หยาดรับช่อง7ทาบทาม สวนทางพิ้งกี้มาช่อง 3

นางเอกสาวพิธีกรวิก 3 หยาดทิพย์ ราชปาล ให้สัมภาษณ์ระหว่างร่วมงานที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรียม เมื่อ 13 ก.ย. ถึงข่าวว่าทางช่อง 7 มาทาบทาม


  “อ๋อ..มันก็มีบ้างค่ะ แต่โดยรายละเอียดหยาดไม่รู้เรื่อง หยาดเองไม่ทราบว่าใครโทรมาติดต่อพอดีคุณแม่เป็นคนดูแล เวลามีอะไรหรือมครจะติดต่อหยาดก็จะโทร.หาคุณแม่ คุณแม่ก็ยังไม่ได้พูดอะไร คุณแม่เองก็ยังไม่ได้พูดอะไรมาก ตอนนี้หยาดยังพูดอะไรไม่ได้ แต่หยาดก็อยู่ช่อง 3 มานาน ก็รักช่อง 3” เมื่อถามว่า สัญญาเหลืออีกเท่าไหร่ หยาดกล่าวว่า หมดสิ้นปีนี้ ปกติเวลาเรื่องการต่อสัญญาจะต่อช่วงที่ใกล้จะหมดจริงๆ ถามว่าจะต่อมั้ยคืออันนี้หยาดก็ยังพูดอะไรไม่ได้ อย่างที่บอกว่าหยาดอยู่ช่อง 3 มา 8 ปีได้ แล้วก็รักช่อง 3 มาก แต่บางทีอนาคตเราก็ไม่รู้ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า

 ถามต่อว่า ในเมื่อเพื่อนซี้อย่างพิ้งกี้ (สาวิกา ไชยเดช)อุตส่าห์ย้ายมาช่อง 3 แล้ว หยาดจะย้ายหนีไปช่อง 7 เหรอ

หยาดหัวเราะ กล่าวว่า ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรอ่ะค่ะ คงเป็นเรื่องธรรมดามั้งที่นักแสดงเวลาใกล้หมดสัญญาแล้วจะมีคนมาชวนไปอยู่โน่นอยู่นี่ จริงๆ มันก็ไม่ได้มีอะไรลึกซึ้งมาก”
ถามว่า ถ้ามีเรื่องข้อเสนอเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยว จะตัดสินใจยากหรือง่ายขึ้นหรือไม่ หยาดกล่าวว่า “เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ค่ะ อีกอย่างเรื่องนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ”

 เมื่อถามว่า ได้ปรึกษาพิ้งกี้หรือไม่ว่ามีคนทางช่อง 7 ทาบทามมา

หยาดกล่าวว่า “ยังไม่ได้ปรึกษาเลยค่ะ เดี๋ยวเอาไว้รอให้เกิดอะไรขึ้นมาก่อนแล้วค่อยถามดีกว่า ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลย ส่วนเรื่องการตัดสินใจอะไรพวกนี้ก็อยู่ที่การตัดสินใจของหยาดกับแม่ร่วมกันค่ะ”


ถามว่า มีเวลาให้เรื่องความรักบ้างมั้ย

หยาดกล่าวว่า “ก็มีค่ะ แต่ตอนนี้หยาดยังไม่มีใครเลยค่ะ แต่ถ้าหมายถึงวรฤทธิ์ (ไวยเจียรนัย) ก็เป็นคนที่คุยด้วยบ้าง ถามว่าเหมือนเดิมมั้ยคือตอนนี้ต่างคนต่างทำงานเยอะมันก็ยังไม่ได้คบหรือเป็นแฟนกัน”

 เมื่อถามว่า ถอดใจมั้ยเพราะความสัมพันธ์เหมือนนิ่งๆ

หยาดกล่าวว่า “ไม่ถอดใจเลยค่ะ จริงๆ ดีแล้วที่เป็นแบบนี้เพราะโดยส่วนตัวหยาดชอบที่จะอยู่กับเพื่อน ยังไม่รู้สึกอยากมีแฟน ซึ่งอยู่แบบนี้มันก็ดีนะ คุยกันก็เข้าใจกันว่าเป็นแบบนี้โอเคแล้ว คู่เราอาจจะเรียกว่าเป็นเพื่อนที่คุยกันบ่อยหน่อยก็ได้ค่ะ เป็นคนที่หยาดสนิทคนหนึ่ง”

 เมื่อถามว่า มีคนเข้ามาจีบบ้างหรือไม่

หยาดกล่าวว่า “มีค่ะ ก็มีทั้งในและนอกวงการ ถามว่าเปิดใจมั้ยก็ยังไม่ถึงขั้นเปิดเท่าไร แต่ถ้าใครนิสัยดีคุยกันได้ก็คุยกันไป คนที่เข้ามาแม่ยังไม่ไฟเขียว สำหรับแม่นี่ต้องต้องใช้เวลานิดนึง แต่เวลาหยาดจะคุยกับใครก็จะบอกแม่ก่อน เป็นการให้เกียรติแม่ด้วย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครที่คุยด้วยเป็นพิเศษ ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด”
เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้