“แอน – หนุ่ม” ปลื้มใจ .. เข้า รับรางวัลลูกกตัญญู 2560

“แอน – หนุ่ม” ปลื้มใจ .. เข้า รับรางวัลลูกกตัญญู 2560

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดพิธีมอบรางวัลให้กับลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดี ดูแลเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพ่อแม่อย่างสม่ำเสมอ ประพฤติตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูล ซึ่งในปีนี้ ก็มีศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย "แอน - ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ" และศิลปินจากค่าย ไอ แอม "หนุ่ม - สมศักดิ์ รินนายรักษ์ " เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทั้งนี้ผู้เข้ารับประทานรางวัลอย่าง "แอน" ได้เปิดเผยว่า

“แอน – หนุ่ม” ปลื้มใจ .. เข้า รับรางวัลลูกกตัญญู 2560

"วันนี้ แอน ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ กับรางวัลลูกกตัญญูที่ได้รับ นี่ชวนแม่มาด้วยเลยนะ อยากให้แม่ได้อยู่กับเราในวันสำคัญแบบนี้ อยากให้แม่รู้ว่าที่ แอน มีวันนี้ ได้รับรางวัลนี้ก็เพราะ แม่จริงๆ ทั้งการเลี้ยงดู การอบรมสั่งสอน คำแนะนำต่างๆ ทำให้เรามีสติในการใช้ชีวิตในทุกๆวัน แอน บอกได้เลยรางวัลนี้แม้จะชื่อว่าเป็นรางวัลลูกกตัญญู แต่แอนก็ขอมอบรางวัลให้แม่ด้วยเหมือนกัน ตอนที่แม่รู้ว่าเราได้รับรางวัลนี้ แม่ก็ดีใจ ซึ่งรางวัลนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่จะทำให้แอน ปฏิบัติตัวเป็นลูกที่ดีที่มีความกตัญญูอย่างนี้ยิ่งๆขึ้นไปอีก ขอบคุณมากๆค่ะ"“แอน – หนุ่ม” ปลื้มใจ .. เข้า รับรางวัลลูกกตัญญู 2560

มาถึงอีกหนึ่งคนที่ได้รับรางวัลนี้ "หนุ่ม" ก็ได้กล่าวว่า "ขอบคุณมากๆครับ ที่คัดเลือกให้ผมได้รับรางวัลลูกกตัญญูในปีนี้ ขอบคุณ คุณแม่ ที่เลี้ยงดู สั่งสอน อบรมผมอย่างดีเสมอมา นี่ก็ชวนแม่มาด้วย อยากให้มาอยู่ด้วยกันในวันดีๆแบบนี้ แต่แม่ขออยู่บ้านที่เชียงราย จัดการเรื่องคุณพ่อให้เรียบร้อย เพราะคุณพ่อเพิ่งเสียเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เรา 2 แม่ลูก ก็ดูแลกันและกัน เป็นช่วงเวลาที่เราให้กำลังใจกันอย่างเต็มที่ นี่ยังคุยกับแม่ว่า รางวัลลูกกตัญญูในปีนี้ เราขอมอบให้คุณพ่อด้วย ขอบคุณที่ดูแลครอบครัวมาอย่างดี จากนี้ไปก็ไม่ต้องห่วงแล้ว ผมรับหน้าที่ต่อ จะดูแลครอบครัวของเรา และดูแลแม่ให้ดีที่สุดเท่าที่ลูกคนหนึ่งจะทำได้เลยครับ"

“แอน – หนุ่ม” ปลื้มใจ .. เข้า รับรางวัลลูกกตัญญู 2560


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์