พลอยหักหน้าโดมอ้างยังเด็กไม่พร้อมแต่งงาน

'พลอย' หักหน้า 'โดม' อ้างยังเด็ก ลั่นไม่พร้อมแต่งงาน หวั่นเสียชีวิตโสดตอนนี้ขอโฟกัสที่งานก่อน รับเบื่อข่าวฉาวรายวัน

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ปีนี้ดาราสาวที่ตกเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์มากที่สุดหนีไม่พ้น 'พลอย-เฌอมาลย์ บุญศักดิ์' ไม่ว่าจะเป็นข่าวในแง่บวก หรือลบจนทำให้เธอเกือบกระอัก เมื่อลองถามเจ้าตัวดูอีกทีคิดว่าปีนี้ยังไม่โดนข่าวอะไรบ้าง


เจ้าตัวถึงกับหัวเราะและยิ้มแบบแหยๆ ก่อนจะตอบว่า

"ก็โดนมาทุกประเด็นแล้วนะ แต่ก็ต้องดูต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก เพราะมันก็มีเรื่องใหม่ทุกวันเกือบทุกอาทิตย์ ต้องดูว่าอะไรที่มันล้ำเส้นเรามั้ย เพราะพลอยเองก็มีขอบเขตเหมือนกัน เราอยู่ตรงนี้ก็ต้องเจอข่าวไปจนแก่แหละค่ะ ต้องทำใจ แต่ข่าวก็ไม่ได้ทำให้พลอยกับพี่โดมมีปัญหากัน เพราะเรารู้ว่าอะไรเป็นอะไร"

เลยทำให้คนลุ้นว่าแต่งงานกันไปเลยจะได้สยบข่าว

"ไม่เอาไม่อยากรีบ เดี๋ยวก็หาว่าท้องก่อนแต่ง พอแต่งแล้วก็ถามหาลูก พอไม่มีลูกก็หาว่าสามีไม่มีน้ำยา เดี๋ยวก็เตียงหักรักร้าว"วันก่อนโดมให้สัมภาษณ์ว่าถ้ายังคบกับพลอยอยู่อีก 2 ปีน่าจะได้แต่งงาน

"แต่งกับใคร เค้าไม่ได้บอกนี่ว่าแต่งกับพลอย"

พร้อมมั้ยถ้าเค้าจะมาขอ

"ไม่รู้ขอคิดดูอีกที เพราะชีวิตพลอยตอนนี้ ก็มีความสุขมากๆ ยังมีอะไรที่ต้องสะสางแล้วก็ต้องทำอีกเยอะ คิดว่ายังไม่เหมาะสมด้วยวัย ขอให้มีความพร้อมมากกว่านี้ เพราะตอนนี้ยังติดเพื่อน ติดสังคมอยู่ แต่งงานแล้วไม่อยากให้คนกล่าวหาว่าทำไมไม่อยู่บ้านไม่อยู่กับสามี ทำไมไม่เลี้ยงลูก เลยคิดว่ารอจังหวะที่พร้อมแล้วค่อยคิดดีกว่า ตอนนี้ทำงานได้ก็ทำงานไป เพราะเรายังเด็กมาก แค่ 25 เองจะรีบไปไหน รอพี่นุ่นก่อน กี่ปีแต่งก็ตอบไม่ได้คอยดูต่อไปแล้วกันค่ะ" พลอยกล่าว

ขอขอบคุณเนื้อข่าวคุณภาพดี โดย


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้