จุ๋น ปัดจับปลาสองมือ ตีท้ายครัว อั้ม-ต๊อด กิ๊กจิ๊บคีตภัทร
"จุ๊น กิตติคุณ" ออกโรงเคลียร์ข่าว ปฏิเสธไม่มีอะไรในกอไผ่ ทั้งที่ถูกครหาเป็นมือที่สามทำลายรักหวานนางเอกสาวเซ็กซี่ "อั้ม พัชราภา" กับ "ต๊อด ศิณะ" และ เป็นกิ๊กกับ ดาราสาว "จิ๊บ คีตภัทร" หลังมีคนเห็นไปส่งสายตาให้กับหวานหยาดเยิ้มในผับแห่งหนึ่ง พร้อมกับยืนยันวันนี้ยังโสด

หลังตกเป็นข่าวกลายเป็นมือที่ 3 ระหว่างเสียบกลางความรักของนางเอกสุดเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ทันที เมื่อมีรายงานข่าวว่า เห็น หนุ่ม "จุ๊น" กิตติคุณ สัมฤทธิ์สุข ไปนั่งโอบเอวสาวอั้ม ในผับดังแห่งหนึ่ง ยังไม่ทันไรหนุ่ม จุ๊น กลายเป็นข่าวอีกรอบว่าหันไปกิ๊กกับ จิ๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์ โดยมีคนเห็น จุ๊น นั่งอยู่กับจิ๊บ ในผับดังแห่งหนึ่ง จนมีกระแสว่าจุ๊นอกหักจากอั้ม จึงมาให้จิ๊บช่วยดามอก

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 27 ส.ค . 48 ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้พบกับ จุ๊น ในกองละคร "กุหลาบตัดเพชร" จึงได้ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องมือที่ 3 และไปกิ๊กกับ จิ๊บ-คีตภัทร ซึ่งเจ้าตัวยอมเปิดเผยกรณีที่มีคนคิดว่าตนเป็นมือที่สามระหว่างความรักของ อั้ม กับ ต๊อด ก่อน อย่างอึกอักว่า ตนไม่มีทางที่จะเป็นมือที่สามคั่นกลางระหว่างความรักของนางเอกสาวแถวหน้าของช่อง 7 กับ ต๊อด ได้ เพราะความรู้สึกที่มีให้กันระหว่างตนกับอั้มนั้นอยู่ในฐานะของคนเป็นพี่เป็นน้องกัน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าพอมีข่าวออกมาดู "ต๊อด" จะไม่พอใจเท่าไร พอจุ๊นได้ยินอย่างนั้นก็ทำดูจะตกใจและรีบบอกว่า "กับต๊อดก็รู้จักมาก่อนเพราะเรียนที่เดียวกัน แต่ก็ไม่ได้สนิทกัน ซึ่งตอนเป็นข่าวก็เคยคุยกับต๊อดบ้าง แต่เค้าก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เค้าก็รู้ว่าจุ๊นไม่ได้ทำอะไร ยืนยันเป็นพี่น้องกันจริงๆ "

แล้วมาเล่นละครเรื่องแรกได้ปรึกษาอั้ม บ้างหรือเปล่า "ก็มีปรึกษาบ้าง อั้มก็แนะนำว่าต้องทำความเข้าใจกับบท อย่าไปเครียดกับมัน ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันบ่อย และก็ไม่ได้เจอกันด้วย ไม่ได้กลัวว่าจะตกเป็นข่าว แต่จุ๊น บริสุทธิ์ใจจริง ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยไม่กลัวจะเป็นข่าว"

ส่วนเรื่องที่ไปกิ๊กกับ นางเอกหน้าใสจิ๊บ-คีตภัทร นั้น เรื่องนี้จุ๊นก็ได้ยืนยันเสียงแข็งว่า ตนกับ "จิ๊บ" ความสัมพันธ์เป็นเพียงเพื่อนกัน ไม่ได้เป็นกิ๊ก หรือกำลังสานสัมพันธืรักเหมือนกับที่ใครต่อใครคิด พร้อมกันนี้ ทางด้านจุ๊น เลยขอยืนยันด้วยว่า ปัจจุบันตนยังโสด

" จิ๊บก็เป็นเพื่อนกันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นข่าวออกมาได้ยังไง คือวันนั้นจุ๊นไปที่ทเวนตี้ บาร์จริงแต่จุ๊นไปกับพี่ชาย พอเดินลงมาแล้วเจอเพื่อนซึ่งเพื่อนจุ๋นคนนี้ก็เป็นเพื่อนสนิทของจิ๊บด้วย จุ๊นก็ทักทายนั่งคุยกันปรกติ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงมองแบบนั้น หลังจากมีข่าวออกมาจุ๊นก็ยังไม่ได้คุยกับจิ๊บเรื่องนี้เลย ไม่เคยไปไหนสองต่อสองมีเพื่อนไปด้วยตลอด ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ไปที่ลับๆ ถ้าไม่บริสุทธิ์ใจ ถ้าจะมีแฟนหรือคบกับใครจุ๊นจะบอกแน่นอนไม่ปิดบังอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มียังโสดสนิท ตอนนี้ขอทำงานก่อนเพราะแค่เรื่องเรียนกับเรื่องงานก็หนักอยู่แล้วครับ" จุ๊นกล่าว

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ไม่ว่าจะพยายามถามอย่างไร จุ๊นก็ยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ได้กิ๊กกับทั้ง 2 สาว และมีท่าทีอึดอัด เหมือนไม่อยากพูดถึงเรื่องข่าวเท่าไร พร้อมกับพูดดักทางบรรดานักข่าวว่า "พี่ถามผมเรื่องงานบ้างก็ได้ ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผม ถามถึงกุหลาบตัดเพชรบ้างซิ ถ้าถามเรื่องงานผมยินดีตอบทุกเรื่อง"

เมื่อถูกถามถึงเรื่องงานตามคำข้อร้อง ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า ทางด้าน จุ๊น มีอาการร่าเริงขึ้นพร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่า

"สำหรับละครเรื่องนี้ จุ๊น รับบทเป็นดนุพร หนุ่มเพลย์บอยสุดหล่อ เจ้าสำอางค์รู้จักกันดรในฐานะดีไซเนอร์เครื่องประดับร้านเพชร แต่มีฉากหลังเป็น จอมโจรกุหลาบขาว โจรขโมยเพชร ซึ่งจุ๊นบอกว่า "ปัญหาในการเล่นละคร แม่หนูต้องคอยเตือนให้พูดช้าๆ ลงครับ อย่างเรื่องคิวบู้ก็ต้องเจอกับพี่โจโจ้ กับพี่เปอร์ คือ จุ๊นเป็นคนพูดเร็ว" จุ๊นกล่าวในที่สุด


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้