จับตาให้ดี ใครมีก่อนกัน


แหม๋ ... ไอ้เรื่องความรักนี่มันไม่เข้าใครออกใครเลยจริง ๆ นะเนี่ย แถมยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ที่พูดกันได้ไม่มีวันจบเลยทีเดียว


อย่างช่วงก่อนหน้านี้ ถ้าจำกันได้จะสังเกตได้ว่ามีดาราหลากหลายคู่เลยทีเดียว ที่ต่างกันพร้อมใจกันพาเหรดสวมคอนเวิร์สทางใครทางมัน จนเป็นที่น่าตกใจ
เป็นผลให้เกิดกระแสมือที่สามตามมาในที่สุด แต่ก็มีดาราจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่หลังจากเลิกรากันไป ต่างฝ่ายต่างก็เงียบ ๆ กันไปแม้ว่าจะมีข่าวไปกิ๊กไปกั๊กกับคนนู้นคนนี้พอให้ได้มีข่าวบ้างก็ตาม แต่ก็ยังไม่ยอมเปิดตัวแบบเต็ม ๆ ว่ามีแฟนใหม่เสียที


อย่างคู่รักร้อยล้าน สาว(อดีต)น้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง กับอดีตแฟนหนุ่มหน้าขาวเปรม บุษราคัมวงษ์

ที่หลังจากออกมาให้สัมภาษณ์ (ตรงกัน) ว่าเลิกรากันอย่างเป็นทางการแล้ว ก็มีข้อครหาว่างานนี้ที่เลิกรากันนั้นเป็นเพราะสาวทาทา รับไม่ได้กับพฤติกรรมสาวแตกของฝ่ายหนุ่ม แต่แล้วก็เป็นที่ฮือฮา เมื่อจู่ ๆ หนุ่มเปรมก็ควงสาวมิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน ในงานหนึ่งเข้า ทำเอานักข่าวต่างพากันมะรุมมะตุ้มขุดคุ้ยต้นตอความสัมพันธ์กันให้วุ่น

ฟากสาวทาทาเองก็ใช่ย่อย มีข่าวว่าหลังจากเลิกรากับหนุ่มเปรมปุ๊บก็ดอดไปดินเนอร์กับเชฟหนุ่มอิ๊ก บรรณ ทันที งานนี้แม้ว่าทั้งคู่จะยังปิดปาก ต่างฝ่ายต่างไม่เปิดตัวว่าที่หวานใจคนใหม่ก็เถอะ ยังไงก็คงต้องลุ้นกันล่ะนะว่าใครกันน๊า จะเปิดตัวก่อนกันต่อมาคงจะเป็นคู่ของใครไปเสียไม่ได้นอกจากนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม กับสาวหน้าหวานพลอย ไลลา


เพราะคู่นี้นั้นเค้ามีแฟนคลับส่วนตัวอยู่ทั่วประเทศ แม้ว่าสาว ๆ จะอิจฉาที่สาวพลอยได้ครอบครองใจนักร้องหนุ่มหน้าหยกก็เถอะ แต่ด้วยความที่ทั้งคู่สวยหล่อเหมาะสมกันอย่างกับอะไรดี งานนี้เลยมีแต่คนเชียร์ความรักในครั้งนี้ของสาวพลอย แต่แล้วแฟนคลับก็ต้องช็อคปนดีใจเล็ก ๆ เมื่อจู่ ๆ ทั้งคู่ก็เลิกกันซะอย่างนั้น

โดยงานนี้เลิกกันปุ๊บหนุ่มโดมก็มีข่าวกับสาวนอกวงการปั๊บไม่ว่าจะเป็น โบว์ อัจฉราภรณ์ อินทรสกุล หรือน้องมิ้ม นางแบบโมเดลลิ่ง  ฟากสาวพลอยเองก็ไม่น้อยหน้า เปิดตัวเป็นข่าวเจ้าของเนิร์สเซอรรี่เลี้ยงเด็กหน้าใหม่ เมื่อมีคนตาดีเห็นว่าสาวพลอยนัดดินเนอร์กับนักร้องหนุ่มเจป๊อป กอล์ฟ พิชญะสองต่อสอง ไอ้เรื่องความสวีทหวานกันนั้นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะถึงขั้นทำให้มีข่าวว่ากิ๊กเก่าสาวขวัญหลั่งน้ำตาได้ก็ไม่ธรรมดาแล้วล่ะ

และแม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะมีข่าวว่ามีกิ๊กใหม่หนาหูแค่ไหนก็ตาม แต่จนถึงบัดนี้ทั้งคู่ก็ยังขออุ๊บอิ๊บเป็นคนโสดต่อไป งานนี้แฟนคลับอย่าลืมจับตากันให้ดี ๆ ใครจะมีแฟนใหม่ก่อนกันนะจ๊ะ

คู่มาต่อมาก็คงต้องถึงทีคาสโนว่าวี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับน้องนก อุษณีย์ วัฒฐานะ ที่จู่ ๆ ก็มีข่าวเลิกกันแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เล่นเอาแฟน ๆ งงกันไปตาม ๆ กัน ว่าไปทะเลาะกันตอนไหนหว่า


งานนี้มีเฉลยจากบุคคลที่สาม ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน น้องกวาง 5 เจดีย์นี่เอง เพราะงานนี้น้องกวางลงทุนแฉพระเอกหนุ่มเองว่า เข้ามาสานสัมพันธ์กับตัวเอง ตั้งแต่ยังคบกับสาวนกอยู่เลย งานนี้เลยไม่ต้องสงสัย น่าจะเพราะพิษรักคาสโนว่า เข้าเล่นงานสาวนกแน่ ๆ แต่เห็นอย่างนี้ก็เถอะ สาวนกเธอก็ใช่ว่าจะเลือกไม่ได้ เพราะหลังจากมีข่าวว่า "โสดสนิท"ปุ๊บก็มีหนุ่ม ๆ รุมจีบปั๊บ แต่ที่มาวินที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้นหนุ่ม ต้น เดอะสตาร์ ที่เห็นลั้ลลาควงสาวนกไปไหนต่อไหนบ่อย ๆ ล่าสุดก็มี นายแบบหนุ่มตาน้ำข้าว "วินนี่" ที่หวังจะมาวินด้วยการแจกขนมจีบใส่สาวนกอย่างเปิดเผย แต่งานนี้ฝ่ายสาวยังขอเป็นโสดไปก่อนเพราะ ยังไม่พร้อมมีรักครั้งใหม่จริง ๆ ไม่รู้ว่าหนุ่มวีรู้แล้วจะเสียดายบ้างอ๊ะป่าวนะ


นอกจากที่เอ่ยมาข้างต้นแล้ว ยังมีคู่รักดาราอีหลายคู่ที่เดียว ที่น่าจับตามากเป็นพิเศษว่าใครกันนะจะเปิดตัวคนใหม่ก่อนกัน ก็อย่างที่บอกนั่นแหล่ะ ช่วงก่อนหน้าดาราเขาพร้อมใจกันเลิกหลายคู่นี่หน่าไม่ว่าจะเป็นคู่ของหนุ่มต่ายณัฐพล กับหนูไหม วิสา คู่รักไฮโซ แอริณ - หมูตั้ง หรือคู่ของสาวยิ้มสวยพอลล่า เทเลอร์ กับพี่เก้า ก็ตาม


เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้