โม อามีนา โต้ ด่าอั้มแก่ ปัดทำแท้ง

โม อามีนา พินิจ        เพิ่งเป็นนางร้ายป้ายแดงของช่อง 7 สี แต่อยู่ดี ๆ ก็ไปมีปัญหากับ นางเอกซูเปอร์สตาร์ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ สำหรับนางเอกหน้าหวาน โม อามีนา พินิจ หลังโดนมดดำแฉว่า อยากลองของสาวอั้ม ด่าลับหลังว่า E-แก่ งานนี้ สาวโม ก็ชี้แจงว่า

"ไม่รู้เรื่องเลยจริง ๆ ค่ะ ก็ทราบข่าวมาจากเพื่อนว่า ฟังมาจากรายการวิทยุ ซึ่งความจริงแล้ว มันไม่มีเหตุผลที่โมจะว่าพี่อั้มแบบนั้น เราอยู่ช่องเดียวกัน โมก็เคารพรุ่นพี่ทุกคน เราไม่เคยเล่นละครด้วยกัน ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันค่ะ ซึ่ง โม ไม่มีสิทธิ์จะไปพูดแบบนั้นด้วย ข่าวไม่มีมูลเลย ไม่มีทางที่โมจะไปพูดต่อหน้าสาธารณชนแบบนั้น โมท้าให้ไปหาหลักฐาน จะเป็นคลิปเสียง หรืออะไรมายืนยันเลยก็ได้ ตอนแรกที่ได้ยินข่าว ก็ตกใจมาก เพราะโมไม่เคยเจอพี่อั้มเลย จะพูดแบบนั้นได้ไง เหมือนเป็นการฆ่าตัวเอง คนจะมองว่า ทำเพื่อเรียก

กระแสให้ตัวเอง เพราะละครไม่เปรี้ยงก็ไม่จริงเลย คนเราต่างความคิด ใครจะพูดอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเค้า ส่วนกับข่าวที่แอบไปทำแท้ง ตอนที่คบกับ บาส วงบางแก้ว นั้น ก็มั่วมาก ไปถามบาสได้เลย เราสนิทกันจริง ตั้งแต่ ปี 48 แต่ตอนนี้เป็นอดีตไปแล้ว กับภาพควงทอมนั้น ก็เป็นเพื่อนกัน และไม่คิดจะเปลี่ยนใจไปเล่นดนตรีไทย แต่สถานะตอนนี้ ก็ยังโสดค่ะ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้