่เป็นลูกชัง ส่วนลูกรักก็เห็นได้ตามจอทีวีทุกวัน เช่น โตโน่ บี้ กัน ฯลฯ ซึ่งก็ถือว่าเด็กๆ พวกนี้ฉลาดที่เดินตามผู้ใหญ่ ไม่มีการเถียง ตอบโต้ใดๆ แม้บางอย่างเด็กจะรู้สึกอึดอัดก็ตาม 


แฟนเพจ Dara Hot news รายงาน ฟลุค เดอะสตาร์ฟลุค เดอะสตาร์


แร๊งง ! พ่อ "ฟลุค เดอะสตาร์"แร๊งง ! พ่อ "ฟลุค เดอะสตาร์"


"ฟลุค เดอะสตาร์ ""ฟลุค เดอะสตาร์ "


"ฟลุค เดอะสตาร์ ""ฟลุค เดอะสตาร์ "


"ฟลุค เดอะสตาร์ ""ฟลุค เดอะสตาร์ "


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์