ว้าว!! เมจิกับแมน และเรื่องแต่งงาน

เมจิ อโณมา" มั่นใจแล้วว่า ใกล้จะลั่นระฆังวิวาห์เต็มที่แล้ว


ก่อร่างสร้างรักจนหวานมานาน ชนิดไม่มีข่าวคาว หรือเรื่องระหองระแหงออกมาให้ได้ยิน สำหรับคู่รักที่คนวงการน่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง สำหรับ "แมน" ศุภกิจ ตังฑัตสวัสดิ์ กับ "เมจิ อโณมา" ล่าสุดด้านฝ่ายสาวแย้มความรักกำลังหวานได้ที่ แม้ฝ่ายชายยังไม่ออกปากขอ แต่เชื่อว่าเร็วๆ นี้ ตนกับแฟนใกล้ได้ฤกษ์ลั่นระฆังเข้าสู่ประตูวิวาห์เต็มทีแล้ว


แม้ทางด้าน "แมน" ศุภกิจ ตังฑัตสวัสดิ์ จะยังนิ่งไม่ออกปากขอ แต่ทาง นางแบบสาว "เมจิ อโณมา" ออกมาแสดงความมั่นใจแล้วว่า คู่ของตนเองนั้นก็ใกล้จะลั่นระฆังวิวาห์เต็มที่แล้ว

หลังจากก่อร่างสร้างรัก และเพาะบ่มจนหวานเจี๊ยบร่วมกันมานานกว่า 6 ปี โดยทางนางแบบสาวให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว แบบตรงไปตรงมาว่า เร็วนี้ๆ น่าจะมีข่าวดีบอกแน่ ซึ่งถ้ามีอะไรคืบหน้าเมื่อไหร่ตนเองพร้อมที่จะแจ้งข่าวทันที เพราะถือว่าเป็นเรื่องมงคล ไม่ใช่เรื่องเสียหาย จึงไม่จำเป็นที่จะต้องปิดบังใคร หรือปิดไว้เป็นความลับรู้กันเพียงไม่กี่คน


นางแบบสวกล่าวเพิ่มเติม


"พี่แมนยังไม่ขอแต่งงานเลยค่ะ ก็ปล่อยให้มันไปเรื่อยๆ ก็ไว้เดี๋ยวบอกละกัน ข่าวดียังไงมีแน่นอนค่ะ ก็คือมีการพูดคุยกันบ้างอยู่แล้วค่ะ ก็คงพูดตรงๆ นะคะว่าคงไม่ใช่คนอื่นแล้วล่ะค่ะ คือเขานั่นแหละ เร็วๆ นี้นี่แหละ เดี๋ยวบอกแน่ ถ้าเกิดมีอะไรเร็วๆ นี้คืบหน้าก็จะบอกแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องแบบนี้เมจิไม่รู้ว่าจะปิดบังไปทำไม เพราะมันเป็นเรื่องที่ดี ไม่ใช่เรื่องเสียหาย และเมจิก็เข้าใจนะ ว่ามีพี่ๆ นักข่าว แล้วก็แฟนๆ คอยติดตามเรื่องนี้อยู่" นางแบบสาวที่กำลังมีความรักหวานกับแฟนหนุ่มกล่าวในที่สุดเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้