‘เมย์’ เผยสาเหตุเลิก ‘เจ’ พูดแค่นี้ก็พอเข้าใจอีกฝั่งไม่อยากให้แต่ง เผยเจ ตัดการติดต่อ

‘เมย์’ เผยสาเหตุเลิก ‘เจ’ พูดแค่นี้ก็พอเข้าใจอีกฝั่งไม่อยากให้แต่ง เผยเจ ตัดการติดต่อ

กรณีรักร้าวระหว่าง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง กับ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย หลังจากฝ่ายหญิงได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนักฟุตบอล พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ต้องยุติความสัมพันธ์เพราะเกิดจากครอบครัวของฝ่ายชายไม่ยอมรับ โดยล่าสุดมีกระแสครึกโครมว่าครอบครัวดาราสาวได้เรียกค่าสินสอดจากครอบครัวฝ่ายชายจำนวนสูงถึง 30 ล้านบาทนั้น

เมื่อวันที่ 19 มกราคม เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าวว่า สภาพจิตใจวันนี้ดีกว่าเมื่อวาน รู้สึกว่าตัวเองมีพอยต์มากขึ้นจากเดิมที่ไม่รู้จะไปทางไหนหรือเดินต่อไปยังไง เวลานี้มีเรื่องหนึ่งที่เมย์ค่อนข้างไม่สบายใจ คือเรื่องที่คุณพ่อของเจให้สัมภาษณ์ทำนองว่าเมย์เข้าไปคุย ต้องชี้แจงก่อนว่าเมย์ไม่ได้เข้าไปขอลูกชายของเขา แต่เรื่องเกิดจากว่าเจ ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อญี่ปุ่นก่อนว่ามีแพลนจะแต่งงานกับเมย์ จากนั้นไปออกรายการต่างๆ ได้พูดอีกว่ามีแพลนจะแต่งงานกับเมย์หลังบวช ซึ่งตอนนั้นคุณพ่อคุณแม่ของเจก็เออออตามนั้นในวันบวชว่าอาจจะมีข่าวดี ซึ่งส่วนตัวเมย์ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย แต่กลายเป็นว่ามีนักข่าวมาแซวเยอะมากว่าจะมีข่าวดีเหรอ ยอมรับว่าข่าวนั้นทำให้เมย์ดีใจ ฉะนั้นที่ให้สัมภาษณ์ว่าเมย์ได้เข้าไปคุยเรื่องแต่งงานคือเมย์ไม่ได้ไปขอลูกเขา ความเป็นจริงคือลูกเขาเป็นคนที่อยากแต่งงานกับเมย์ รวมถึงให้ความหวังเมย์ด้วย ซึ่งพอกำลังมีหวังอยู่แต่สุดท้ายก็มาดับหวังด้วยการบอกว่าไม่มีฤกษ์ ตรงนี้เมย์รู้สึกว่าใจร้ายเกินไป

เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าวอีกว่า ส่วนที่มีข่าวว่าเมย์เรียกสินสอด 30 ล้านบาทนั้น ตรงนี้เริ่มไปกันใหญ่และน่าจะเป็นความเข้าใจผิดของข่าวที่ถูกแชร์ไปเรื่อยๆ จากที่เมย์พูดว่าเจ ใช้เงินสด 30 ล้านบาทในการสร้างสนามฟุตบอลให้กับคุณพ่อของเขา กลับเปลี่ยนมาเป็นเรื่องสินสอดว่าเมย์เรียกไปจำนวนเท่านั้น ทั้งที่ เมย์ ไม่ได้เรียกเลย อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้แล้ว คุณแม่ของเขาได้พูดไว้ก่อนแล้วว่า "แม่ไม่มีอะไรให้" รวมถึงที่คุณพ่อของเขาถามว่า "พ่อเมย์จะเรียกสินสอดแพงมั้ย ถ้าเรียกแพงพ่อไม่มีให้นะ" เมย์ยังจำวันนั้นได้ดีว่าตัวเองร้องไห้และบอกว่าเมย์ไม่ได้อยากได้เงินหรือสินสอดหรืออะไรเลย เมย์ไม่เอาสินสอดอะไรก็ได้ แหวนที่เจให้เมย์เมื่อวาเลนไทน์ปีที่แล้ว วงนี้เมย์ก็ใส่ได้ อีกอย่างถ้าเมย์อยากได้เงินคงไม่มาคบเขาหรอก เมย์แค่รู้สึกว่าอยู่ดีๆ เขาสร้างฝันให้เมย์และอยู่ดีๆ เขาก็ทำลายฝันนั้น ถ้าเขาเอ็นดูเมย์สักนิดหรือมาจับมือและพูดกับเมย์ว่า "พ่อแม่มีเงินเท่านี้ บ้านเราไม่ได้รวย เมย์อยู่ได้มั้ย" เมย์ตอบได้ทันทีเลยว่าเมย์ยินดีค่ะ เพราะว่าเมย์รักและพร้อมที่จะลำบากกับเขาจริงๆ ค่ะ ฉะนั้นตอนนี้ประเด็นที่มันไปไกลเรื่องสินสอด 30 ล้านบาท ยิ่งทำให้เมย์แย่เข้าไปอีก อย่าทำแบบนี้กับเมย์เลย และไม่อยากให้มีการสัมภาษณ์ในเรื่องที่ไม่จริงเพราะทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าความจริงคืออะไร เขาพูดกับเมย์มาตลอดว่า "บ้านเขาไม่รวย แต่เขารวยน้ำใจ" แต่ในวันนั้นที่ได้เปิดใจคุยกันเมย์กลับไม่เห็นว่าจะเป็นแบบนั้นเลย

"ส่วนตัวเมย์รู้สึกได้ ถึงแม้จะบอกว่า "แม่ไม่อะไร แต่งได้นะ แต่แม่ไม่มีอะไรให้" คือมันเป็นความรู้สึกแล้วว่าเขาไม่ได้อยากให้แต่ง ฉะนั้นต่อให้บอกว่าแล้วแต่เจเลย เมย์ก็ไม่ได้อยากแต่งแล้ว เมย์เลือกที่จะกลับกรุงเทพฯ และให้เจได้เคลียร์ปัญหากับครอบครัวของเขาก่อน เมย์คิดว่าเจน่าจะเป็นคนเดียวที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ของเขารักและเอ็นดูเมย์ได้ ยอมรับว่าเมย์หวังว่าหลังจากนั้นน่าจะมีอะไรที่ดีขึ้น แต่ในใจของเมย์ก็มีเดดไลน์คือวันที่ 10 มกราคมที่เมย์ไปส่งเจที่แอร์พอร์ต จริงๆ 70% เมย์ก็ทำใจไว้แล้ว แต่อีก 30% ลึกๆ ก็หวังว่าจะมีอะไรที่ดีขึ้น สุดท้ายคือทุกคนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเหมือนไม่มีการคุยกันกับเรื่องนี้ เจเองก็ไม่พูดเรื่องนี้เลยเช่นกัน สำหรับเมย์วันนั้นคิดว่ามันถึงที่สุดแล้ว จริงๆ คือเมย์ไม่ได้คาดหวังแล้วว่าจะต้องแต่งเดี๋ยวนี้ แต่ความรู้สึกเป็นเรื่องของการบอกปัดที่ใช้คำพูดไม่ถนอมน้ำใจกันมากกว่า และทำให้เมย์ไม่มีกำลังใจที่จะเดินต่อไปแล้ว" เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าว

ดาราสาวกล่าวต่อว่า หลังจากที่เจ กลับไปญี่ปุ่นก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พยายามทำตัวเหมือนเป็นแฟนปกติ แต่ใจเมย์มันไม่ได้แล้ว จริงๆ ทุกครั้งที่ไปส่งเจที่แอร์พอร์ต ขากลับก็จะนั่งดูคิวว่าเดือนหน้าจะบินไปหาเขาวันไหน แต่ตอนนี้มันไม่มีอะไรแล้ว เมย์เองก็ทรมานใจ รวมถึงเข้าใจว่าคุณพ่อคุณแม่ของเขาคงไม่ชอบเมย์จริงๆ แล้วด้วย พอรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว ก็พยายามที่จะเลิก บางวันก็หายไปเลย เขาทักอะไรก็ไม่ตอบ แต่พอเมย์ลงรูปแล้วไม่แท็กชื่อเขาก็จะมีแฟนคลับกลุ่มเล็กๆ ที่เชียร์คู่เราอยู่เสียใจและถามไถ่ตลอดว่าทำไมไม่แท็ก สุดท้ายเมย์ก็กลับมาแท็ก ส่วนรูปในวิดีโอคอลล์ก่อนวันที่เมย์จะลงไอจีเมื่อวาน (18 มกราคม) ทุกคนก็คิดว่าเห็นยังรักกันดีอยู่นี่ เมย์อยากบอกว่านั่นคือการร้องไห้ด้วยกันทั้งคู่ สถานการณ์มันทรมานทั้งสองฝ่าย โดยที่เมย์ไม่เต็มที่กับเขาแล้วเพราะใจมันเสียไปแล้ว


‘เมย์’ เผยสาเหตุเลิก ‘เจ’ พูดแค่นี้ก็พอเข้าใจอีกฝั่งไม่อยากให้แต่ง เผยเจ ตัดการติดต่อ


เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าวด้วยว่า พอเมย์จะไป เขาก็มาแท็กว่า "เดี๋ยวมาแต่งกันนะ" ครั้นเมย์บอกอีกว่าเป็นเพื่อนกันนะ เขาก็บอกว่า "ไม่ยะ ไม่ยอมเลิก เราจะแต่งงานกัน" แต่พอเรากลับมาคบกัน ถามถึงเรื่องนี้ เขาก็เงียบเฉยไม่พูดถึงและเฉไฉไปเรื่องอื่น มันวนอยู่แบบนี้ คือเขาไม่มีบทสรุปใดๆ ให้ ซึ่งเมย์ก็รู้สึกว่า เมย์ไม่ได้อยากให้เขาอกตัญญูกับพ่อแม่ แต่เขาควรจะเป็นคนเชื่อมเมย์กับพ่อแม่มากกว่า ซึ่งเขาไม่ได้ทำตรงนั้น เลยตัดสินใจแล้วว่า ขอไม่ไปต่อแล้วดีกว่าเพราะไม่อยากให้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่สบายใจ เมย์รับรู้ในความรักของเจ สุดท้ายก็ไม่มีใครอยากให้มาถึงวันนี้ ไม่มีใครอยากเลิกกัน คนที่โดนให้ความหวังว่าจะแต่งแล้วคือมันหวังมาก แต่สุดท้ายคุณแม่ของเขากลับพูดว่าไม่มีฤกษ์ ความรู้สึกเหมือนคนเดินข้ามถนนแล้วอยู่ดีๆ รถก็เข้ามาชน สำหรับเมย์ตอนนี้ไม่ได้แต่ง ก็ไม่เป็นไร เมย์แค่อยากได้คำพูดดีๆ หรือน้ำใจมากกว่า

เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าวต่อว่า ส่วนที่ถามว่าที่มีข่าวใหญ่โต ได้คุยกับเจ บ้างหรือยังนั้น ตอนนี้เจเลือกที่ออกจากกรุ๊ปไลน์ที่เป็นแฟมิลี่ของเพื่อนๆ เมย์ รวมถึงก็ไม่มีการโทรหรือไลน์มา ลบแฮชแท็กที่เขียนไว้ในไลน์ออก ลบโปรไฟล์ออก แบบนี้คือเมย์ก็เคลียร์แล้ว จริงๆ เมย์ไม่ได้อยากให้ใครว่าเขาว่าทำไมเขาถึงไม่ต่อสู้หรืออะไรเลย อยากให้ย้อนกลับไปว่าที่เมย์มารักเขา หนึ่งอย่างที่เมย์รักในตัวเขาคือความกตัญญู ถ้าพ่อแม่เมย์ไม่ชอบเขาหรือพูดตั้งแต่วันแรกว่าอย่าคบเลยลูก เมย์ก็จะไม่คบเพราะเมย์เลือกพ่อแม่ แต่ตอนนี้สิ่งที่เมย์เสียใจคือคุณพ่อคุณแม่ของเขาไม่ได้เอ็นดูเมย์ แต่เขาไม่บอกลูกเขา เลยทำให้ลูกเขาและเมย์คิดไปว่าคุณพ่อคุณแม่เอ็นดูมาตลอด จนถึงวันนี้เมย์เลยเจ็บหนัก แต่ตอนนี้เมย์อยากจบแล้ว อยากจบดีๆ ค่ะ

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลายคนมองว่าสิ่งที่เมย์ให้สัมภาษณ์ ดูเหมือนเป็นการประกาศศึกกับคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายชายหรือเปล่า เมย์ กล่าวว่า สิ่งที่เมย์พูดคือความจริงทั้งหมด ส่วนตัวไม่ได้คิดจะกลับไปแล้ว และทุกอย่างเมย์ตัดสินใจดีแล้วค่ะ หลายคนถามว่าทำไมไม่เลิกกันเงียบๆ ออกมาพูดทำไม คือ ถ้าเมย์ไม่ทำแบบนี้มันจะไม่จบ เมย์ลำบากใจที่จะลงรูปตัวเองโดยไม่แท็กเขา เพราะแฟนคลับก็จะเข้ามาถามเยอะๆ จนเมย์ร้องไห้ทุกวัน ตอนนั้นจะเลิกก็เลิกไม่ได้ เจก็ไม่ยอมเลิกกับเมย์ด้วย ซึ่งมันก็จะทรมานกันไปเรื่อยๆ ฉะนั้นมันถึงเวลาที่ต้องชัดเจนกับอะไรสักอย่างเพื่อที่ทั้งสองฝ่ายจะได้เดินต่อไป เมย์เลยเลือกที่จะหักดิบด้วยการทำแบบนี้ดีกว่า เจเองก็จะได้ตัดใจและเดินต่อไปเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่เขาซ้อมหนักก่อนจะเปิดฤดูกาล ส่วนเมย์เองก็เริ่มไม่ไหว อีกนิดนึงก็จะเป็นโรคซึมเศร้าแล้ว อย่างน้อยจะได้มีพอยต์กับชีวิตว่าจากนี้ตัวเราต้องเดินต่อแล้วนะ
‘เมย์’ เผยสาเหตุเลิก ‘เจ’ พูดแค่นี้ก็พอเข้าใจอีกฝั่งไม่อยากให้แต่ง เผยเจ ตัดการติดต่อ


‘เมย์’ เผยสาเหตุเลิก ‘เจ’ พูดแค่นี้ก็พอเข้าใจอีกฝั่งไม่อยากให้แต่ง เผยเจ ตัดการติดต่อ


Cr.matichon

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เมย์ เผยหนุ่มให้ดอกไม้วาเลนไทน์- ส่วน เจ ทำอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเจ!(คลิป)
หลัง เจ ตัดสัมพันธ์ เมย์ ให้เหลือแค่ความทรงจำ ล่าสุด นี่คือสิ่งเเรกที่เจ้าตัวทำกับเเม่!
เมย์ เผยคำพูด เจ หลังส่งไลน์มาหาล่าสุด! วอน แฟนคลับหยุดส่งข้อความมาต่อว่า
เจ ชนาธิป สุดเจ็บปวด!เคลื่อนไหวผ่าน story ถึงรัก ที่ยากจะถอนหัวใจ?
เมย์ ดราม่า ร้องไห้เสียงเคลือเจอ FC เจ ถล่มด่าหาว่ามีผู้ชายคนใหม่! (คลิป)
เมย์ พิชญ์นาฏ ใจอ่อนบ้างไหม? หลังเลิก เจ ชนาธิป แต่เขายังทำแบบนี้ให้ตลอด
แง้มกระเป๋าตังค์ เจ ชนาธิป รู้แล้วจะอึ้ง!!รวยจนพระเอกยังยกธงขาว!
ทะเลพม่าเดือด! เมย์ บินพักใจ อวดหุ่นงาม ประกาศความโสด!
เพื่อนนักเตะชาวญี่ปุ่นโพสต์รูป เจ ชนาธิป ยิ้มออก ชาวเน็ตจึงไปคอมเมนท์ถึงอาการ เมย์ แบบนี้
กลับมายิ้มได้อีกครั้ง!! “อั้ม” ต้อนรับ “เมย์” สู่อ้อมกอดที่แสนอบอุ่น!! (มีคลิป)
“เป้ย ปานวาด” เผยถึงเพื่อนซี้ “เมย์” หลังเลิก!! “เจ” ว่าแบบนี้!!?
มาดู เจ ชนาธิป หลังเลิกเมย์ ตอนนี้สภาพเป็นยังไงบ้าง?!
เจ ชนาธิป จนตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมพูดถึง เมย์ พิชญ์นาฏ
ส่อเเววง้อคืนดี? เจ ชนาธิป โผล่คอมเมนท์ไอจีเพื่อน เมย์ พิชญ์นาฏ สัญญาณดีหรือเปล่า!?
หลังมหากาพย์ดราม่า!! ล่าสุด “เจ ชนาธิป” เคลื่อนไหวในไอจี “เมย์” แล้ว!!?
“คนสนิท”สุดทน! ลั่นสาเหตุที่“เจ ชนาธิป” ไม่ยอมออกมาพูด ทำเอาชาวเน็ตจุก
เช็คใจชนาธิปหลังอกหักจากเมย์!ฟอร์มล่าสุดอาจพังไปด้วย?(คลิป)
“เมย์ พิชญ์นาฏ” โพสต์อีกล่าสุด!!? ย้ำถึง “เจ” #อกหักดีกว่ารักไม่เป็น
พ่อ‘เจ’ เผย เจ โทรคุยแม่แล้ว! พร้อมเล่าสาเหตุทำไมต้องให้เมย์รอ อีก 3 ปี!?
เผยโฉมหน้าสาวที่อยู่ข้างกาย “เจ ชนาธิป” มาตลอด!!? ไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า บอกเลยดีกรีไม่ธรรมดา!!
เปิดภาพแหวนที่ เจ เคยให้ เมย์ ใส่ติดตัวตลอดเวลา ยอมไม่เอาสินสอด มีแค่วงนี้ก็แต่งได้
จ๊ะ อาร์สยาม ทนไม่ไหว ขอพูดเรื่อง เมย์-เจ บ้าง หลังดูคลิปสัมภาษณ์เมย์
เจ็บหนัก ‘เมย์’ ต้องไปงานแต่งหลังอกหัก ดูแคปชั่น ‘หนิง’โพสต์ภาพสุดเศร้า แห่ให้กำลังใจ!!
“เมย์” พูดทั้งน้ำตาอยากได้ใจของคนบ้าน เจ เศร้าคนบอกว่า เดี๋ยวก็เลิก ลั่นดาราก็มีหัวใจ
เผย 10 เรื่องจริง ที่ เมย์ ยอมทำเพื่อ เจ มาตลอด 3 ปี ทำเอาหลายคนอ่านแล้วจุก!
เปิดข้อความที่ เมย์ คุยกับ อั้ม ก่อนประกาศเลิก เจ เหมือนเป็นลางที่ทุกคนไม่ทันสังเกต
เปิดอาชีพ พ่อ-แม่ เจ ชนาธิป แท้จริงแล้วทำอาชีพอะไร
เคยเห็นกันหรือยัง? ส่องบ้าน!! “เมย์ พิชญ์นาฏ” กับความเรียบหรู ดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา!!
เปิดบ้าน เจ ชนาธิป ครอบครัวอยู่แบบคนธรรมดา ชาวเน็ตถาม เมย์ อยู่ไหวมั้ย ?
คนสนิทเผยรู้ล่วงหน้ามานานแล้ว คู่รัก เมย์-เจ ยังไงก็ไม่รอด เพราะพ่อแม่ ต้องแยกย้าย
ฟังแม่นะ!! ย้อนฟัง “แม่เจ” เตือนสติ หลังลูกชายประกาศคบ “เมย์” ฟังแล้วมันเจ็บจุกอก!!?
เผยเรื่องสินสอด เมย์-เจ ที่เคยให้สัมภาษณ์ จริงๆแล้วกี่ล้านบาท ฝ่ายชายพยายามเก็บเพื่อให้ถึงวันนั้น
เสียงแตก! แฟนคลับบุกไอจี “ชนาธิป” เม้นต์แรง “แม่เจ-เมย์” โดนหมด
ผู้จัดการส่วนตัว เมย์ โพสต์ รักครั้งนี้เมย์ทำดีที่สุดแล้ว อย่างน้อยก็ได้พบคำว่า รักแท้
พ่อว่าไงข่าว เมย์ เลิก เจ ขอคุยกับแม่อีกครั้ง โต้แม่เจไม่ปลื้ม อึกอักเรื่องสินสอด 30ล.(คลิป)
บุกส่องเรือนหอ อดีตคู่รัก เมย์-เจ ส่อแววจะไม่ได้เข้าไปอยู่ หลังยุติความสัมพันธ์
เปิดใจ “ป้าน้อย นครปฐม” ร้านอาหารเจ้าประจำ “เจ-เมย์” เล่าให้ฟังเรื่องราวก่อนเลิกรา
ย้อนดูช็อตหวาน ‘เจย์’ คุกเข่าสวมแหวนหมั้น ‘เมย์’ พร้อม#มีแฟนแล้วรักแฟนมาก
ย้อนฟังจากปาก “แม่เจ” พูดถึงความรักครั้งแรกลูกชาย คบสาวอายุมากกว่าอย่าง “เมย์”
ย้อนดูความรัก! เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ผ่านมาเคยคบใครบ้าง บอกเลยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา
‘เป้ย’ ลงรูป ‘เมย์-เจ’ รัวๆ ส่งกำลังใจให้ วันที่รักกันมาก-แต่เจออุปสรรคครั้งใหญ่
จากปากคนสนิท เผยถึง เจ ชนาธิป หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศเลิกกลางไอจี!!
“เมย์ พิชญ์นาฏ” ทุ่มเทความรักครั้งนี้แค่ไหน เตรียมพร้อมยอมเจ็บเพื่อรอ “เจ”
“พ่อเจ” พูดแล้ว!! ถึงปมแม่ไม่ปลื้ม “เมย์” ทำรักหวานชื่น 3 ปีต้องสลาย..?
มีเงื่อนงำ?! ‘หนิง’ โพสต์ปลอบ ‘เมย์’ พร้อมแท็ก เจ ชนาธิป ด้วยประโยคนี้!
ย้อนสาเหตุสะเทือนใจ เมย์ พิชญ์นาฏ ไม่ขอถือหมอนงานบวช เจ ชนาธิป
เมย์ ร่ำไห้เปิดใจสื่อดัง! รัก เจ แต่ต้องเลิกเพราะครอบครัวฝ่ายชาย การกระทำสวนทางกับคำพูด
‘พ่อเจ’ ก็ช็อก! งงๆลูกชายเลิก ‘เมย์’ ไร้วี่แวว-เผยความสัมพันธ์ล่าสุดก่อนบินญี่ปุ่น
ก่อนประกาศเลิก!! “เจ ชนาธิป” โพสต์ภาพนี้? ใน IG STORY พร้อมแฮ็ชแท็กถึง “เมย์”
ย้อนฟังคำทำนายหมอดูทัก เมย์ - เจ ไปกันไม่รอด แถมลั่นประโยคพีคไว้ทิ้งท้าย?!
รักมาถึงทางตัน “เมย์ พิชญ์นาฏ” ประกาศ เลิก “เจ ชนาธิป” แล้ว พร้อมคำอธิบาย
หลัง เมย์ เผย แม่เจบอก ปีไก่อยู่กับปีไก่ไม่ได้ มาดูคู่เสริมดวง 12 นักษัตร แต่งกันแล้วรุ่ง!
เผยภาพล่าสุด เจ-ชนาธิป มีปฏิริยาแบบนี้ที่ญี่ปุ่นหลังมีข่าวเลิกลา เมย์(คลิป)
สะเทือนวงการฟุตบอล! บิ๊กอ๊อด เผยความรู้สึกหลัง เมย์ ขอยุติความสัมพันธ์ เมสซี่เจ
เปิดสนามบอล เจ ชนาธิป ที่ใช้งบ 30 ล้านสร้าง และร้านกาแฟเมย์เจคอฟฟี่
ตอนจบเจ็บจี๊ด!!! อั๋น วง Feeble Heart เล่านิทานเรื่อง “เมย์–เจ” ?
ชาวเน็ตเผยเงินเดือน เจ ชนาธิป ในแต่ละเดือน ลั่น สินสอด 30 ล้านจิ๊บๆ
พ่อแม่รังแกฉัน!! เปิดชีวิต “เมสซี่เจ” ผู้น่าสงสาร ชาวเน็ตเผย!! นี่คือซินเดอเรลล่าเวอร์ชั่นผู้ชายชัดๆ?
เข้าใจใน 1 นาที!! สรุป 7 สาเหตุ? ที่ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เลิก “เจ ชนาธิป”
“พระพยอม” ชี้แต่งงานอยู่ที่ความพร้อม 2 ฝ่าย ไม่จำเป็นต้องมานั่งดู วัน เดือน ปีเกิด
อัพเดตคลิป! เจ ชนาธิป หลังเลิกเมย์ ล่าสุดยังคงหม่นหมองเศร้าใจรึเปล่า!?
มาดูคลิป เมย์ พิชนาฎ ทำอะไรให้ เจ ชนาธิป เป็นครั้งสุดท้ายก่อนเลิกกัน (คลิป)
ห้ามความรักห้ามยาก!! ‘เมย์’ ตอบคำถามจะรอ ‘เจ’ มั้ย? แจงโพสต์อกหักดีกว่ารักไม่เป็น
‘แชมป์ พีรพล’ เปิด 5 ทฤษฎี ทำไม ‘เมย์-เจ’ รักล่ม แต่ละข้อฟังแล้วเจ็บจี๊ด! (คลิป)

>> ดูทั้งหมด


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ฟ้าใส
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.232.27

223.205.232.27,,mx-ll-223.205.232-27.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เข้าใจความรู้สึกเมย์ นะ เข็มแข็ง สู้ๆ


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 19:29 น. ]
คุณ : 55555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.55.86.159

27.55.86.159,,ppp-27-55-86-159.revip3.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
อืม เข้าใจเมย์ เหมือนกัน ผู้ชายไม่เข้มแข็ง ผู้หญิงพร้อมจะเดินต่อ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ ผู่ชายใจไม่มั่นคง ไร้ประโยชน์ ความรู้สึกมันใช่ เคยเป็นแบบนี้ คิดเหมือนกันเลยนะตอนนั้น ครั้งนึงในชีวิตยังได้รักสุดหัวใจ ได้ทำหน้าที่คนรักได้เต็มที่ ยังได้มีรักแท้ ถึงแม้แค่ฝ่ายเดียวก็ตาม เชิด แล้วเดินต่อค่ะ ถือว่าผู้ชายไม่มีคุณสมบัติพอที่จะเอามาทำผัว


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 19:47 น. ]
คุณ : ชายไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.24.13.85

125.24.13.85,,node-2mt.pool-125-24.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
สุดยอดเลยน้องเมย์...สงสารผู้หญิง..ขอให้เจอคนดีที่เข้าใจนะ..โชคดีครับ.


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:03 น. ]
คุณ : รักเจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.142.28

1.46.142.28,,1.46.142.28 ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ก็ลิงเจ ยังเด็ก ด้อยประสบการณ์ นะครับ


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:11 น. ]
คุณ : ชอบเจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.142.28

1.46.142.28,,1.46.142.28 ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
ใช้คำแทนตัวว่า "เขา" เลยเหรอ ดีนะ ไม่ใช้ "มัน"


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:14 น. ]
คุณ : นินิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.232.215

171.4.232.215,,mx-ll-171.4.232-215.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
หมากระเป๋า เลิกเหอะ เมย์น่าจะเจอคนดีๆครอบครัวดีๆกว่านี้ได้อีกนะ


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:25 น. ]
คุณ : เก็ทๆ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.122.35.228

124.122.35.228,,ppp-124-122-35-228.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
เท่าที่พูดก็กลับไปไม่ได้แล้วแหละ แต่แบบนี้ก็ดีนะเมย์มีจุดยืน ชัดเจนดี ถ้าต้องอยู่ด้วยกันอีกนานในจุดที่ไม่สบายใจก็เลิกกันก่อนแต่งน่ะ ถูกแล้ว


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:38 น. ]
คุณ : นีน่า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.41.254

1.46.41.254,,1.46.41.254 ความคิดเห็นที่ 9 [อ้างอิง]
ทำถูกแล้วในเมื่อมองไปแล้วไม่มีอนาคต ด้วยกันจะอยู่ทำไม เสียเวลา อยู่เป็นโสดดีกว่า


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:40 น. ]
คุณ : สวดสวด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.241.212

171.4.241.212,,mx-ll-171.4.241-212.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 10 [อ้างอิง]
เมย์ทำถูกต้องที่สุดแล้ว ถ้าเป็นแบบที่เมย์พูดคนที่ดูแย่คือพ่อแม่ของเจ แล้วเจเองก็ไม่ได้ต่อสู้อะไรเพื่อเมย์ แบบนี้จบเถอะ เมย์มีเดินเยอะแยะมากมาย เสียดายนะคู่นี้ นางฟ้ากับหมาวัด


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:55 น. ]
คุณ : ดี
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.214.83

184.22.214.83,,184-22-214-0.24.nat.sila1-cgn03.fibre.ais ความคิดเห็นที่ 11 [อ้างอิง]
ชัดเจน ฉะฉานมั่นใจดีมาก


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 21:11 น. ]
คุณ : กุหลาบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.227.164

58.8.227.164,,ppp-58-8-227-164.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 12 [อ้างอิง]
เยี่ยม!


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 21:11 น. ]
คุณ : 212
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 136.25.160.6

136.25.160.6,,136.25.160.6 ความคิดเห็นที่ 13 [อ้างอิง]
พยายามฝ่ายเดียวก็ไม่ไหว พ่อแม่เค้าไม่เอ็นดูแต่ถ้าฝ่ายชายช่วยดัน ก็น่าจะง่ายกว่า


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 22:24 น. ]
คุณ : ไก่ny
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 108.29.127.85

108.29.127.85,,pool-108-29-127-85.nycmny.fios.verizon.net ความคิดเห็นที่ 14 [อ้างอิง]
ขอเป็นกำลังใจให้คุณเมย์ผมอยู่nyผมติดตามคู่เมย์เจมาตลอด ผมว่าพ่อแม่เจเข้าสร้างเจมาได้ขนาดนี้แล้วทำไม่ถึงมาทำร้ายจิตใจลูกได้ขนาดนี้ นักกีฬาถ้าจิตใจไม่ดีเล่นก็ไม่ดีอย่างที่โค้ชเฮงพูด เรื่องปีเกิดก็ไม่เกี่ยวคนเขาแต่งกันเยอะไป ที่nyผู้ชายแต่งกับผู้หญิงอายุมากกว่าคู่เมย์ตั้งหลายครอบครัวเขาอยู่ด้วยกันจนแก่มีลูกกันหลายคนเขาไม่เห็นมีปัญหาคนเราอยู่ที่จิตใจถ้าเนื้อคู่กันก็อยู่ด้วยกัน พ่อแม่เจควรคิดให้ดีควรทำให้ลูกมีความสุขถ้ารักลูกจริง


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 22:31 น. ]
คุณ : อีกหนึ่งกำลังใจค่ะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.11.2.29

58.11.2.29,,ppp-58-11-2-29.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 15 [อ้างอิง]
สู้ๆๆค่ะคุณเมย์(เข้าใจเลยที่พูด)ไม่มีคำว่าปลายทางค่ะชีวิตมีทางเดินต่อเสมอค่ะอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ


[ วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 23:44 น. ]
คุณ : หา คนจริงจัง ไม่ จิงโจ้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.250.165

49.49.250.165,,mx-ll-49.49.250-165.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 16 [อ้างอิง]
ไม่อยาก ให้ค่า สินสอด อยากได้ ลูกสาว เขา แบบ ฟรีๆ ไม่จัดงาน แต่่งงานให้ สมเกียรติ ผู้หญิง มีการงาน มีคนอยาก แต่งงาน กับ เมย์ เยอะ ผู้หญิง เขาไม่ รอ นาน ลูกสาวเขา มี พ่อแม่ มีหน้าตาในสังคม ไม่ชอบ ก็เลิกกันไป ดีกว่า มาเสียใจ ทีหลัง ขนาด แอฟ ยังอยาก หย่า สงกานต์ ผู้หญิง ต้อง เข้มแข็ง สู้ๆ ื


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 01:03 น. ]
คุณ : สัจธรรม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.169.120

58.8.169.120,,ppp-58-8-169-120.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 17 [อ้างอิง]
หนึ่ง ผู้ชายยังอายุน้อยไม่กล้าตัดสินใจเรื่องใหญ่แบบนี้เลยเลือกจะฟังพ่อแม่ สอง ที่ผ่านมาผู้ชายได้เปรียบมาเยอะแล้วถึงกล้าที่จะเฟดตัวเองออกจากโลกของเมย์ เมย์ออกมาดีแล้ว ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ถ้ารออีกสามปีใครจะกล้าการันตีว่าจะมีการแต่งงาน มันนานไป อายุก็มากขึ้น ไปเลิกกันตอนนั้นทำให้เสียโอกาสเสียเวลาที่จะได้เจอคนดีๆที่จะเข้ามาในชีวิตอีก ชีวิตความรักของเมย์ที่ผ่านมาแรกๆเหมือนจะดีมากๆ แต่จะจบลงที่ผู้ชายแต่ละคนไม่พร้อมแต่ง บางคนอยากแต่งแต่มีbackground ไม่ดีอีก เชื่อว่าคนอย่างเมย์จะต้องได้เจอรักแท้จริงๆ สมกับที่เมย์โหยหามานาน สู้ๆนะ


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 03:22 น. ]
คุณ : แอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.159.65

58.8.159.65,,ppp-58-8-159-65.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 18 [อ้างอิง]
ปีเดียวกัน ไก่จะจิกกัน แล้ว ที่มันอยู่ด้วยดัน มันจิกกันอะปะ ไอ้ไก่แจ้ มันขึ้นขี่ตลอด แม่ไก่แจ้อย่าเว่อ น้องเมย์ สอยพ่อไก่แจ้ซะเร้ยดีไหม แม่ไก่แจ้จะหด้รู้สืกว่าอกหักเปนจั๊งใด๋


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 05:02 น. ]
คุณ : ดา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.99.208.135

101.99.208.135,,101-99-208-135.dynamic.guam.net ความคิดเห็นที่ 19 [อ้างอิง]
♡♡♡ แค่รักยังคงไม่พอ ♡♡♡ อาจจะจริงนะ ครอบครัวธรรมดากับครอบครัวดาราวิถีการใช้ชีวิตต่างกัน การแต่งงานของคนไทยเขารวมเอา 2 ครอบครัวเอาด้วยกัน แล้วเจอายุ 24 ปีเอง ส่วนเมย์เธอสวยมากและเป็นสาวทันสมัย มีโอกาสเจอผู้ชายที่สมกับเธอมากกว่าเจ รักทั้ง 2 คนนะ


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 06:51 น. ]
คุณ : สงสาร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.225.200

1.46.225.200,,1.46.225.200 ความคิดเห็นที่ 20 [อ้างอิง]
สงสารเมย์ คงรักเจมากจริงๆ เห็นมีหลายขค.บอกว่าเมย์ทำอย่างกับเป็นรักแรก คือบางทีมันไม่ใช่รักแรกแต่เป็นรักมากไหมอะ สู้ๆนะเมย์


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 07:42 น. ]
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.232.30

118.172.232.30,,node-19um.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 21 [อ้างอิง]
ชอบเมย์นะ


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 08:27 น. ]
คุณ : คิดได้ในวันที่สาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.111.172

1.47.111.172,,1.47.111.172 ความคิดเห็นที่ 22 [อ้างอิง]
เมย์โชคดีที่รู้ก่อนแต่งและไม่ดันทุลังไปต่อเพราะคนเราถ้าไม่ชอบต่อให้ทำดีแค่ไหนก็ไม่ชอบตัวเราแต่งเข้ามาทำดีเป็น10ๆๆปีก็ไม่ชอบแต่ต้องทนเพื่อลูก


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 08:28 น. ]
คุณ : ปร๊าด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.60.195.91

202.60.195.91,,202.60.195.91 ความคิดเห็นที่ 23 [อ้างอิง]
คนเป็นโรคซึมเศร้าจะรู้ตัวเองด้วยเหรอ..งง


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 08:34 น. ]
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.186.164

183.88.186.164,,mx-ll-183.88.186-164.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 24 [อ้างอิง]
พ่อกับแม่เจคิดถูกแล้วครับ แด่งไปฝายเจมีแต่เสียเปลี่ยน สิ่งที่สร้างมาทั้งชีวิตต้องยกให้เขาหมด วันหน้าหมดชื่อเสียแล้วเขาจะเหมือนเดิมหรือเปล่าก็ไม่รู้


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 08:36 น. ]
คุณ : 888
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.186.164

183.88.186.164,,mx-ll-183.88.186-164.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 25 [อ้างอิง]
นิสัย เวลาไม่ถูกใจอะไร ออกมาพูดออกสื่อ เอาดีเขาตัวเอาชั่วให้คนอึ่น เป็นแบบนี้ประจำ เจมีแต่สร้างชื่อเสียให้ประเทศชาติ บางคนเอาแต่ใจตัวเอง


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 08:42 น. ]
คุณ : ธรรมชาติ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.5.81

1.47.5.81,,1.47.5.81 ความคิดเห็นที่ 26 [อ้างอิง]
เป็นผู้ชายยังนำตัวเองไม่ได้จะนำคู่ครองได้อย่างไร


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 09:26 น. ]
คุณ : ไม่มีใครถูก-ผิด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.63.81.162

119.63.81.162,,119.63.81.162 ความคิดเห็นที่ 27 [อ้างอิง]
เรื่องนี้ไม่มีใครถูก ใครผิด เจยังเด็ก เพิ่ง 24 ปีเอง เค้ายังไม่พร้อมที่จะมีชีวิตคู่ ถ้าเป็นคนธรรมดา ที่ไม่ใช่นักฟุตบอล ก้อเพิ่งจบมหาวิทยาลัยมาหมาด ๆ ยังต้องทำอะไรอีกเยอะ จะให้เค้ารีบแต่งงาน มันก้อไม่ใช่ สำหรับพ่อแม่ของเจ ก้อคงยังไม่อยากให้แต่ง ก้ออย่างที่บอก เจเพิ่งจะ 24 เอง เลิกกันก้อถูกต้องแล้ว ทั้งสองคนจะได้เปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้พบคนที่เหมาะสม


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 09:52 น. ]
คุณ : หหหหหหหหหหหห
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.170.149

171.7.170.149,,mx-ll-171.7.170-149.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 28 [อ้างอิง]
ดูแล้ว ลูกบ้านนี้ เชื่อพ่อแม่จนตาย ไม่รู้จักคิดเอง ..........................


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 09:59 น. ]
คุณ : ปออ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.122.19.221

124.122.19.221,,ppp-124-122-19-221.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 29 [อ้างอิง]
เมย์เธอสวย รวย เก่ง ซะขนาดนี้ไม่เป็นไรน่าเชื่อว่าต้องเจอคนที่คู่ควรเหมาะสมกว่าหมากระเป๋าแน่นอน พ่อแม่น๋อรังแกลูกเห็นใจลูกผู้หญิงด้วยกันนะค่ะ เป็นกำลังใจให้เมย์สู้ๆผู้ชแบบนี้อย่าเอามาทำพันธ์ค่ะ


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 10:03 น. ]
คุณ : นิดหน่อย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.39.71

223.24.39.71,,ppp-223-24-39-71.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 30 [อ้างอิง]
รอเจมาพูดดีไหม ช่างแม่พ่อของเค้าปะไร เจโตละควรออกมาพูด เรื่องนี้แม่พ่อควรพอเถอะ พูดอยู่ได้ว่าเมย์แก่ แหมพูดยังกะนี่ยุคสุโขทัย หึยยยย


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 10:27 น. ]
คุณ : นั่นสินะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.209.82

1.10.209.82,,node-g2a.pool-1-10.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 31 [อ้างอิง]
ถ้าพ่อแม่ผู้ชายเห็นแก่เงินคงยอมให้แต่งสะใภ้รวยไปแล้ว ควรย้อนดูนิสัยและพฤติกรรมของฝ่ายหญิงด้วยว่า เป็นแบบไหน ความร่ำรวยชาติตระกูลดีแล้วจะประพฤติตัวยังไงใครๆ ต้องยอมรับให้ได้อย่างนั้นเหรอ พ่อแม่เขาทุ่มเทมาทั้งชีวิตกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เอาแต่ใจคอยกดดันเรื่องแต่งงานแทนที่จะให้กำลังใจกันไปในช่วงเริ่มต้นก้าวสู่ความสำเร็จของเขา อายุห่างพ่อแม่เขาไม่มากแต่ก็ควรให้ความเกรงใจเขาบ้างว่าคือพ่อแม่สามีในอนาคต นี่คอยข่มตลอดว่าเหนือกว่าทุกทาง เขามาถึงจุดนี้ได้เพราะความสามารถและทุ่มเทฝึกซ้อม ไม่ใช่เพราะมีแฟนเป็นดาราซะหน่อย คุณไม่ได้รักเขาหรอก คุณรักตัวเองต่างหาก ถ้าคุณรักเขา อยู่คอยเป็นกำลังใจให้เขาก้าวสู่ความสำเร็จไปอีก 3 ปี ทำไมจะรอไม่ได้ ถ้ารักและหวังดีกับเขาจริงๆ


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 11:48 น. ]
คุณ : ทีมเมย์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.58.3

223.24.58.3,,ppp-223-24-58-3.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 32 [อ้างอิง]
คุณเมย์ไม่น่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนพวกนี้ตั้งแต่แรกแล้ว เอาตรงๆเลยนะมันคนระดับกับคุณเลย ไอ้คำว่าระดับนี่ไม่ได้เฉพาะแค่เรื่องฐานะ ถึงวันนี้แสดงให้เห็นทุกอย่างทั้งความคิด สติปัญญาและจิตใจ "แต่งได้ แต่ไม่มีอะไรจะให้" คำพูดอย่างนี้ที่กล้าพูดเพราะตัวเองไม่มีลูกสาวรึเปล่า คนรวยน้ำใจเขาพูดแบบนี้! เพราะความรักเลยทำให้คุณเมย์ลืมไปว่าครอบครัวของคนอีกระดับที่คุณคบอยู่มันคิดถนอมน้ำใจใครไม่เป็นหรอก คิดได้แค่กูจะเสียมากกว่าได้หรือได้มากกว่าเสียหนอ...


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 13:13 น. ]
คุณ : กระโถน เปาบุ้นจิ้น
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.134.34

223.205.134.34,,mx-ll-223.205.134-34.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 33 [อ้างอิง]
เมื่อนางออกมาเคลียร์ถึงอีกครั้งถึงการกระทำที่เหมือนลวงพลาง ของพ่อแม่ชาย ผลเป็นไง ตายเรียบเป็นหน้ากลองมั๊ย สะใจนะเมย์ได้ออกมาขยายความที่เป็นเหตุเป็นผลที่ได้เจอได้พบม ไม่มีการพูดไส่ร้ายย้อนหลังให้ใครๆ พูดตามเนื้อผ้าที่ตัวเองประสบมา มันสามารถขุดหลุมฝังใครได้เลยนะเนี่ย ว่าอนาคตของอีกฝั่งจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะความจริงย่อมหนีความจริงไม่พ้น ว่าใครซ่อนความคิดอะไรไว้เบื้องหลังใบหน้านั้น เมื่อคน(กล้า)เอาความจริงนั้นมาขยายความให้โลกรู้ โดยส่วนตัวชื่นชมกับความชัดเจนในการใช้ชีวิตของเมย์ตลอดมา ผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับการอยู่กับความจริงใจและแสดงออกมาที่เป็นจริงให้สอดคล้องกับการดำรงชีวิตของตัวเอง รักว่ารัก ชอบว่าชอบ แสดงออกมา นี่คือเสน่ห์และความจริงใจที่ใครๆก็มีได้อยู่แล้ว เหตุการณ์นี้เจียรนัยเมย์ให้เป็นเพชรอันเลอค่า พวกเขาไม่เหมาะกับคุณแม้กระทั่งชั้นเชิงทางความคิด ก็สู้เมย์คนเดียวไม่ได้ จะลงไปเกลือกกลั้วทำไม .......เมย์สูงค่าทั้งคำพูด ระดับจิตใจ ฐานะทางครอบครัวอย่างมากมาย ไม่เสียชื่อเป็นทายาทผู้ผดุงความยุติธรรมให้แผ่นดิน จากตระกูลข้าราชการชั้นสูง) ไม่ขอฟันธงว่าต่อไปฝั่งผู้ชายวันข้างหน้า..................จะเป็นอย่างไร รุ่งเรือง หรือร่วงรุ่งริ่ง....คอยดูตอนต่อไป สู้ๆๆนะเมย์ คนดีศรีแผ่นดิน กระโถน เปาบุ้นจิ้น


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 14:13 น. ]
คุณ : ต้นกล้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.201.216

124.120.201.216,,ppp-124-120-201-216.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 34 [อ้างอิง]
สรุปเอาเองว่า ที่ไม่อยากให้แต่งเพราะกลัวว่าลูกจะให้เงินเมียหมด นั่นเอง


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 16:04 น. ]
คุณ : ถูกต้องแล้ว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.200.188

1.10.200.188,,node-ed8.pool-1-10.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 35 [อ้างอิง]
คห. พูดถูก เจ คือขุมทรัพย์ของครอบครัว ทุกคนต้องพึ่งเจ เจเองก็สู้ชีวิต ได้ความรักกำลังใจจากแม่พ่อ สู้ร่วมกันมามากมาย กว่าจะมีวันนี้ ถ้าแต่งงานไป ฝันของครอบครัวสลายแน่ เจเอง ทิ้งครอบครัวไม่ได้แน่ ความรักมันเรื่องเล็ก หาคนใหม่ได้ เดี๋ยวก็ลืม ทิ้งพ่อทิ้งแม่ ทิ้งพี่น้องไป คิดเหรอว่าจะเจริญคงถูกข่ม ถูกควบคุม จนหมดอนาคต


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 18:22 น. ]
คุณ : คนชายขอบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.140.6

119.76.140.6,,ppp-119-76-140-6.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 36 [อ้างอิง]
การเชื่อฟังพ่อแม่เป็นเรื่องที่ดี แต่อยู่ที่ว่า ฝ่ายชายรักฝ่ายหญิงแค่ไหน พ่อแม่เหมือนกันทุกคนอยากเห็นลูกมีความสุข ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้บอกพ่อกับแม่ว่าสุขหรือทุกข์เมื่อคบกับผู้หญิงคนนี้ ขึ้นอยู่กับผู้ชายมากกว่านะ


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 18:51 น. ]
คุณ : สู้สู้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.89.145.26

183.89.145.26,,mx-ll-183.89.145-26.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 37 [อ้างอิง]
เมย์ชัดเจนนะพูดตรงไม่มีคำถามตามมาอีก ผช.ทั้งชีวิตอยู่กับครอบครัวทำทุกอย่างตามคำฝันของพ่อแม่ที่อยากมีอยากรวย ให้พ่อแม่พี่หมด โลกสวยคือเพื่ออนาคตของครอบครัว อย่าลืมว่าจากพื้นฐานครอบครัวเจคือแม่เป็นแม่ค้าขายขนม(ไม่ได้ดูถูกอาชีพนี้) ความคิดของแม่คือต้องเอาให้ได้อย่างเดียวจนมาถึงวันนี้วันที่ได้รู้ว่า ปากกะใจไม่ตรงกันมันคืออย่างไร สู้ๆนะเมย์เจไม่ใช่ชีวิตและลมหายใจพรุ่งนี้ต้องเข้มแข็งและอยู่ในสังคมของเมย์ต่อไป เจไม่คู่ควรกับเมย์หรอก


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 19:50 น. ]
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.217.232

184.22.217.232,,184-22-217-0.24.nat.sila1-cgn03.fibre.ais ความคิดเห็นที่ 38 [อ้างอิง]
เมย์เป็นคนไม่ฉลาดเอง การแต่งงานเป็นเรื่องของคนสองคน เอาพ่อแม่เข้ามาเกี่ยวทำไม เค้าไม่ชอบเรานั่นมันก็เรืองของเค้า ลูกเค้าชอบเราก็พอแล้ว แต่งงานกับลูกเค้าไม่ได้แต่งงานกับพ่อแม่เค้าซะหน่อย คนธรรมดา แค่จะหาคู่ครองที่จะแต่งงานด้วย ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแล้ว นี่เธอยังเล่นเอาพ่อแม่ของตัวเองต้องยอมรับ พ่อแม่ของฝ่ายโน้นต้องยอมรับอีก รวมเป็น 6 คนที่ต้องเห็นชอบพร้อมกัน เมย์ลองคิดดูนะว่าชีวิตคู่ของตัวเองจะเป็นยังไง แค่เรื่องของคน 2 คนก็ลำบากแล้ว แต่ของเธอ มี 6 คน ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดจากความคิดของเธอเอง กับเจ เอาจริงๆถ้าเมย์ยืนยันจะแต่ง ยังไงเธอก็ได้แต่งแน่นอน ถ้าเมย์ดันไปเรืองมาก ว่าพ่อแม่เธอต้องชอบฉันด้วยนะ เรืองมันเลยยากไง การแต่งงานมันไม่ใช่ความสำเร็จนะ การอยู่กันให้นานๆรักกันให้นานๆ นั่นต่างหากคือความสำเร็จ


[ วันจันทร์ ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 07:03 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์