เบนซ์ น้ำตาคลอ พ้อสื่ออย่าซ้ำเติม

สำหรับสาวสวย  "เบนซ์ มนัญญา" อดีตกิ๊ก "แดน วรเวช ดานุวงศ์"

ที่ล่าสุดเพิ่งตกเป็นข่าวครึกโครม เพราะมีมือดีแอบเก็บ"คลิปเด็ด"ไว้ ซึ่งคลิปดังกล่าวก็เป็นภาพเธอนัวเนียกับผู้ชาย ทั้งจูบ ทั้งกอด อย่างไม่อายประชาชี และหนุ่มผู้นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นักร้องหนุ่ม "เพทาย พลอยมีค่า"  ถึงแม้ว่าภาพจะฟ้อง ว่าสนิทแนบแน่นกันขนาดไหน แต่สาวเบนซ์ก็ยังยืนยันว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่

และเธอกับหนุ่มเพทายก็เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

ซึ่งตั้งแต่มีข่าวออกมาทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียดจัด กินไม่ได้น้อนไม่หลับ นอกจากจะถูกที่บ้านติติง ไม่วาย "ถูกต้นสังกัดเรียกเตือน" อีกด้วย ถึงแม้ว่าข่าวจะออกมาหลายวัน แต่ดูเหมือนว่าข่าวดังกล่าวจะไม่มีทีท่าว่ากระแสจะอ่อนลงเลย ซึ่งเธอเองก็ถึงกับไม่กล้าหยิบหนังสือพิมพ์ขึ้นมาอ่าน


เหตุเพราะอะไรนั้นไปฟังเธอกัน "คือเบนซ์ทำผิดเบนซ์ขอโทษ"

หนูรู้ว่าหนูผิด หนูพร้อมจะขอโทษ จริงๆแล้วภาพนี้มันออกมานานมากแล้ว แล้วหนูไม่อยากพูดถึงมันเลย พูดไปหนูก็มีแต่เสีย ที่จริงหนูกับเค้าเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่ได้สนิทเกินกว่าคนอื่น แล้วที่เห็นว่าเค้ามาใกล้ๆเพราะว่าเค้าขอดมผมว่าเหม็นหรือป่าว "ยืนยันว่าไม่ได้จูบ หรือหอม" อย่างที่เป็นข่าวแน่นอน

เอาเป็นว่าเบนซ์ไม่พูดดีกว่า พูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

หนูบอกตามนะคะ ทุกวันนี้หนูไม่กล้าแม้แต่จะหยิบหนังสือพิมพ์มาอ่าน เพราะบางคำมันแรงมาก หนูเป็นคนนะมีจิตใจ ต้องรู้สึกเหมือนกัน "หนูยังมีผิดชอบชั่วดี"  แต่ยังเป็นวัยรุ่นคนนึง หนูอยากพี่ๆเข้าใจหนู คนเราก็ต้องมีผิดพลาด อยากให้พี่ๆเห็นใจหนู ไม่อยากให้มาซ้ำเติมกัน หนูมีอะไรหนูบอกตรงๆอยู่แล้ว แล้วนิสัยหนูก็ค่อนข้างเปิดเผย มีอะไรก็ไม่ได้ปิดบัง ขอย้ำว่าตรงนี้เลยว่า"เพทาย"เป็นเพื่อน แล้วหนูก็มีเพื่อนผู้ชายหลายคนไม่ใช่เค้าคนเดียว สาวเบนซ์กล่าวน้ำตาคลอเครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้