เต๋อ ยก พีค เหมาะแม่ของลูก

เต๋อ  -พีคเต๋อ -พีคเพิ่งจะครบรอบ 4 ปีที่คบหาดูใจกันมาสำหรับคู่หวานพระเอกหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชญ์ ธนะเสวี กับนางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

งานนี้เลยทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าคู่นี้เขามีเซอร์ไพร้ส์อะไรหวาน ๆ กันหรือเปล่า แล้วคบหาดูใจกันนานขนาดนี้ไม่รู้ว่าทั้งคู่แอบคุยเรื่องอนาคตร่วมกันหรือยัง

เต๋อ เผยว่า “สำหรับเรื่องนี้ผมไม่ค่อยรู้ว่าต้องทำอย่างไร แต่ว่าเราก็อยากทำให้เขามีความสุข และเขาก็คงทำเหมือนกัน พอทำเหมือนกันก็เลยคบกันได้มาเรื่อย ๆ ครับ”
 
มีทะเลาะกันบ้างมั้ย?
พีค : “มีนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ว่าพี่เต๋อเขาเป็นคนใจเย็น พีคอาจจะใจเย็นไม่เท่าเขา แต่พอโตขึ้นเราก็จะคิดถึงเขามากขึ้น เวลาที่ทำอะไรก็จะคิดถึงกัน มันเลยไม่ค่อยมีปัญหากันเท่าไรค่ะ” 

คบกันมากี่ปีแล้ว? 
เต๋อ : “4 ปีแล้วครับ นี่เพิ่งครบรอบ 4 ปีพอดีครับ” มีของขวัญให้กันหรือเปล่า?  พีค : “เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากกว่าค่ะ มีแบบไปดินเนอร์ เพราะว่าเราสองคนชอบกินค่ะ” เต๋อมีของเซอร์ไพร้ส์น้องหรือเปล่า? เต๋อ : “เหมือนว่าไม่มีอะไรนะครับ เราก็อยู่ด้วยกันครับ ถามว่ามีคำหวาน ๆ ให้กันมั้ยเขินเหมือนกันนะ พอครบรอบ 4 ปี สำหรับผมมันไม่ได้นาน มันคือระยะเวลาเริ่มต้น ผมคิดว่ามันต้องมีชีวิตที่อยู่คู่กันไปอีกนาน ไม่รู้จะพูดอะไรครับ จริง ๆ น้องพีคเขาอยากให้พาไปเที่ยวเหมือนกัน แต่ว่ายังไม่มีโอกาส แต่ว่าเร็ว ๆ นี้คิดว่าน่าจะมีไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนเรื่องแพลนเที่ยวปีใหม่ยังไม่ได้คิดเอาไว้เลย”

พีคอยากไปไหน?
พีค : “ไปที่ไหนก็ได้ที่มีศิลปะ วัฒนธรรม และก็เงียบ ๆ ค่ะ” คบกันมา 4 ปีแล้ว มีวางแผนอนาคตด้วยกันบ้างหรือยัง?
 
เต๋อ : “มีคิดครับ แล้วก็คุยกัน แต่ไม่มีแผนกันอย่างจริงจัง ในอนาคตจะแต่งงานหรือเปล่า เหมือนพูด ๆ กันมากกว่า เขาถือว่าใช่สำหรับเป็นแม่ของลูกเลยครับ”
 
พีคล่ะคนนี้ถือว่าใช่หัวหน้าครอบครัวเรามั้ย?
พีค : “ต่อไปก็อยากให้เป็นผู้นำค่ะ”.
เต๋อ  -พีคเต๋อ -พีค


เต๋อ  -พีคเต๋อ -พีค


เต๋อ  -พีคเต๋อ -พีค


เต๋อ  -พีคเต๋อ -พีค


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้