หนุ่มอั้ม ปลื้ม นัท ถูกใจกระเป๋า HBD


รอนานตั้ง 6 เดือน "อั้ม" แฮปปี้ กระเป๋าแบรนด์เนม สั่งทำพิเศษข้ามประเทศฉลองวันเกิด "นัท" ถึงมือเรียบร้อยแล้ว บ่นของมาช้ากว่า 3 เดือน
 
เหตุติดปัญหาบ้านเมือง เผย นักร้องหญิงสุดตื่นเต้นหลังทำเซอร์ไพรส์มอบของขวัญ

รักกำลังสุกงอมจริงๆ วันก่อนเจอพระเอกหนุ่มปากแดง "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" ถามไถ่ความคืบหน้ากระเป๋าแบรนด์เนม  สั่งผลิตข้ามประเทศแบบพิเศษ โดยปักชื่อนักร้องหญิงเพิ่มไปด้วย หวังให้เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ต้องรอเวลาในการทำถึง 3 เดือน พระเอกหนุ่มก้ามปู เผย ด้วยดวงตาเปล่งความสุขอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับรอยยิ้มตลอดเวลาในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ตนได้แอบทำเซอร์ไพรส์ก่อนมอบถึงมือสาว "นัท" เพียงไม่ถึงอาทิตย์เรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าตัวขออัพเดทเรื่องงานให้ฟังก่อน
 "ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไรถ่ายละคร 2 เรื่อง แล้วเดี๋ยวปลายปียังมีอีกเรื่องครับ คิวเต็ม 7 วันเลย ส่วนใหญ่งานต่างจังหวัดทั้งนั้นเลย เต็มที่ก็อาทิตย์ละวันได้อยู่กรุงเทพฯ ครับ เวลาว่าง 1 วัน ก็จะไปกินข้าว ดูหนังกับนัทด้วยเหรือเปล่า " ก็มีเวลาเจอกันไปโน่นไปนี่กันบ้าง"

ขออัพเดทเรื่องกระเป๋ายี่ห้อดัง ที่สั่งทำให้นักร้องหญิงบ้าง ตกลงได้หรือยัง
พระเอกหนุ่มตาเป็นประกาย พร้อมแจงว่า
" ได้แล้วครับ หลังจากผ่านไป 6 เดือน จากตอนแรกแค่สามเดือน พอดีมีปัญหาที่เมืองไทยกัน ก็เลยมีปัญหาเรื่องการส่ง เพิ่งได้ไม่ถึงอาทิตย์เลยครับ " แล้วถึงมือนัทหรือยัง " เรียบร้อยแล้วครับ เขาก็ชอบถูกใจ ด้วยความที่เป็นกระเป๋าที่ต้องสั่งออเดอร์ด้วย แล้วพอดีนานด้วยไง พอมันได้มาทีรู้สึกตื่นเต้นนะสำหรับคนรับ "

ก่อนให้มีทำเซอร์ไพรส์ด้วยหรือเปล่า
 " ก็แอบเซอร์ไพรส์นิดหน่อย แกล้งบอกว่าเขาออเดอร์ที่ส่งมาส่งผิด คงอีกนานกว่าจะได้ ตอนแรกเขาก็รอจนเกือบลืมแล้วแหละ จนนานเขาเลยถามถึงผมเลยอำเขาอีกทีว่าไม่ได้แล้ว พอได้เขาก็ดีใจครับ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้