แอนนี่ บรู๊คสวยพอเพียง ดาราไม่เน้นใช้ของแพง

เฉิดฉายร่วมงานเปิดตัวหนัง "เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ" เป็นต้องเหลียวหลังมองอนงค์นางหนึ่งซึ่งไม่ใช่ใคร สาวเซ็กซี่ "แอนนี่ บรู๊ค" คนนี้นี่เอง

สะดุดตากับสไตล์การแต่งตัวเลยต้องจูงมือมาคุยกันหน่อยแล้ว "วันนี้แอนนี่แต่งสไตล์ "อีโมเกิร์ล" ค่ะ" พอจะเอ่ยปากถามว่า "อีโม เกิร์ล" คืออะไร สาว "แอนนี่" ชิงพูดซะก่อน "แต่อย่าถามนะว่า "อีโม" ย่อมาจากอะไรแอนนี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน(แป่ว)รู้แค่ว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวที่เน้นสีขาวดำหรือพวกลายตารางหมากรุก ออกแนวร็อกเท่เก๋มีระดับ ปกติร็อกเขาจะใส่ยีนส์แต่ "อีโม" จะมีพวกเครื่องประดับ เช่น สร้อย เนกไท ด้วย"

ไปรู้จักสไตล์นี้มาจากไหน

"จะมีน้องๆ ใน Hi5 กลุ่มหนึ่งที่แต่งตัวแนวนี้ แอนนี่เห็นแล้วถูกใจดูเขามีสไตล์ที่ชัดเจนดี อย่างชุดที่ใส่มาก็ขอคำแนะนำจากน้องๆ แอนนี่บอกว่าจะใส่เดรสขาวไปงานแต่กลัวว่ามันจะดูเรียบและเซ็กซี่ไป น้องๆ แนะนำให้หาหมวก เนกไท และสร้อยเพชรมาเสริมดู แอนนี่ก็ลองไปหาซื้อหมวกก่อน จนเจอใบนี้ซึ่งเป็นหมวกทรงอังกฤษสีขาวเรียบๆ เลยเพิ่มลูกเล่นด้วยการเอาผ้าคาดลายตารางหมากรุกมาติด ดูเก๋ไปอีกแบบ ส่วนเนกไทอยากให้เข้ากับหมวกเลยเลือกเป็นลายทางขาวดำ รองเท้าเป็นบู๊ตครึ่งนึงเปลือยครึ่งนึง ให้ความรู้สึกทั้งเท่และเซ็กซี่ค่ะ"

แล้วสร้อยข้อมือเพชรล่ะ

"ขอหรูหรานิดนึง เราต้องเบรกไม่ให้มันเท่จัดเกินไป ชุดเดรสถ้าขาดเพชรจะดูไม่สมบูรณ์ ในเมื่อเนกไท หมวก รองเท้า เท่ไปแล้ว ฉะนั้นสร้อยข้อมือขอแนวหวานบ้าง แล้วสร้อยเส้นนี้ประยุกต์ได้หลายอย่าง ทำเป็นสายคล้องเอวก็ได้ เป็นสร้อยคอพันสองรอบก็สวย เป็นสร้อยข้อมือก็เก๋ ซื้อเส้นเดียวคุ้มจริงๆ"

แอนนี่มาเริ่มแต่งตัวเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา เมื่อก่อนไม่ค่อยแต่งตัวเท่าไร

จนได้ยินคนพูดว่า "นี่เหรอดารา" แอนนี่ก็ปรี๊ดเลย ยอมไม่ได้ จากนั้นเวลาออกงานก็หาสไตล์ที่เป็นของตัวเอง แต่เน้นความพอเพียงเป็นหลักคือเอาเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วเป็นหลัก แล้วค่อยหาเครื่องประดับเสริมเข้าไป เป็นดาราไม่จำเป็นต้องใช้ของแพง ของแพงใช่ว่าใส่แล้วสวย

เวลาซื้อเสื้อผ้าดูให้เข้ากับรูปร่างของเรา ให้เสื้อผ้าเป็นตัวแก้ไขรูปร่างให้เรา

ไม่ใช่ให้รูปร่างเราไปฟิตกับเสื้อผ้า "แอนนี่อยากแนะนำน้องๆ เรื่องการแต่งตัวว่าให้นึกถึงตู้เสื้อผ้าที่บ้านไว้ก่อน จะซื้อเครื่องประดับอะไรก็ให้มันเข้าได้กับทุกชุดที่มี ไม่ใช่ซื้อเพราะสวยอย่างเดียวแต่ใส่กับเสื้อผ้าที่บ้านไม่ได้ แบบนั้นเปลืองตังค์เปล่าๆ" น้องๆ รับทราบด่วนเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้